Tặng 50% phí siêu âm tuyến giáp: Cơ hội rà soát bệnh nguy hiểm

Hiện nay, các bệnh lý tuyến giáp là nhóm bệnh Nội tiết đang rất phổ biến với số người mắc gia tăng, ngày càng trở thành mối đe dọa trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng. Với mong muốn giúp quý khách có cơ hội dễ dàng kiểm tra, tầm soát bệnh lý và các dấu hiệu bất ổn tại tuyến giáp, trong tháng 5 này, Thu Cúc TCI dành tặng 50% phí siêu âm tuyến giáp trên máy hiện đại tại tất cả các cơ sở thuộc Hệ thống.

Menu xem nhanh:

Siêu âm tuyến giáp là gì?

Đây là phương pháp thăm khám làm hiện hình cấu trúc tuyến giáp bằng siêu âm nhằm khảo sát tuyến giáp bình thường cũng như phát hiện các tổn thương tại tuyến giáp, đồng thời khảo sát tổn thương tuyến cận giáp và các nhóm hạch liên quan nếu có. Siêu âm tuyến giáp sử dụng sóng âm tần số cao để ghi nhận hình ảnh của tuyến giáp ở cổ. Kỹ thuật này được sử dụng để đánh giá các cấu trúc dạng nang hay nhân đặc trong tuyến giáp được phát hiện tình cờ qua khám sức khỏe định kỳ hay trên các bệnh nhân có triệu chứng liên quan tuyến giáp.

Kỹ thuật này thường được chỉ định khi khám sàng lọc bệnh lý ở những người:

– Có nguy cơ cao mắc bệnh lý ung thư giáp, người có người thân trong gia đình mắc ung thư giáp thể tủy, tiền sử cá nhân hay gia đình mắc bệnh basedow (bướu cổ), bệnh đa polyp gia đình

– Có tình trạng calcitonine tăng gấp 2 lần

– Đánh giá tổn thương tuyến giáp trong tất cả các trường hợp có dấu hiệu lâm sàng mắc các bệnh lý tuyến giáp như: rối loạn chức năng giáp, viêm giáp, hạch cổ bất thường.

– Người cần theo dõi định kỳ các tổn thương tại tuyến giáp, người đang trong giai đoạn hậu phẫu thuật tuyến giáp.

– Hỗ trợ can thiệp chẩn đoán và điều trị tổn thương tuyến giáp (trong các kỹ thuật chọc hút tế bào kim nhỏ, chọc hút nang giáp…).

Chuyên gia Nội tiết TCI khám tuyến giáp cho bệnh nhân

Chuyên gia Nội tiết TCI khám tuyến giáp cho bệnh nhân

2. Thu Cúc TCI ưu đãi chưa từng có: Tặng 50% phí siêu âm tuyến giáp

Tặng MỘT NỬA chi phí siêu âm giáp là ưu đãi đặc biệt và thiết thực mà TCI dành cho những quý khách đang có mong muốn hoặc có chỉ định khám kiểm tra tuyến giáp, sàng lọc và tầm soát các vấn đề tại tuyến giáp. Đặc biệt là những người có biểu hiện bất ổn hoặc đang mắc bệnh lý tuyến giáp.

Chương trình ưu đãi áp dụng trong tháng 5 này tại tất cả các cơ sở thuộc Hệ thống, với kỹ thuật siêu âm tuyến giáp được thực hiện trên máy móc hiện đại, với các kỹ thuật viên, chuyên gia giỏi, tận tình.

Chưa hết, quý khách đến khám tại cơ sở 32 Đại Từ còn được nhận thêm một số quà tặng giá trị khác áp ngay vào phí khám:

– Miễn phí khám ban đầu với bác sĩ

– Tặng 20% phí xét nghiệm, chụp chiếu, thăm dò chức năng 

3. Lưu ý khi đăng ký nhận ưu đãi

Quý khách đặt lịch nhận mã ưu đãi qua tổng đài Hệ thống TCI

Chương trình ưu đãi áp dụng vào các buổi chiều trong tháng

Áp dụng tại tất cả các cơ sở thuộc Hệ thống TCI

TCI tặng 50% phí siêu âm giáp

TCI tặng 50% phí siêu âm giáp

4. (Bạn có biết) Hàng loạt bệnh tuyến giáp rất phổ biến và nguy hiểm

Hiện nay, các bệnh lý tuyến giáp là nhóm bệnh Nội tiết đang rất phổ biến với số người mắc gia tăng, ngày càng trở thành nỗi lo sợ và đe dọa trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng. Có thể kể đến các bệnh lý như:

Cường giáp: Có thể gây vô sinh, hiếm muộn, nguy cơ sẩy thai, sinh non, loãng xương, các bệnh tim mạch, làm suy giảm nghiêm trọng sức khỏe, chất lượng sống, khả năng lao động, thậm chí dẫn tới biến chứng cơn bão giáp có thể gây tử vong.

Suy giáp: Có thể gây vô sinh, hiếm muộn, tăng nguy cơ sảy thai, suy giảm nghiêm trọng sức khỏe, chất lượng sống, khả năng lao động…

Viêm giáp: gồm viêm giáp mạn tính, viêm giáp Hashimoto gây rụng tóc, yếu da và móng, trầm cảm, chậm phát triển chiều cao, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn tiêu hóa, giảm trí nhớ…

Ung thư tuyến giáp: Nếu không sớm phát hiện và điều trị kịp thời, đúng cách có thể dẫn tới biến chứng đe dọa nghiêm trọng sức khỏe, tính mạng.

Ngoài ra, còn có những vấn đề tuy mức độ nhẹ hơn song không thể chủ quan, như tình trạng nang giáp. Hiện rất nhiều người phát hiện có nang giáp qua thăm khám. Nếu nang phát triển lớn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nên nang giáp cần được loại bỏ kịp thời.

5. An tâm và hiệu quả khi thăm khám, điều trị bệnh lý nội tiết tại TCI

Chuyên khoa Nội tiết – Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI là địa chỉ uy tín lâu năm trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý tuyến giáp cũng như bệnh về nội tiết nói chung, với các điểm mạnh như:

– Quy tụ những chuyên gia Nội tiết giỏi, danh tiếng và uy tín, giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và hết lòng với bệnh nhân.

– Hệ thống trang thiết bị tân tiến, được đầu tư đồng bộ, ứng dụng các kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm những dấu hiệu bất ổn.

– Phục vụ chu đáo, đặt lịch nhanh, hướng dẫn tận tình giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong quá trình thăm khám.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital