Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Thu Cúc giới thiệu công nghệ hiện đại tầm soát ung thư

Thu Cúc giới thiệu công nghệ hiện đại tầm soát ung thư

[Theo Vnexpress.net] Phương pháp cộng hưởng từ, nội soi phóng đại hình ảnh, xét nghiệm tự động được giới thiệu tại hội thảo “Tầm soát sức khỏe hiện đại” do Thu Cúc tổ chức.

Bệnh viện Thu Cúc tổ chức Hội thảo Tầm soát sức khỏe hiện đại tại 216 Trần Duy Hưng – Hà Nội vào 20/6. Sự kiện nhằm cung cấp kiến thức cho người dân tăng cường nhận thức về phương pháp tầm soát sức khỏe hiện đại, từ đó chủ động thăm khám phát hiện, điều trị bệnh, giảm bớt áp lực, gánh nặng kinh tế.

Người dân chủ động khám sức khỏe định kỳ tại Thu Cúc.

Đến tham dự, khách hàng sẽ được lắng nghe chia sẻ từ bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc về bệnh học. Các chuyên gia giới thiệu thiết bị, máy móc tiên tiến dùng trong chẩn đoán bệnh sớm, đang ứng dụng trong khám sức khỏe, tầm soát ung thư.

Cũng trong dịp này, Thu Cúc ra mắt gói khám toàn diện mới. Đây là gói khám chuyên sâu kết hợp nhiều phương pháp hiện đại như cộng hưởng từ, cắt lớp vi tính, nội soi dải tần ánh sáng hẹp, xét nghiệm tự động… xây dựng bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ hàng đầu.

Phương pháp chụp cộng hưởng từ MRI hiện đại tại Thu Cúc.

Bên cạnh đó, tham gia sự kiện, khách hàng được giao lưu, chụp ảnh với NSUT Trần Đức, NSUT Minh Phương, Lã Thanh Huyền trong bộ phim ăn khách “Tình yêu và tham vọng”. Không chỉ nổi tiếng nhờ những vai diễn ấn tượng, nghệ sĩ được khán giả biết đến bởi lối sống giản dị, bí quyết chăm sóc sức khỏe lành mạnh.

Đại diện Thu Cúc cho biết thêm, nếu như trước đây, suy nghĩ của nhiều người thường là đợi có bệnh rồi mới “vái tứ phương” thì quan điểm thăm khám ngày nay khác. Người dân chủ động khám trước khi có bệnh để điều trị kịp thời, nếu đợi có những dấu hiệu bất thường mới đi khám thì cơ hội chữa khỏi bệnh giảm đi. Về phía các cơ sở y tế cũng có nhiều đổi mới, là nơi khám, điều trị bệnh, phát hiện sớm bệnh khi chưa có triệu chứng. Hiện, Bệnh viện Thu Cúc không ngừng cập nhật trang thiết bị tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu này.

Đồng hành cùng với Bệnh viện Thu Cúc còn có dàn diễn viên trong phim “Tình yêu và tham vọng”.

Thông qua hội thảo, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc mong muốn mang lại cơ hội để người dân được trải nghiệm các công nghệ y tế tiên tiến, với những ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, tất cả người đến tham dự sự kiện này đều có cơ hội nhận nhiều phần quà với tổng trị giá lên đến 3 tỷ đồng.

Hội thảo Tầm soát sức khỏe hiện đại nằm trong chuỗi “Ngày hội Sức khỏe gia đình”. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm nhằm gắn kết các thành viên trong gia đình với hàng ngàn ưu đãi như: giảm tới 40% cho các gói khám tổng quát, tầm soát ung thư, giảm 30% thai sản trọn gói…

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital