Trang chủ » Tư vấn » Thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình

Thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình

Tôi thấy hầu hết các bệnh viện tư đều có phát hành thẻ khám bệnh cho cả gia đình. Nhà tôi cách bệnh viện Thu Cúc khoảng 1km nên việc chăm sóc sức khỏe tại đây là rất hợp lý. Bệnh viện Thu Cúc có thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình không? Chi phí như thế nào? Xin cảm ơn (Phạm Thế Hùng, 32 tuổi)
Trả lời:
Bạn Thế Hùng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi Thu Cúc có thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình hay không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Một mái ấm hạnh phúc luôn khởi nguồn từ sức khỏe dồi dào của mỗi thành viên trong gia đình. Hiểu được điều ấy, bệnh viện Thu Cúc cung cấp đến người bệnh thẻ khám bệnh gia đình với mức chi phí hợp lý sẽ giúp gia đình bạn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

the-kham-benh-tron-goi-cho-ca-gia-dinh

Một mái ấm hạnh phúc bắt nguồn từ sức khỏe dồi dào của tất cả các thành viên trong gia đình

Chỉ với 2 triệu đồng/năm với 4 người và 3 triệu đồng/năm với 6 người, mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng những dịch vụ y tế cao cấp tại đây.
Quyền lợi được quan tâm nhất của Thẻ khám bệnh gia đình tại Bệnh viện Thu Cúc là cả gia đình được miễn chi phí khám bệnh ban đầu với số lần không giới hạn. Ưu đãi của thẻ bên cạnh quyền lợi khám bệnh miễn phí
_ Giảm 50% chi phí khám bệnh với Giáo sư.
_Giảm 50% chi phí khám bệnh ngoài giờ.
_ Giảm 50% chi phí khám cấp cứu ngoài giờ.
_ Giảm 15% chi phí tất cả các xét nghiệm phát sinh trong quá trình chẩn đoán bệnh.
_ Giảm 15% chi phí tất cả các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng (chụp cắt lớp CT64 dãy, nội soi dạ dày – đại tràng gây mê và không gây mê, siêu âm màu 4D, X-quang, điện tâm đồ, điện não đồ, đo loãng xương ….
_ Giảm 15% chi phí lưu viện (chi phí giường bệnh)
Những quyền lợi cao cấp của Thẻ khám bệnh gia đình sẽ trở thành món quà quý giá nhất chúng ta dành cho những người thương yêu để cùng nhau sống vui khoẻ, tận hưởng hạnh phúc gia đình từng ngày.
Để biết thêm thông tin, được tư vấn trực tiếp về thẻ khám bệnh trọn gói cho cả gia đình và đặt mua thẻ, bạn vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế theo số điện thoại 024 3728 0888 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Dịch vụ liên quan