Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Thai sản trọn gói – Sự lựa chọn thông minh của mẹ bầu

Thai sản trọn gói – Sự lựa chọn thông minh của mẹ bầu

Thời gian gần đây nhiều mẹ bầu “rỉ” tai nhau về việc đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói bởi nó vừa tiện lợi lại  vừa tiết kiệm. Thật vậy, sự ra đời của dịch vụ thai sản trọn gói đã giúp nhiều mẹ bầu giải quyết được “trăm mối lo” khi đi đẻ, và nhiều mẹ cho rằng việc sử dụng thai sản trọn gói chính là sự lựa chọn thông minh của mẹ bầu hiện đại.

Hiện nay đã có một số bệnh viện áp dụng dịch vụ này như: Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, dịch vụ thai sản trọn gói Vinmec, dịch vụ thai sản trọn gói Hồng Ngọc, thai sản trọn gói Bảo Sơn,….

Mẹ chẳng lo về việc “căn ke” lịch khám thai

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc đăng ký thai sản trọn gói đó là mẹ sẽ được lên sẵn các mốc khám thai cụ thể và mỗi lần đi khám chỉ cần đặt lịch qua tổng đài thay vì khổ sở để căn ke lịch khám.

>> Gợi ý: Những mốc khám thai quan trọng

tư vấn thai sản trọn gói

Thay vì tự căn lịch khám thai thì mẹ sẽ được bác sĩ lên sẵn lịch khám theo từng giai đoạn

Được tham gia Lớp học tiền sản

Trong “Thai sản trọn gói” mẹ sẽ có lịch học tiền sản với những chủ đề khác nhau để mẹ có đầy đủ kiến thức về thai sản, mang thai khỏe mạnh, tăng cân đều đặn và em bé phát triển. Bên cạnh đó, tại lớp học tiền sản mẹ sẽ được hướng dẫn cụ thể về:

 • Các kiến thức về thai sản
 • Cách thở và rặn đẻ sao cho đúng
 • Những điều cần chú ý trong sinh nở, những điều mẹ sẽ gặp phải và phương án xử trí
 • Hướng dẫn cách chăm con trong những giây phút đầu đời
Lớp học tiền sản giúp mẹ có hành trang tốt nhất trước khi bước vào thời kỳ vượt cạn

Lớp học tiền sản giúp mẹ có hành trang tốt nhất trước khi bước vào thời kỳ vượt cạn

Mẹ đi đẻ nhàn tênh

Thời nay việc mẹ đi đẻ thoải mái “như đi nghỉ dưỡng”  là có thật, với dịch vụ thai sản trọn gói, mẹ sẽ được hưởng những tiện ích cụ thể như:

Đồ đi sinh

Đối với những bệnh viện có dịch vụ thai sản trọn gói thì mẹ rất nhẹ nhàng trong việc chuẩn bị đồ đi sinh. Theo đó, một số đồ dùng mẹ cần mang theo đó là:

 • Sổ khám thai và giấy tờ tùy thân: Mẹ nên mang theo các kết quả khám thai ở những lần trước, hình ảnh siêu âm và các giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, bảo hiểm y tế,…) để các nhân viên có thể tra cứu dễ dàng.
 • Đồ dùng cho mẹ và bé: Đây là một trong những yếu tố khiến nhiều mẹ “phải lòng” với dịch vụ thai sản trọn gói bởi khi đi sinh mẹ sẽ không cần phải mang theo gì ngoài quần áo khi ra viện cho mẹ và con yêu, còn tất cả những đồ dùng còn lại trong suốt thời gian lưu viện đã có bệnh viện chuẩn bị sẵn sàng.

Nếu mẹ không nhớ được hết thì mẹ yên tâm, chắc chắn các chuyên viên tại bệnh viện đăng ký sẽ nhắc mẹ một lần nữa về việc chuẩn bị đồ đi sinh để không bị bỏ sót bất cứ đồ gì.

Đăng ký thai sản trọn gói mẹ sẽ không cần cầu kỳ chuẩn bị đồ đạc đi sinh

Đăng ký thai sản trọn gói mẹ sẽ không cần cầu kỳ chuẩn bị đồ đạc đi sinh

Đi đẻ thoải mái – an tâm

Dịch vụ thai sản trọn gói tại các bệnh viện sẽ khiến mẹ hài lòng hoàn toàn từ A đến Z, kể cả khi đau đẻ. Cụ thể:

 • Đội ngũ bác sĩ Sản khoa Quốc tế giàu kinh nghiệm và các bác sĩ trong nước đầu ngành tại các bệnh viện lớn: Bệnh viện phụ Sản TW, bệnh viện phụ sản Hà Nội…
 • Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến
 • Phòng sinh thường, sinh mổ vô khuẩn một chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Quy trình đỡ đẻ khép kín theo đúng quy định của Bộ Y tế
 • Dịch vụ sinh đẻ:

* Đối với đẻ thường: Mẹ sẽ được hướng dẫn cách hít thở, rặn đẻ và cách đẻ thường không đau để vượt cạn nhanh chóng, an toàn, mẹ tròn con vuông.

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, các dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, mẹ đi sinh vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái

Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, các dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, mẹ đi sinh vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái

* Đối với đẻ mồ: Từng bước mẹ sẽ được hướng dẫn cụ thể, chăm sóc tận tình với độ ngũ bác sĩ, ekip có kinh nghiệm, chuyên nghiệp.

Được chăm sóc từ A đến Z trong suốt thời gian lưu viện

Tất cả đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh khi chăm sóc cho các mẹ đều có thái độ phục vụ, chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp để mẹ có thể trải nghiệm dịch vụ đi đẻ tuyệt vời.

 • Hỗ trợ mẹ từ A đến Z trong suốt thời gian lưu viện: Vệ sinh cho mẹ, tắm cho bé,…
 • Thái độ ân cần nhưng người thân trong gia đình
 • Mẹ được chăm sóc từng bữa ăn theo chế độ cho sản phụ trong những ngày tại viện

Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ “Thai sản trọn gói” mẹ sẽ không cần phải quá lo lắng về khoản chi phí bởi:

Tổng chi phí tiết kiệm hơn so với giá lẻ

Thay vì mẹ sẽ mất một khoản tiền mỗi lần đăng ký khám, siêu âm, xét nghiệm,…thì mẹ sẽ cần chi trả một lần và chi phí lại “hạt dẻ” hơn với dịch vụ “thai sản trọn gói”.

Bảo hiểm – Bảo lãnh

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ Thai sản trọn gói đó là mẹ vẫn được áp dụng Bảo hiểm và cả Bảo lãnh. Theo đó tùy từng bệnh viện mà hạn mức Bảo hiểm và đơn vị “bảo lãnh” là khác nhau.

Những chương trình ưu đãi

Tùy từng Bệnh viện mà sẽ có chương trình ưu đãi cho dịch vụ Thai sản trọn gói khác nhau, mẹ có thể tham khảo gói sinh ở Thu Cúc, gói sinh vinmec, gói sinh Hồng Ngọc,…. Và với những chi phí giảm trừ mẹ sẽ tiết kiệm được thêm một khoản tiền đáng kể!

Như vậy những thông tin trên đã giúp mẹ hiểu rõ hơn về dịch vụ “Thai sản trọn gói”, mẹ hoàn toàn có thể lắng nghe tư vấn của các chuyên và có quyết định cuối cùng. Gợi ý cho mẹ một số bệnh viện như: Gói thai sản Thu Cúc, gói thai sản Vinmec, Gói thai sản Hồng Ngọc,…

Mẹ bầu Thùy Dương chia sẻ: Mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ và chế độ chăm sóc cho cả hai mẹ con trong thời gian lưu viện

Mẹ bầu Thùy Dương chia sẻ: Mình hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, đặc biệt là đội ngũ bác sĩ và chế độ chăm sóc cho cả hai mẹ con trong thời gian lưu viện

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những địa chỉ “sinh nở” được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây bởi những có tất cả những hạng mục trên của thai sản trọn gói và chi phí đặc biệt cực kỳ “hạt dẻ”, cộng thêm những ưu đãi hấp dẫn. Mẹ bầu có thể liên hệ 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm

>> Kinh nghiệm và chi phí sinh mổ có bảo hiểm

> Tiểu đường thai kỳ và những điều cần biết

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital