Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Tầm soát ung thư tại Thu Cúc có uy tín không?

Tầm soát ung thư tại Thu Cúc có uy tín không?

Với nhu cầu tầm soát ung thư ngày càng lớn nhằm phát hiện bệnh sớm, khi ung thư chưa có biểu hiện, nhiều bệnh viện đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ này, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tầm soát ung thư tại Thu Cúc có uy tín không là băn khoăn của nhiều người bệnh lần đầu đến khám tại viện.

Tầm soát ung thư tại Thu Cúc có uy tín không?

Tầm soát ung thư là việc thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh cần thiết để phát hiện ung thư sớm ngay khi bệnh chưa có biểu hiện. Tầm soát ung thư giúp bạn bỏ qua nỗi bất an không đáng có, chủ động phát hiện những bất thường sớm và yên tâm làm việc hơn.

Khoa Ung bướu - Bệnh viện Thu Cúc có môi trường khám bệnh thân thiện

Khoa Ung bướu – Bệnh viện Thu Cúc có môi trường khám bệnh thân thiện

Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hà Nội có nhiều bệnh viện công lập và ngoài công lập thực hiện khám tầm soát ung thư, trong đó có Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tầm soát ung thư tại Thu Cúc có uy tín không? Trực tiếp thăm khám tầm soát ung thư cho người bệnh là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh ung thư. Trường hợp bệnh phẩm nghi ngờ có thể được chuyển sang Mỹ, Singapore xét nghiệm để cho kết quả chính xác nhất.

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tình và đảm bảo kết quả khám chính xác, một số ưu điểm khác khi tầm soát ung thư tại Bệnh viện Thu Cúc là:

  • Có quy trình đặt lịch hẹn nhanh chóng qua Tổng đài, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu để thăm khám, tránh tâm lý mệt mỏi khi chờ đợi, tiết kiệm được nhiều thời gian
  • Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế bao gồm đầy đủ hệ thống máy chụp X quang, siêu âm, cắt lớp vi tính, nội soi… hiện đại giúp kết quả khám chính xác.
  • Để thuận tiện cho người bệnh, bệnh viện đã xây dựng các gói tàm soát ung thư khác nhau, bao gồm gói tầm soát ung thư cơ bản và riêng lẻ từng bộ phận với đầy đủ các xét nghiệm cơ bản, chi phí trọn gói tiết kiệm. (Chi tiết: Tại đây)
  • Trường hợp không may bị chẩn đoán ung thư, bệnh nhân sẽ được tư vấn khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi đến từ Singapore mà bệnh viện hợp tác.

Tầm soát ung thư bao gồm những gì?

Khám lâm sàng với bác sĩ chuyên khoa ung bướu: bác sĩ sẽ đo chiều cao, cân nặng, hỏi về sức khỏe chung, tiền sử bệnh cá nhân, gia đình cũng như một số triệu chứng nghi ngờ của người khám…

Xét nghiệm máu: xét nghiệm máu tìm chất chỉ điểm ung thư có thể được chỉ định trong một số trường hợp nhằm tìm kiếm dấu ấn ung thư. Tuy không thể khẳng định chính xác bạn có mắc ung thư không nhưng đây là xét nghiệm mang tính chất gợi ý để bác sĩ thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu khác.

Nội soi thực quản - dạ dày phát hiện những bất thường tại cơ quan này như các vết loét, khối polyp

Nội soi thực quản – dạ dày phát hiện những bất thường tại cơ quan này như các vết loét, khối polyp

Thăm dò chức năng, chẩn đoán hình ảnh: nội soi (tai mũi họng, thực quản – dạ dày, đại trực tràng…), siêu âm, chụp X quang, cắt lớp vi tính… là những phương pháp chẩn đoán có giá trị trong phát hiện những bất thường tại các cơ quan.

Xét nghiệm di truyền: xét nghiệm nhằm tìm kiếm một số gen đột biến (thay đổi gen) có liên quan tới một số bệnh ung thư.

Trên đây là những thông tin giải đáp tầm soát ung thư tại Thu Cúc có uy tín không. Để đăng kí khám tại bệnh viện hoặc biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng liên hệ 0936 388 288.

 

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital