Trang chủ » Săn siêu ưu đãi » Tặng ngay voucher miễn phí khám khi tải App TCI

Tặng ngay voucher miễn phí khám khi tải App TCI

Tích hợp nhiều tiện ích, App TCI là  “trợ lý” hữu hiệu trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Đặc biệt, Thu Cúc TCI đang có chương trình tặng ngay voucher miễn phí khám ban đầu trị giá 150.000đ cho khách hàng khi tải app và đăng ký tài khoản từ ngày 15/11/2022.

1. Nhiều tiện ích trong 1 ứng dụng chăm sóc sức khỏe

Với mong muốn việc chăm sóc sức khỏe trở nên tiện lợi, dễ dàng cho tất cả mọi người Thu Cúc TCI đã phát triển ứng dụng TCI với nhiều tính năng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Với ứng dụng này,khách hàng có thể đặt lịch khám chữa bệnh ngay trên app. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn bác sĩ và thời gian phù hợp với mong muốn và công việc của bản thân. 

Bên cạnh đó, thay vì phải đến trực tiếp bệnh viện, các cơ sở của Thu Cúc TCI đăng ký mua gói khám sức khỏe, thai sản, tầm soát ung thư… khách hàng có thể mua trực tiếp trên app. App TCI hỗ trợ người dùng kết nối trực tiếp với các ngân hàng, do đó, việc thanh toán cũng cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Đồng thời, nhằm hỗ trợ tối đa và kịp thời cho khách hàng, App TCI cho phép hỏi đáp và tư vấn online với các bác sĩ của Hệ thống Y tế Thu Cúc. Các vấn đề thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc TCI trực tiếp tư vấn và giải đáp cụ thể, giúp giảm lo lắng, đưa ra phương hướng và giải pháp phù hợp nhất đảm bảo sức khỏe.

Đăng ký ứng dụng TCI, khách hàng cũng được cập nhật kịp thời thông tin về chương trình khuyến mại, thông tin giới thiệu về các dịch vụ mới… Nhờ đó lựa chọn được phương pháp điều trị hiệu quả với chi phí tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra, với đội ngũ tổng đài thường trực 24/7, khách hàng có thể kết nối trực trực tiếp với tổng đài viên để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoặc đặt lịch khám; tiết kiệm thời gian và công sức.

2. Ưu đãi hấp dẫn – Tải app, nhận voucher 

Không chỉ được hưởng trọn nhiều tiện ích trong việc chăm sóc sức khỏe. Khi tải, cài đặt và đăng ký tài khoản App TCI, khách hàng còn được nhận ngay quà tặng ý nghĩa là 1 voucher miễn phí khám ban đầu các chuyên khoa trị giá 150.000đ. 

Nhận ngay voucher miễn phí khám khi tải App TCI

Nhận ngay voucher miễn phí khám khi tải App TCI

Cụ thể các bước như sau: 

– Bước 1: Truy cập vào đường link: https://tinyurl.com/TCI-AppStore (dành cho thiết bị Iphone) hay https://bit.ly/3OJyz9X (dành cho thiết bị Android) HOẶC truy cập App Store/ CH play, tìm kiếm từ khóa “Thu Cúc TCI”, “TCI” hoặc “Bệnh viện Thu Cúc”.

– Bước 2: Tải ứng dụng về máy và tiến hành cài đặt.

– Bước 3: Làm theo hướng dẫn và đăng ký tài khoản.

– Bước 4: Nhận voucher và lưu lại thông tin voucher để sử dụng khi thăm khám. Voucher sẽ được gửi vào mục “Ưu đãi của tôi”  trong vòng 24h sau khi cài đặt và đăng ký tài khoản thành công.

Với voucher miễn phí khám này khách hàng có thể sử dụng để thăm khám ở nhiều cơ sở của Thu Cúc TCI, bao gồm:

  • Cơ sở 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Cơ sở 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 136 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Chương trình áp dụng: Từ ngày 15/11/2022.

Vui lòng liên hệ 0936 388 288 hoặc 1900 5588 92 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital