Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Tặng 20% cho tất cả các gói khám sức khỏe cơ bản

Tặng 20% cho tất cả các gói khám sức khỏe cơ bản

Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, ai cũng có riêng cho mình những ước mơ tốt đẹp. Bạn có thể ước có một công việc tốt hơn, hay mong muốn có một căn nhà to hơn, thậm chí là mơ được giàu có hơn hiện tại… Nhưng có một thứ vô cùng quan trọng có thể bạn vô tình không để ý, đó chính là sức khỏe. Người xưa thường có câu “sức khỏe là vàng” quả đúng như vậy. Khám sức khỏe định kỳ giúp bạn tầm soát bệnh, giảm bớt chi phí khi phát hiện bệnh sớm và đảm bảo cho một tương lai tươi sáng hơn.

 

Tặng 20% cho tất cả các gói khám sức khỏe cơ bản và chuyên sâu

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng đối tượng khác nhau, đội ngũ Bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thiết kế, kiện toàn các gói khám sức khỏe tổng quát như sau:

  • Gói khám sức khỏe định kỳ – cơ bản
  • Gói khám sức khỏe định kỳ – nâng cao
  • Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật
  • Gói khám chuyên sâu Tim mạch
  • Gói khám chuyên sâu Sản phụ khoa – cơ bản
  • Gói khám chuyên sâu Sản phụ khoa – nâng cao
  • Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân

 

Người bệnh đến khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh đến khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Lợi ích của khám sức khỏe định kỳ là rất lớn: Có thể tầm soát và phát hiện ra nhiều bệnh nguy hiểm như bệnh lao, tim mạch, các rối loạn chức năng hô hấp, cao huyết áp, ung thư phổi, dạ dày, vòm họng hay bệnh viêm gan siêu vi… Với phụ nữ đã lập gia đình, cần đi khám để phát hiện sớm và chữa trị các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng, u xơ tử cung nhằm tránh các di chứng nặng nề như viêm dính vòi trứng, gây vô sinh hoặc thai ngoài tử cung và đặc biệt là ung thư cổ tử cung. Phụ nữ đã có quan hệ tình dục nên khám phụ khoa để phát hiện ung thư cổ tử cung ít nhất 3 năm/lần cho đến lúc 69 tuổi. Một xét nghiệm PAP’mear (Phiến đồ âm đạo cổ tử cung – Tầm soát ung thư cổ tử cung) đơn giản có thể giúp phát hiện các tổn thương tiền ung thư của tế báo cổ tử cung. Các xét nghiệm máu về HPV (một siêu vi ở người có thể gây ra ung thư cổ tử cung) cũng có ý nghĩa tầm soát quan trọng.
Thông qua việc khám sức khỏe, bạn sẽ được bác sỹ thông báo những yếu tố nguy cơ có thể gặp trong lứa tuổi của mình. Tạo điều kiện để bác sỹ nắm được đặc thù sức khỏe của từng người, từ đó có thể theo dõi dễ dàng những biến đổi, giúp phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe còn tiềm ẩn.

Các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho người bệnh

Các bác sĩ giỏi tại Bệnh viện sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho người bệnh

Đến khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Thu Cúc, quý người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi bệnh viện được trang bị những trang thiết bị y tế hiện đại nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Không gian y tế sang trọng, tiện nghi, có dịch vụ đặt hẹn qua tổng đài cùng thủ tục thăm khám nhanh chóng không mất nhiều thời gian cũng là một trong những ưu thế của bệnh viện chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin quý người bệnh vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan