Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Thẩm mỹ răng vẩu giải pháp giúp lấy lại vẻ đẹp

Thẩm mỹ răng vẩu giải pháp giúp lấy lại vẻ đẹp

Răng bị vẩu ra ngoài khiến bạn không thể khép miệng một cách bình thường, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Người không may mắn sở hữu hàm răng vẩu thường có tâm lý tự ti, ngại giao tiếp. Thẩm mỹ răng vẩu bằng phương pháp niềng răng là giải pháp giúp lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng hô vẩu.

Tẩm mỹ răng vẩu giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

Tẩm mỹ răng vẩu giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại giúp khắc phục các vấn đề của hàm răng hô vẩu, móm, mọc lệch lạc,  mọc thưa, mọc chi chít… Dưới sự tác động lực kéo của các khí cụ nha khoa, các răng sẽ di chuyển từng chút một và được sắp xếp lại vị trí trên cung hàm.

tham-may-rang-vau2

Thẩm mỹ răng vẩu bằng phương pháp niềng răng

Phương pháp chỉnh nha này giúp các răng di chuyển mà không xâm lấn làm khuyết thiếu mô răng, không thực hiện những can thiệp sâu đến cấu trúc xương, răng… và không cần phải tiến hành cắt rạch mô mềm. Các bác sĩ nha khoa cũng nhấn mạnh, sự dịch chuyển răng trong quá trình niềng răng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cấu tạo của răng cũng như xương và lợi. Trong quá trình di chuyển của răng, xương và lợi luôn thích nghi kịp thời, răng di chuyển tới đâu, xương và lợi sẽ có sự thay đổi phù hợp để thích ứng đến đó.
Với hàm răng vẩu, thẩm mỹ răng vẩu bằng phương pháp niềng răng có những ưu điểm như: Giúp nắn chỉnh răng vẩu một cách hiệu quả, kéo răng vào sát,khít và bằng đều với các răng khác trên cung hàm. Hệ thống mắc cài chỉnh nha linh động đảm bảo duy trì lực kéo ổn định, bền bỉ, làm răng di chuyển về vị trí theo đúng lộ trình mà bác sĩ chỉnh nha cung cấp cho bạn. Răng, xương hàm và nướu đều không bị ảnh hưởng xấu hay yếu đi sau khi niềng…
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hiện đại, yêu cầu kỹ thuật cao và khá tốn kém. Do đó, để đạt được hiệu quả cao nhất, trước khi tiến hành niềng răng, bạn nên dành thời gian tìm hiểu về các địa chỉ niềng răng uy tín.

tham-may-rang-vau3

Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Từ lâu, Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ uy tín, tin cậy về khám chữa nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao, trong đó có thẩm mỹ răng vẩu.
Hiện Khoa Răng hàm mặt đang thực hiện thẩm mỹ răng vẩu, thẩm mỹ răng móm, răng mọc lệch lạc… Khoa Răng hàm mặt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  Thu Cúc quy tụ được các bác sĩ giỏi là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất hiện nay.Quy trình khám, điều trị nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, không phải mệt mỏi chờ đợi cùng với sự đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo, chăm sóc nhẹ nhàng, người bênh sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi tiến hành niềng răng tại Bệnh viện Thu Cúc.
Thông tin liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Liên hệ khám chữa bệnh nhanh chóng: 1900 55 88 92
Hotline: 0936 388 288
Website: www.benhvienthucuc.vn

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan