Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Thẻ khám bệnh gia đình – quà tặng của lòng hiếu thảo

Thẻ khám bệnh gia đình – quà tặng của lòng hiếu thảo

Theo báo điện tử Dantri [Tặng quà đầu Xuân là một trong những cách để con cháu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với cha mẹ. Đặc biệt với những bạn trẻ mới ra trường, bắt đầu đi làm, món quà năm mới đầu tiên này có ý nghĩa hơn cả. Đó không chỉ là lời nguyện ước cho cha mẹ luôn khỏe mạnh bình an mà còn thể hiện sự trưởng thành, khôn lớn của bản thân…xem thêm]
Tốt nghiệp, đi làm và bắt đầu có những tháng lương đầu tiên có lẽ là một dấu ấn khó quên trong cuộc đời mỗi người. Từ thời điểm này nhiều người đã có thể tự lo cho mình, thậm chí đỡ đần mẹ cha, làm vơi đi nỗi vất vả của gia đình. Đầu Xuân năm mới thay vì nhận quà từ cha mẹ, thì giờ đây chúng ta đã có thể tự dùng tiền bản thân gắng sức làm ra, để lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất cho bậc sinh thành.
Song, đây cũng là thời điểm mà nhiều bạn trẻ phải “đau đầu” suy nghĩ không biết nên mua quà gì để vừa thể hiện được tình cảm chân thành nhưng chi phí phù hợp với túi tiền. Xu hướng nổi bật năm nay là tặng quà sức khỏe, một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Thẻ khám bệnh gia đình – Lời chúc sức khỏe đầu Xuân

the-kham-benh-gia-dinh-qua-tang-long-hieu-thao

Món quà thẻ khám bệnh gia đình không chỉ hiện thực hóa mong ước cha mẹ luôn mạnh khỏe, bình an mà còn là cột mốc đánh dấu sự trưởng của con cháu.

Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tình cảm và những hy sinh thầm lặng mà cha mẹ dành cho con cái. Dù trong hoàn cảnh nào vẫn mong muốn con trẻ được hưởng những điều tốt đẹp nhất mà không mong chờ hồi đáp lại. Bạn Thùy Chi chia sẻ :”Thực sự không thể nào quên được hình ảnh bố cặm cụi đèo mình đến trường trong suốt những năm trung học. Thương con gái nhà cách trường hàng chục cây số nên sáng nào bố cũng dậy sớm đưa mình đi học. Bố có vấn đề về xương khớp nên những ngày mưa lạnh hay đau nhức và khó chịu. Nhưng dù khó chịu như thế nào thì bố vẫn không để mình bị muộn học. Khi ra trường, bắt đầu đi làm, có thu nhập, mình tự hứa sẽ cố gắng để chăm lo sức khỏe cho bố, không để ông phải khó chịu vì đau nhức xương khớp nữa.”.

Với thẻ khám bệnh gia đình của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, những bạn trẻ hiếu thuận có cùng suy nghĩ như Thùy Chi đã phần nào thực hiện được nguyện vọng của mình là chăm lo cho sức khỏe của cha mẹ trong suốt cả năm. Món quà thẻ khám bệnh gia đình không chỉ hiện thực hóa mong ước mẹ cha luôn mạnh khỏe, bình an mà còn là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của con cháu. Nhờ công ơn dưỡng dục của cha mẹ, con cái lớn khôn, đã đi làm, không chỉ tự lo cho bản thân mà còn có điều kiện để quan tâm tới sức khỏe người lớn trong nhà, thể hiện nhận thức sâu sắc và lòng hiếu vẹn tròn.

Quà tặng ý nghĩa, chi phí phải chăng

the-kham-benh-gia-dinh-qua-tang-long-hieu-thao (1)
Thẻ khám bệnh gia đình cho phép tât cả các thành viên trong gia đình có thể gặp bác sĩ để thăm khám bất cứ lúc nào mà không cần quan tâm tới chi phí mỗi lần khám.

Đối với bố mẹ, ước mong lớn nhất là con cái hạnh phúc, vui khỏe, quà tặng ít hay nhiều không phải là điều quan trọng. Nói như vậy không có nghĩa là tặng quà đầu Xuân cho cha mẹ có thể qua loa, xuề xòa. Tuy nhiên phần đa những người mới bắt đầu có việc làm, sinh viên vừa mới ra trường, thu nhập có phần hạn chế nên việc lựa chọn quà như thế nào để vừa có ý nghĩa vừa hợp túi tiền không hề đơn giản. Thậm chí nhiều bạn trẻ phải mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn quà Tết.

Thẻ khám bệnh gia đình của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một gợi ý tuyệt vời. Với mức chi phí vừa phải, chỉ với 2 triệu/thẻ gia đình nhỏ 4 người/ năm và 3 triệu/ thẻ gia đình lớn 6 người/năm, người bệnh được miễn phí tất cả các lần khám không giới hạn cho mọi thành viên trong gia đình. Các chi phí phát sinh liên quan đến chẩn đoán bệnh và lưu viện cũng được giảm 15% sau khi đã được miễn trừ bảo hiểm.
Việc được thăm khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường để điều trị kịp thời và đúng cách, hạn chế những rủi ro đáng tiếc cho sức khỏe. Nhất là với người lớn tuổi có nguy cơ cao mắc các bệnh lý mạn tính và nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư.

the-kham-benh-gia-dinh-qua-tang-long-hieu-thao (2)

Thẻ khám bệnh gia đình – quà tặng của lòng hiếu thảo.

Hoàng Sơn, nhân viên ngân hàng cho biết : “Tôi đi làm đến nay là tròn 1 năm, lương thưởng cũng chưa nhiều lắm nên rất phân vân khi chọn mua quà Xuân cho mẹ. Suy nghĩ mãi, chẳng có gì quý giá hơn sức khỏe cả, thế là quyết định mua thẻ khám bệnh gia đình. Mẹ rất vui vì nhận quà cho mẹ mà cả nhà cùng được dùng lại còn khen con trai biết nghĩ, chu đáo.”
Bằng việc đăng ký thông tin trước, người bệnh khi tới khám chỉ cần đọc tên kèm chứng minh nhân dân là có thể thăm khám mà không cần các thủ tục khác.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital