Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Tặng 50% liệu trình chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn Nhật Bản

Tặng 50% liệu trình chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn Nhật Bản

Nhiều số liệu thống kê cho biết có đến khoảng 90% dân số Việt Nam mắc các bệnh về răng miệng và một trong những nguyên nhân hàng đầu là khâu chăm sóc răng miệng chưa được chú ý. Nhằm khuyến khích cộng đồng, Chuyên khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng triển khai ưu đãi vàng tặng 50% liệu trình chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn Nhật Bản cho người bệnh, áp dụng từ  15/4 – 2/5/2019.

Chăm sóc răng miệng định kỳ quan trọng như thế nào?

Chăm sóc răng miệng định kỳ là việc làm không thể thiếu, đảm bảo chúng ta có hàm răng chắc khỏe, không mắc các bệnh về nướu, lợi, đảm bảo chức năng ăn, nhai cũng như thẩm mỹ. Nhiều nghiên cứu cho biết, người Nhật sống thọ nhờ có nền y học phát triển cao, có nhiều phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả, bao gồm cả chăm sóc răng miệng. Vì vậy, tiêu chuẩn chăm sóc răng miệng chuẩn Nhật Bản luôn được các chuyên gia chú ý.

Vệ sinh răng miệng kém là khởi nguồn của nhiều vấn đề răng miệng

Vệ sinh răng miệng kém là khởi nguồn của nhiều vấn đề răng miệng

Theo các bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sức khỏe răng miệng không chỉ có ý nghĩa với răng, nướu và hơi thở mà còn tác động đến nhiều vấn đề sức khỏe khác của cơ thể. Nếu chăm sóc răng miệng không đúng, bỏ qua thăm khám định kì thì các bệnh lý về răng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu… rất dễ xảy ra. Điều trị không dứt điểm các bệnh lý răng miệng sẽ gây tác động xấu đến nhiều vấn đề sức khỏe.

Những tác hại khó lường của răng hỏng

Bệnh tiểu đường

Nhiều nghiên cứu chỉ ra, bệnh nha chu ảnh hưởng xấu đến kiểm soát đường huyết, làm tăng nguy cơ biến chứng của đái tháo đường, tăng nguy cơ đái tháo đường tuýp 2 dễ xuất hiện hơn.

Viêm mũi xoang

Nhiễm khuẩn chân răng, quanh cuống răng có thể gây viêm xoag sàng

Nhiễm khuẩn chân răng, quanh cuống răng có thể gây viêm xoang sàng

Nghe có vẻ không liên quan nhưng thực tế các bệnh răng miệng do nhiễm khuẩn quanh cuống răng, nang chân răng làm mủ vỡ vào xoang, răng khôn mọc ngầm… có mối liên hệ mật thiết với tình trạng viêm xoang hàm. Viêm xoang có diễn tiến lai rai gây nhiều khó chịu cho người bệnh.

Lão hóa sớm

Tình trạng mất răng do răng hỏng nếu không được phục hình sớm có thể gây móm, má hóp, da mặt bị chảy xệ, xuất hiện những nếp nhăn. Điều này dễ làm khuôn mặt của bạn già đi so với tuổi thật, khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống cũng như giao tiếp hàng ngày…

Chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn Nhật Bản tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – giải pháp hoàn hảo cho hàm răng khỏe mạnh

Có một hàm răng khỏe mạnh không chỉ đảm bảo một sức khỏe tốt mà còn giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống, trong giao tiếp cũng như thành công hơn trong công việc. Nếu bạn đã bỏ ngỏ việc thăm khám răng miệng định kì, hãy bắt đầu ngay trước khi quá muộn.

Chăm sóc răng miệng định kỳ giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh

Chăm sóc răng miệng định kỳ giúp bạn có một hàm răng khỏe mạnh

Gói chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn Nhật Bản tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có những gì?

  • Khám toàn diện răng hàm mặt, đo túi lợi, kiểm tra răng sâu, răng mọc lệch
  • Tư vấn tổng thể tình trạng răng miệng
  • Lấy cao răng siêu âm trên lợi và dưới lợi bằng 2 đầu cao chuyên biệt. Trước khi thực hiện, người bệnh được bôi hoặc xịt tê tại chỗ với mục đích giảm cảm giác ê buốt trước khi lấy cao răng
  • Vệ sinh vùng kẽ răng bằng đầu siêu âm nhỏ và bàn chải kẽ
  • Đánh bóng mặt trong và ngoài tất cả các răng
  • Tra thuốc những vùng kẽ răng và lợi viêm
  • Hướng dẫn chăm sóc răng miệng bằng bàn chải, chỉ tơ và bàn chải kẽ

Ngoài ưu đãi 50% gói chăm sóc răng miệng tiêu chuẩn Nhật Bản, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng đang áp dụng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn có “1 – 0 – 2” khác như: miễn phí tẩy trắng răng cho người bệnh niềng răng Invisalign, giảm 20% cấy ghép Implant phục hình răng đã mất, tẩy trắng răng, đính đá thẩm mỹ.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan