Trang chủ » Tin tức » Show ca nhạc » TCI Concert Sức sống – Cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc vỡ òa

TCI Concert Sức sống – Cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc vỡ òa

Tối 25/12/2022, Hà Nội 15 độ C, nhưng trong khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, nơi diễn ra TCI Concert – Sức sống, không một chút giá lạnh hiện hữu. Bởi tại đây, nhiệt độ của sự thăng hoa cảm xúc cùng âm nhạc đến từ gần 4000 tri kỷ, dù thời gian có trôi dần về đêm, cũng không ngừng lan tỏa mạnh mẽ.

TCI Concert Sức sống 1

18h tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nhiều khách hàng đã có mặt

Hoạt động trong lĩnh vực y tế, Thu Cúc TCI thấu hiểu hơn bất kỳ ai ý nghĩa của sự sống, của niềm hạnh phúc khi được sinh ra, được lớn lên, được tận hưởng đa cảm xúc hỉ – nộ – ái – ố, được trưởng thành và được già đi. Vì thế, Sức sống Concert ra đời, như một cuộc hội ngộ mà TCI sắp xếp để những tri kỷ cùng nhau chiêm nghiệm cái may mắn của chính mình.

20/12/2022, tất cả “giấy thông hành” đến thế giới âm nhạc Sức sống đã yên vị ở nơi của 4000 khách hàng TCI thân thiết. 25/12/2022, gần 4000 tri kỷ đã tề tựu đông đủ tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia từ 19h dù 20h Sức sống Concert mới chính thức bắt đầu. 20h, toàn bộ khán phòng đã hoàn toàn sẵn sàng để phiêu lãng hết mình cùng những âm giai của sự sống.

TCI Concert Sức sống 2

Tri kỷ tề tựu đông đủ 1 giờ trước khi Sức sống Concert chính thức bắt đầu

Để biểu diễn và dẫn dắt chuỗi 18 nhạc phẩm nổi tiếng đã được thổi hồn mới – truyền tải trọn vẹn thông điệp concert đến khán giả, TCI đã cẩn thận lựa chọn ca sĩ Tấn Minh, ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ hải ngoại Ngọc Anh, ca sĩ Văn Mai Hương, nghệ sĩ Violin Anh Tú, nghệ sĩ Tỳ bà Diệu Thảo, nhóm bè VK, giám đốc âm nhạc Dương Cầm và MC Đinh Tiến Dũng – những nghệ sĩ tuy khác biệt nhiều điểm, nhưng đều tài năng và tràn đầy sức sống.

TCI Concert Sức sống 3

Diễn viên Anh Tuấn và bà xã tại TCI Concert – Sức sống

TCI Concert Sức sống 4

Diễn viên Minh Tiệp và bà xã trước giờ G

TCI Concert Sức sống 5

NSND Thu Hà checkin Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam

Và không làm tri kỷ thất vọng, ngay từ nhạc phẩm đầu tiên “Ô mê ly” của nghệ sĩ Tỳ bà Diệu Thảo, trái tim của những người yêu nhạc đã thổn thức, bồi hồi. Sau phần mở màn thật sự “mê ly” ấy, giọng ca dữ dội cháy bỏng của ca sĩ hải ngoại Ngọc Anh 3A, thông qua “Triệu đóa hồng”, “Một dại khờ một tôi”, “Em ơi, Hà Nội phố” đã khơi nguồn thành công nhịp đập chung cho cả khán phòng. Kế thừa sức nóng của ca sĩ Ngọc Anh 3A nhưng theo một cách êm ái và dịu dàng hơn, ca sĩ Quang Dũng đem đến 4000 tri kỷ TCI những “Tuyết rơi mùa hè – Cơn mưa băng giá”, “Yêu em dài lâu”, “Còn ta với nồng nàn”. Tiếp nối tổ hợp giai điệu lắng đọng, âm ỉ sức sống mãnh liệt đó, “Bước qua nhau”, “Bước qua mùa cô đơn”, “Biển nỗi nhớ và em”, “Mẹ”, được thể hiện bởi ca sĩ Tấn Minh, vang vọng trong tâm tưởng của 4000 tri kỷ TCI như những nốt trầm ngọt ngào của cuộc sống mà tất cả chúng ta đều có và nên có. Kết thúc phần trình diễn của ca sĩ Tấn Minh, sự trẻ trung, dạt dào thanh xuân của tiếng hát Văn Mai Hương trong các ca khúc “Nếu như anh đến”, “Hương”, “Ước mơ của mẹ”, một lần nữa thổi bùng lên ngọn lửa đam mê sống của chúng ta; tạo dựng nền tảng cảm xúc tuyệt vời để mỗi tri kỷ tận hưởng trọn vẹn âm nhạc tuyệt đỉnh đến từ nghệ sĩ Violin Anh Tú, thông qua nhạc phẩm “You raise me up”.

TCI Concert Sức sống 6

Giọng ca cháy bỏng của ca sĩ Ngọc Anh đã khơi nguồn nhịp đập chung cả khán phòng

TCI Concert Sức sống 7

Ca sĩ Quang Dũng kế thừa sức nóng của ca sĩ Ngọc Anh bằng những ca khúc êm ái

TCI Concert Sức sống 8

Giọng ca của ca sĩ Tấn Minh vang vọng như những nốt trầm ngọt ngào của cuộc sống

TCI Concert Sức sống 9

Tiếng hát trẻ trung của Văn Mai Hương thổi bùng lên ngọn lửa đam mê sống của chúng ta

TCI Concert Sức sống 10

Ca sĩ Tấn Minh và ca sĩ Quang Dũng song ca “Một đêm say”

TCI Concert Sức sống 11

Ca sĩ Tấn Minh và ca sĩ Văn Mai Hương song ca “Bức thư tình đầu tiên – Cầu hôn”

TCI Concert Sức sống 12

Top ca “Khúc giao mùa lặng lẽ – We wish you a merry Christmas”

18 nhạc phẩm, thăng, trầm, trầm rồi lại thăng, mỗi nhạc phẩm đều là một “ngải yêu” đẹp đẽ. Nhưng chắc chắn, “ngải yêu” hoàn mỹ nhất đêm đó của Sức sống – TCI Concert là song tấu Violin – Tỳ bà “Nhật ký của mẹ”. Chạy giữa những tiếng đàn, du dương của Violin và dìu dặt của Tỳ bà, khoảnh khắc thiêng liêng hàng trăm người mẹ chào đón sinh linh bé bỏng mình ấp ủ 9 tháng 10 tại Thu Cúc TCI, khiến toàn bộ 4000 tri kỷ nghẹn ngào đến thinh lặng rồi vỡ òa xúc cảm trong nước mắt và những tràng pháo tay.

Ngải yêu hoàn mỹ – nhạc phẩm Nhật ký của mẹ song tấu Violin – Tỳ bà

Không chỉ là cuộc hội ngộ của những tâm hồn đồng điệu, Sức sống Concert còn là “cơ hội” để TCI trao tặng ngẫu nhiên những khách hàng thương mến của mình nhiều món quà ý nghĩa, như 5 “Gói tầm soát phát hiện ung thư sớm” trị giá 5.800.000đ, Voucher sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh TCI trị giá 1.000.000VNĐ,… Những món quà này, chính là lời nhắn nhủ của TCI đến các tri kỷ: “Hãy trân trọng sự sống bản thân bằng cách nâng niu sức khỏe chu đáo”.

Sức sống Concert mở ra một loạt sự kiện hấp dẫn của Thu Cúc TCI trong tương lai. Theo dõi và đồng hành cùng TCI, bạn nhé!

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital