Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Thẻ khám bệnh gia đình – lựa chọn tối ưu cho gia đình Việt

Thẻ khám bệnh gia đình – lựa chọn tối ưu cho gia đình Việt

Với chi phí phù hợp, thủ tục đơn giản cùng nhiều ưu đãi trong khám chữa bệnh, mô hình thẻ khám bệnh gia đình tại Hệ thống y tế Thu Cúc TCI khiến việc chăm sóc sức khỏe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Có lẽ ít quốc gia nào trên thế giới, việc điều trị bệnh tật lại mang tính tự phát và chủ nghĩa kinh nghiệm cao như Việt Nam. Hầu hết người Việt Nam có tâm lí chủ quan với bệnh tật và thói quen tự ra hiệu thuốc mua thuốc giảm đau hoặc thuốc đặc trị nhưng lại không theo kê đơn của bác sĩ về dùng mà không quan tâm đến những biến chứng cũng như những nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn. Bên cạnh đó, việc chữa bệnh theo chủ nghĩa kinh nghiệm thiếu căn cứ khoa học cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khôn lường cho sức khỏe.

Tâm lí ngại đến bệnh viện, ngại gặp bác sĩ hay những lo lắng về chi phí khám chữa bệnh cũng là những rào cản cho việc chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng hiện nay. Nhằm gỡ bỏ những rào cản và tạo điều kiện cho mọi thành viên trong mỗi gia đình được tiếp cận với những dịch vụ y khoa chất lượng cao, Hệ thống y tế Thu Cúc đã nghiên cứu và cho ra đời Thẻ khám bệnh gia đình.

Thẻ khám bệnh gia đình nhỏ

Thẻ khám bệnh gia đình nhỏ

Bước đột phá mới

Thẻ khám bệnh gia đình của Hệ thống y tế Thu Cúc là bước đột phá mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh hiện nay. Với mức chi phí rất hợp lý, thủ tục đơn giản cùng những ưu đãi vượt trội chưa từng có, Thẻ khám bệnh gia đình đang góp phần thay đổi quan niệm khám bệnh của người dân, khuyến khích người dân đến gặp bác sĩ thường xuyên và kịp thời để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
Chỉ với 1 Thẻ khám bệnh gia đình tại Thu Cúc TCI, tất cả các thành viên trong gia đình sẽ được khám bệnh miễn phí không giới hạn số lần trong suôt 1 năm (12 tháng kể từ ngày đăng ký). Quyền lợi này giúp những gia đình sở hữu thẻ không còn ngần ngại về vấn đề tới Bệnh viện dù ốm nặng hay nhẹ, hay kể cả khi cần sự tư vấn của bác sĩ.

Thẻ khám bệnh gia đình lớn

Thẻ khám bệnh gia đình lớn

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Thẻ khám bệnh gia đình của Hệ thống y tế Thu Cúc giúp bạn vừa có thể chăm sóc sức khỏe toàn diện cho tất cả các thành viên của gia đình, vừa giúp tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh. Cụ thể, với chi phí mua thẻ 2 triệu đồng/1 năm/1 gia đình 4 người và chi phí mở rộng ở những gia đình nhiều thành viên hơn (3 triệu đồng/1 năm/1 gia đình 6 người), quyền lợi của các gia đình như sau:
Miễn phí không giới hạn số lần khám ban đầu trị giá 150.000đ/ 1 lần khám cho gia đình tối đa 4-6 người gồm các chuyên khoa: Khám bệnh với giáo sư, khám nội chung, khám nhi, tiêu hóa, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, khám mắt, khám cơ xương khớp, khám nội thần kinh, khám phụ khoa, khám thai, khám tim mạch, khám gan mật, khám cấp cứu, khám dinh dưỡng… Như vậy, các thành viên trong gia đình đăng ký thụ hưởng quyền lợi từ thẻ sẽ được gặp bác sĩ để khám và theo dõi sức khỏe bất cứ lúc nào trong suốt 12 tháng.

– Tiết kiệm chi phí: Giảm 5% – 10% chi phí chẩn đoán cận lâm sàng, thực hiện thủ thuật, phẫu thuật, sử dụng các gói khám sức khỏe, gói khám tầm soát ung thư, gói thai sản trọn gói (trừ thai sản VIP).

.

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI cung cấp những dịch vụ y khoa chất lượng cao

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI cung cấp những dịch vụ y khoa chất lượng cao

Chất lượng y khoa cao cấp

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI cung cấp những dịch vụ y khoa chất lượng cao và khám chữa bệnh theo yêu cầu của người dân. Các cơ sở thuộc hệ thống được đầu tư mạnh và đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế… Đặc biệt là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được mời từ các bệnh viện lớn trên cả nước.

Bên cạnh đó, sự đón tiếp thân tình, chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng cùng những chỉ dẫn chu đáo của nhân viên Hệ thống y tế Thu Cúc sẽ khiến bạn thấy thoải mái và hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ khi tới khám bệnh và chăm sóc sức khỏe tại đây.

“Kênh” lưu trữ và tra cứu hồ sơ bệnh sử

Thẻ khám bệnh gia đình của Hệ thống y tế Thu Cúc TCI không chỉ giúp tất cả các thành viên trong gia đình bạn có điều kiện thuận lợi nhất để tiếp cận với những dịch vụ y khoa chất lượng cao, giúp tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh mà còn là “kênh” lưu trữ, tra cứu hồ sơ bệnh sử thuận tiện cho cả gia đình.
Theo đó, hồ sơ bệnh sử của cả gia đình bao gồm: Tiền sử bệnh, thời gian khám, các loại thuốc đã dùng, các phương pháp điều trị đã áp dụng… đều được lưu tại bệnh viện. Những thông tin này có thể tra cứu dễ dàng khi cần thiết qua hệ thống công nghệ của bệnh viện.

Quy trình khám bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Bằng việc lưu thông tin của các thành viên trong gia đình khi đăng ký Thẻ khám bệnh gia đình, người bệnh khi tới khám chỉ cần cung cấp tên kèm chứng minh nhân dân là có thể bắt đầu thăm khám mà không cần các thủ tục khác, thậm chí không cần mang theo thẻ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital