Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Thẩm mỹ răng thưa – Giải pháp tối ưu cho người răng thưa

Thẩm mỹ răng thưa – Giải pháp tối ưu cho người răng thưa

Răng thưa là vấn đề nhiều người gặp phải. Hàm răng thưa thường xuất hiện ở răng cửa. Nó khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là khi cười rất xấu. Thẩm mỹ răng thưa là giải pháp giúp khắc phục triệt để vấn đề này, giúp bạn lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Trong nha khoa thẩm mĩ, hàm răng thưa chỉ việc bạn bị thiếu răng hay khoảng cách giữa hai răng cách quá xa nhau. Hàm răng thưa chủ yếu xuất hiện ở răng cửa. Nó gây cảm giác xấu xí, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Răng thưa là vấn đề nhiều người gặp phải. Hàm răng thưa thường xuất hiện ở răng cửa.

Răng thưa là vấn đề nhiều người gặp phải. Hàm răng thưa thường xuất hiện ở răng cửa. Nó khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp, đặc biệt là khi cười rất xấu.

Răng thưa còn tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công, gây nên các bệnh lý răng miệng như: Viêm lợi, sâu răng…Không những thế, do khoảng cách giữa hai răng cách xa nhau nên liên kết giữa lợi và răng bị lỏng lẻo khiến răng dễ bị rụng khi về già. Người bị răng thưa dễ bị gãy răng hơn khi gặp các tai nạn va đập…

Thẩm mỹ răng thưa là phương pháp giúp khắc phục hàm răng thưa, trả lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Theo đó, niềng răng; hàn răng thẩm mỹ; chụp răng sứ thẩm mỹ… là những phương pháp thường dùng để thẩm mỹ răng thưa.

 Cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thẩm mỹ răng thưa

Cần lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để thẩm mỹ răng thưa

Niềng răng là phương pháp sử dụng lực kéo của các khí cụ nha khoa, cụ thể là các mắc cài để sắp xếp lại vị trí của răng. Đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao và cần phải được làm ở các cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ tay nghề giỏi.

Hàn răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa dùng để khôi phục lại những chiếc răng bị sâu trở lại hình dạng bình thường và đảm bảo chức năng như răng tự nhiên sử dụng chất liệu sứ.

Chụp răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong các trường hợp răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa, với màu sắc và hình dáng giống nhu răng thật.

Một hàm răng đều đẹp, trắng bóng là mơ ước của bất cứ ai

Một hàm răng đều đẹp, trắng bóng là mơ ước của bất cứ ai

Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy về thẩm mỹ răng thưa. Bên cạnh việc khám và điều trị tất cả các bệnh lý của nha khoa tổng quát, Khoa Răng hàm mặt còn chú trọng phát triển nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao.

Thẩm mỹ răng thưa tại Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh sẽ được khám, tư vấn và chỉ định những phương pháp thẩm mỹ răng thưa phù hợp, đem lại hiệu quả cáo nhất.

Khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa đặc biệt là lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ công nghệ cao. Nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh, Khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Thu Cúc còn được đầu tư mạnh và đồng bộ về máy móc, trang thiết bị khám, điều trị nha khoa. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám và điều trị của Khoa.

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ văn minh, thân thiện cùng với sự chăm sóc ân cần, nhẹ nhàng sẽ làm hài lòng mọi người bệnh, kể cả những người bệnh khó tính nhất.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan