Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Tầm soát ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Tầm soát ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Tầm soát ung thư tuyến giáp để phát hiện bệnh sớm ngay từ khi chưa có biểu hiện luôn được các bác sĩ khuyến khích, đặc biệt với những người thuộc nhóm có nguy cơ mắc ung thư cao. Câu hỏi mà nhiều người băn khoăn là tầm soát ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?

1. Tầm soát ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền?

Ung thư tuyến giáp là một trong những bệnh lý ác tính phổ biến, có thể gặp ở cả người trẻ tuổi. Tầm soát ung thư tuyến giáp có thể giúp phát hiện ung thư sớm, ngay khi bệnh chưa có biểu hiện.

BS Nguyễn Thị Minh Hương (Trưởng khoa Ung bướu - Bệnh viện Thu Cúc) tư vấn khám cho người bệnh

BS Nguyễn Thị Minh Hương (Trưởng khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc) tư vấn khám cho người bệnh

Tầm soát ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền? Hiện nay có nhiều bệnh viện thực hiện khám tầm soát ung thư tuyến giáp và chi phí khám tại mỗi bệnh viện có thể khác nhau. Để thuận tiện cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng và triển khai gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp với đầy đủ các xét nghiệm cần thiết, chi phí trọn gói tiết kiệm. Hiện tại, chi phí tầm soát ung thư tuyến giáp trọn gói tại viện là 1.056.000 đồng.

Lưu ý: chi phí khám áp dụng tại thời điểm đăng bài và có thể thay đổi tùy theo điều chỉnh giá khám của Bộ Y tế. Trong quá trình xét nghiệm phát hiện nghi ngờ cần làm sinh thiết, quý người bệnh phải trả thêm phí.

2. Ai nên tầm soát ung thư tuyến giáp?

Nữ giới có nguy cơ mắc ung thư tuyến giáp cao gấp 2 lần nam giới

Tất cả những người trưởng thành đều có thể thực hiện tầm soát ung thư tuyến giáp, đặc biệt khuyến khích cho những người thuộc nhóm có nguy cơ mắc bệnh cao hơn như:

• Là nữ giới
  • Tiền sử gia đình có bố, mẹ, anh, chị, em… mắc ung thư tuyến giáp
  • Chế độ ăn thiếu I ốt
  • Đã từng điều trị tia xạ
  • Người có bướu giáp đơn nhân, đa nhân…

3. Tại sao nên lựa chọn khám tầm soát tại Bệnh viện Thu Cúc?

• Đặt lịch hẹn nhanh chóng qua Tổng đài, tiết kiệm thời gian thăm khám
  • Môi trường khám bệnh thân thiện tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh
  • Trang thiết bị y tế hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế
  • Bác sĩ giỏi Quốc tế, Việt Nam trực tiếp thăm khám
  • Bệnh phẩm nghi ngờ có thể được gửi sang nước ngoài xét nghiệm đảm bảo kết quả chính xác nhất
  • Chi phí khám trọn gói, tiết kiệm, chỉ tương đương với khám dịch vụ tại các bệnh viện công.
  • Nếu không may phát hiện ung thư, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị trực tiếp với đội ngũ chuyên gia Singapore hợp tác với bệnh viện.

Trên đây là một số thông tin tham khảo giải đáp tầm soát ung thư tuyến giáp bao nhiêu tiền. Để đăng kí khám tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn đọc vui lòng liên hệ 1900 55 88 92.

Từ khóa: