Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền và khi nào nên tháo?

Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền và khi nào nên tháo?

Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều chị em chuẩn bị tiến hành thủ thuật này quan tâm. Ngoài ra, khi tháo vòng chị em còn cần chú ý những gì?

1. Khi nào nên tháo vòng tránh thai?

– Khi vòng tránh thai sắp hết hạn sử dụng, vòng tránh thai đã hết hạn, sẽ không còn mang lại hiệu quả cho việc tránh thai. Ngoài ra còn có thể gây ra những biến chứng khó lường, vì vậy, chị em cần tháo vòng khi vòng gần hết hạn sử dụng.

– Khi vòng tránh thai bị biến dạng, gãy vỡ, đặt lệch vị trí. Nếu không tháo vòng kịp thời trong trường hợp này, chị em có thể bị mảnh vỡ chọc thủng tử cung, tổn thương tử cung…

– Khi bị viêm hố chậu. Nếu chị em bị mắc căn bệnh này, vòng tránh thai sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn.

– Khi chị em đến giai đoạn mãn kinh được khoảng 6 tháng. Khi đã mãn kinh, chị em không cần thiết phải sử dụng vòng tránh thai nữa.

– Phát hiện mắc các bệnh lý liên quan đến tử cung như u xơ tử cung, polyp tử cung

– Khi muốn sinh con trở lại.

– Phát hiện mang thai sau khi đặt vòng.

Vòng tránh thai sẽ được tháo khi hết hạn sử dụng không còn mang lại hiệu quả cho việc tránh thai.

Vòng tránh thai sẽ được tháo khi hết hạn sử dụng không còn mang lại hiệu quả cho việc tránh thai.

2. Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền?

Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền là điều rất nhiều chị em quan tâm. Trên thực tế, tùy thuộc vào từng trường hợp và bệnh viện mà giá tháo vòng tránh thai sẽ có nhiều mức khác nhau.
Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng để thực hiện thủ thuật đặt cũng như tháo vòng tránh thai. Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện khách sạn đạt chuẩn Quốc tế, có  Phòng khám chuyên sâu về sản phụ khoa, được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng để thực hiện thủ thuật đặt cũng như tháo vòng tránh thai.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đang là địa chỉ được rất nhiều chị em tin tưởng để thực hiện thủ thuật đặt cũng như tháo vòng tránh thai.

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến tại bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại kết quả chính xác, nhanh chóng. Chị em cũng sẽ được chọn bác sĩ thăm khám và điều trị theo yêu cầu.
Không chỉ vậy, chị em có thể tiến hành thăm khám ngoài giờ và đặt lịch trước để không phải chờ đợi lâu. Có đầy đủ các dịch vụ khám lẻ hoặc khám theo gói, giúp tiết kiệm chi phí và phù hợp với mọi đối tượng chị em.

Tại thời điểm này, chi phí tháo vòng ở bệnh viện Thu Cúc là 1.000.000 vnđ. Trước khi thực hiện thủ thuật tháo vòng, chị em sẽ được thăm khám, kiểm tra và tư vấn theo tình trạng sức khỏe và trường hợp của mình.

Chị em nên lựa chọn tháo vòng tránh thai ở cơ sở y tế uy tín, đảm bảo

Chị em nên lựa chọn tháo vòng tránh thai ở cơ sở y tế uy tín, đảm bảo

Nếu đang băn khoăn “Tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền?” và những thông tin khác liên quan đến vấn đề này, chị em có thể liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn và đặt lịch miễn phí.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan