Trang chủ » Sống khỏe » Tặng sức khỏe vàng, trao ngàn an vui

Tặng sức khỏe vàng, trao ngàn an vui

Tôi từ Sài Gòn ra thủ đô thăm nội, đúng vào những ngày tháng 10, khi Hà Nội đang trong những ngày cuối thu, nắng vẫn vàng ươm như rót mật. Tôi đã tìm chọn để mang biếu nội rất nhiều quà, nhưng thật sự, tôi vẫn chưa ưng ý. Là bởi vì tôi muốn một món quà nào đó, thiết thực và ý nghĩa hơn, có thể gói trọn được yêu thương, sự biết ơn của tôi cũng như mang an vui đến nội, người tôi rất mực tôn kính nhân ngày của người cao tuổi.

Sức khỏe là món quà ý nghĩa nhất mà mỗi chúng ta ai cũng muốn dành tặng cho ông bà, cha mẹ của mình

Sức khỏe là món quà ý nghĩa nhất mà mỗi chúng ta ai cũng muốn dành tặng cho ông bà, cha mẹ của mình

ảnh

Gặp tôi, nội vẫn còn khá minh mẫn, nhưng việc đi lại đã chậm hơn rất nhiều. Tôi nhìn nội bước từng bước nặng nhọc mà đau thắt. Ngày bé, tôi có tật xấu là khóc dai, khi bố mẹ đi làm, tôi phải khóc cho khản hết tiếng. Nội bế tôi phăng phăng qua bờ mương ruộng, chỉ cho tôi chỗ bố mẹ đang làm, tôi mới chịu nín. Chúng tôi khôn lớn, đồng nghĩa với việc bố mẹ ông bà lại càng già đi, đối mặt với nguy cơ về giảm sức khỏe, tăng bệnh tật. Dù rằng tuổi thọ người Việt đã tăng lên nhưng cái tuổi đuổi xuân đi, người cao tuổi đối diện với những nguy cơ về sức khỏe giảm sút là không tránh khỏi. Bố mẹ tôi bảo, nội cảm cúm thường xuyên nhưng không chịu đi khám, lý do thì muôn thuở vẫn là “sợ con cháu tốn kém”. Đúng lúc tôi đang không biết làm thế nào thì lang thang trên mạng vô tình đọc thông tin về  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều chương trình ưu đãi kỷ niệm ngày của người cao tuổi.

Trong đầu tôi bỗng nảy ra một sáng kiến: Quà sức khỏe gửi đến nội chắc chắn sẽ là lời tri ân hữu ích nhất. Nội cũng dễ đồng ý khám bệnh hơn khi nghe thông tin hấp dẫn này.

Tôi đến tận Bệnh viện để tìm hiểu cụ thể hơn thì thấy đây quả là một lựa chọn tuyệt vời. Bệnh viện Thu Cúc rất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chỉ dẫn mọi thắc mắc của người bệnh rất tận tình. Tôi thật sự yên tâm nếu nội được thăm khám, điều trị và chăm sóc ở đây.

Tôi thật sự yên tâm khi nội được khám và điều trị tại đây.

Tôi thật sự yên tâm khi nội được khám và điều trị tại đây.

Với người cao tuổi, niềm hạnh phúc sẽ trọn vẹn khi có được sức khỏe. Khi có sức khỏe, an vui chắc chắn sẽ theo về. Hi vọng rằng, với món quà sức khỏe này sẽ mang đến sự an yên cho nội.

Để ông bà, cha mẹ có một cuộc sống vui khỏe, an lành, bên cạnh vấn đề chú ý dinh dưỡng, vận động hợp lý, thì món quà sức khỏe tặng người cao tuổi là rất hợp lý. Người cao tuổi có thể sống vui sống khỏe cùng con cháu nếu được quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Tháng 10 đến, hãy cùng quan tâm yêu thương ông bà cha mẹ hơn nữa để niềm hạnh phúc ở lại mãi. Không gì thiết thực hơn việc gửi “thọ” tặng cho đấng sinh thành, giáo dưỡng.

Từ 1/10 đến hết ngày 31/10 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai chương trình ưu đãi:

– Tặng 20% các gói khám sức khỏe: Gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, gói khám tầm soát ung thư cho nam giới, gói tầm soát ung thư cho nữ giới.

Tặng 50% phí khám các chuyên khoa: gan mật, tim mạch, nội thần kinh, cơ xương khớp, tiêu hóa và 15% chi phí phát sinh.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital