Trang chủ » Tư vấn » Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc

Chào chuyên mục tư vấn – bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết, bệnh viện có hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh và chính xác. Vậy xin hỏi, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc có lâu không? 

Thu Hà – Hà Nội

Chào chị Thu Hà! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Chị Hà thân mến! Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám, tầm soát bệnh và chăm sóc sức khỏe của mọi đối tượng người bệnh; hiện tại bệnh viện Thu Cúc đã  trang bị những hệ thống y khoa tân tiến hướng tới tiêu chuẩn quốc tế giúp hỗ trợ cho quá trình chẩn đoán bệnh tốt nhất và nhanh chóng nhất. Bệnh viện đã và đang thực hiện các các loại xét nghiệm: xét nghiệm huyết học; sinh hóa; vi sinh; nước tiểu; miễn dịch và sinh thiết, tế bào học phục vụ tầm soát và chẩn đoán hầu hết các dạng bệnh.

Với hệ thống sinh hóa hiện đại, bệnh viện Thu Cúc có khả năng thực hiện hầu hết các loại hình xét nghiệm y khoa.

Với hệ thống sinh hóa hiện đại, bệnh viện Thu Cúc có khả năng thực hiện hầu hết các loại hình xét nghiệm y khoa.

Với mong muốn tạo sự thuận lợi và tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho người bệnh, bệnh viện chúng tôi đã áp dụng các công nghệ y học hiện đại nhất, nhờ đó, thời gian trả kết quả xét nghiệm tại bệnh viện Thu Cúc cũng được rút ngắn tối đa. Thời gian trả kết quả xét nghiệm phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu của người bệnh khi làm xét nghiệm. Đối với một số xét nghiệm thông thường, kết quả sẽ có sau khoảng 30 đến 45 phút.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu và được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao, đảm bảo tối đa hiệu quả và tính an toàn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan