Trang chủ » Tư vấn » Thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình

Thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình

Tôi thấy hầu hết các bệnh viện tư đều có phát hành thẻ khám bệnh cho cả gia đình. Nhà tôi cách bệnh viện Thu Cúc khoảng 1km nên việc chăm sóc sức khỏe tại đây là rất hợp lý. Bệnh viện Thu Cúc có thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình không? Chi phí như thế nào? Xin cảm ơn (Phạm Thế Hùng, 32 tuổi)
Trả lời:
Bạn Thế Hùng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi Thu Cúc có thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình hay không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Một mái ấm hạnh phúc luôn khởi nguồn từ sức khỏe dồi dào của mỗi thành viên trong gia đình. Hiểu được điều ấy, bệnh viện Thu Cúc cung cấp đến người bệnh thẻ khám bệnh gia đình với mức chi phí hợp lý sẽ giúp gia đình bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

the-kham-benh-tron-goi-cho-ca-gia-dinh

Một mái ấm hạnh phúc bắt nguồn từ sức khỏe dồi dào của tất cả các thành viên trong gia đình

Chỉ với 2 triệu đồng/năm với 4 người và 3 triệu đồng/năm với 6 người, mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng những dịch vụ y tế cao cấp tại các cơ sở thành viên của Thu Cúc TCI.

Với thẻ khám bệnh gia đình, mọi thành viên trong gia đình bạn (gồm ông bà, bố mẹ, con cái) có thể tiết tiết kiệm tối đa khi thăm khám tại Thu Cúc TCI với chính sách vô cùng ưu việt:

– Miễn phí không giới hạn số lần khám ban đầu trị giá 150.000đ/ 1 lần khám cho gia đình tối đa 4-6 người gồm các chuyên khoa: Khám bệnh với giáo sư, khám nội chung, khám nhi, tiêu hóa, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, khám mắt, khám cơ xương khớp, khám nội thần kinh, khám phụ khoa, khám thai, khám tim mạch, khám gan mật, khám cấp cứu, khám dinh dưỡng…

– Tiết kiệm chi phí: Giảm 5% – 10% chi phí chẩn đoán cận lâm sàng, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật, sử dụng các gói khám sức khỏe, gói khám tầm soát ung thư, gói thai sản trọn gói (trừ thai sản VIP)

– Quá trình khám chữa bệnh thuận tiện tối đa do hồ sơ bệnh sử của cả gia đình được lưu lại trên hệ thống.

Những quyền lợi cao cấp của Thẻ khám bệnh gia đình sẽ trở thành món quà quý giá nhất chúng ta dành cho những người thương yêu để cùng nhau sống vui khoẻ, tận hưởng hạnh phúc gia đình từng ngày.
Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình và đặt mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế theo số điện thoại 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital