Thu Cúc TCI khám sức khỏe, tặng quà miễn phí cho trẻ em Hà Giang

Vượt qua quãng đường dài hơn 300km, đoàn các bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã có nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang. Hàng trăm món quà thiết thực đã được trao tận tay các em nhỏ. 400 em học sinh đã được khám bệnh, phát thuốc hoàn toàn miễn phí.

1. Hành trình thiện nguyện tại Hà Giang – Xuân Quý Mão 2023

Với mong muốn tiếp nối truyền thống “lá lành đùm lá rách” lâu đời của cha ông, lan tỏa tình yêu thương, sự sẻ chia tới các hoàn cảnh khó khăn, vào ngày 9 – 10/2/2023 vừa qua, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã tổ chức thành công hoạt động thiện nguyện tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã tổ chức thành công hoạt động thiện nguyện tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

Chương trình đã đem lại rất nhiều các giá trị nhân văn cao cả và sâu sắc. Không chỉ vậy, những hoạt động thiện nguyện này đã dấy lên trong lòng tất cả mọi người rất nhiều cảm xúc, dạt dào tình yêu thương và niềm hạnh phúc khi được sẻ chia.

Vượt qua một chặng đường dài hơn 300km từ Hà Nội tới Hà Giang, đoàn thiện nguyện của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI mang trong mình một tâm trạng vô cùng phấn khởi và hào hứng khi được chung tay thực hiện các hoạt động đầy ý nghĩa, cũng như hòa mình vào không khí ấm áp của tình người. Trong hành trình 2 ngày thiện nguyện, tất cả mọi người đã có thể gạt đi mọi âu lo, phiền muộn của cuộc sống để tận hưởng những giây phút đẹp đẽ, lắng đọng tại mảnh đất Hà Giang – địa đầu của Tổ quốc.

2. Hàng loạt những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa đã được tổ chức thành công

Trong 2 ngày của chương trình thiện nguyện tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, tập thể các bác sĩ, cán bộ nhân viên của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI đã cùng nhau tổ chức và thực hiện hàng loạt các hoạt động ý nghĩa.

Đoàn tham gia thiện nguyện bao gồm hơn 50 bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ nhân viên xuất phát từ Hà Nội ngày 9/2/2023 mang theo trang thiết bị thăm khám, hàng trăm phần quà và thuốc. Đoàn đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 400 các em học sinh tại Trường Tiểu Học B Minh Tân, xã Minh Tân, huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang; tổ chức phát được 400 cặp sách, đệm cái, sữa, quần áo ấm, sáp màu, sách vở và nhu yếu phẩm cần thiết.

Những phần quà và thuốc được trao tận tay các em học sinh không chỉ mang lại nhiều niềm vui phấn khởi cho các em, mà qua đó, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI cũng muốn góp một phần công sức của mình vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ có hoàn cảnh sống khó khăn. Bên cạnh đó, các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho các em nhỏ tại Hà Giang cũng giúp bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ – là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh và dễ xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm nhất, cũng như chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chuyến thiện nguyện tại Hà Giang của Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI nhé!

Khép lại một chuyến đi từ thiện đầy cảm xúc và ý nghĩa, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI tin rằng đây sẽ là một khởi đầu cho những hành trình thiện nguyện sắp tới. Chúng tôi cũng mong rằng yêu thương sẽ được lan tỏa, thông điệp “Tình cảm trao đi – yêu thương nhận về” sẽ góp phần gieo hi vọng vào tương lai ngày càng tốt đẹp hơn cho những trẻ em ở Hà Giang.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital