Trang chủ » Sống khỏe » Tầm soát ung thư » Tầm soát ung thư tại bệnh viện Thu Cúc

Tầm soát ung thư tại bệnh viện Thu Cúc

Tầm soát ung thư tai Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Chi phí tầm soát có đắt không… là những thắc mắc được nhiều người đặt ra. Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm và có thể cướp đi sinh mạng bất cứ lúc nào nên việc tầm soát phát hiện sớm bệnh là vô cùng cấp bách hiện nay.

Tầm soát ung thư tại bệnh viện Thu Cúc

Tầm soát ung thư có vai trò rất quan trọng, giúp tìm ra ung thư ở giai đoạn đầu, trước khi các triệu chứng xuất hiện, từ đó, làm tăng cơ hội điều trị khỏi bệnh.
Thực tế cho thấy đa số những người được chẩn đoán muộn là do không có thói quen tầm soát bệnh định kỳ. Trong khi đó, các triệu chứng của ung thư chỉ xuất hiện ở giai đoạn muộn – khi cơ hội điều trị đã không còn.

Tầm soát ung thư tại bệnh viện Thu Cúc

Tầm soát ung thư là việc làm cần thiết giúp tìm ra ung thư ở giai đoạn đầu ngay từ khi chưa xuất hiện triệu chứng

Hiện nay, việc tầm soát ung thư được khuyến khích thực hiện cho những người từ 40 tuổi trở lên hoặc sớm hơn nếu có các nguy cơ mắc ung thư.

Ưu điểm khi tầm soát ung thư tại bệnh viện Thu Cúc

  • Cơ sở vật chất – trang thiết bị y tế: Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thiết bị y tế, máy móc hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT 64, hệ thống phòng lab, xét nghiệm vi sinh cao cấp…. giúp hỗ trợ đắc lực quá trình tầm soát và điều trị bệnh hiệu quả.
  • Đội ngũ bác sĩ: Tầm soát ung thư tại bệnh viện Thu Cúc người bệnh sẽ được các bác sĩ đầu ngành ung bướu trực tiếp thăm khám như: Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hương – Trưởng khoa Ung bướu bệnh viện Thu Cúc; Bác sĩ Đỗ Tuyết Mai – Bác sĩ hóa trị liệu hàng đầu Bệnh viện K, với 31 năm kinh nghiệm…
Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giúp tầm soát và phát hiện sớm ung thư

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giúp tầm soát và phát hiện sớm ung thư

Khi có nghi ngờ ung thư, hoặc bị chẩn đoán ung thư, người bệnh được tư vấn và điều trị trực tiếp với các bác sĩ hàng đầu Singapore đang hợp tác tại bệnh viện Thu Cúc.

  • Chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả: Mẫu bệnh phẩm có thể được gửi đi các nước phát triển như Mỹ, Singapore để cho kết quả chính xác nhất khi cần thiết. Khi phát hiện các bất thường có thể xử trí ngay tại viện như sinh thiết, giải phẫu bệnh, phẫu thuật loại bỏ khối u, hóa trị, điều trị trúng đích.
  • Thủ tục đăng ký nhanh chóng: Người bệnh chỉ cần đặt hẹn trước qua tổng đài 1900 55 88 92 hoặc holine 0936 388 288 để đăng ký lịch tầm soát ung thư, giúp tiết kiệm thời gian.
  • Chi phí phù hợp: Bệnh viện hiện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ giúp hỗ trợ tối đa chi phí cho người bệnh.

Các gói tầm soát ung thư tại bệnh viện Thu Cúc

Nhằm chung tay với cộng đồng trong việc phòng và phát hiện sớm ung thư, giảm tỷ lệ tử vong do ung thư, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng nhiều gói tầm soát ung thư khoa học, phù hợp với từng đối tượng.
Gói tầm soát ung thư cơ bản dành cho Nam, Nữ: Giúp phát hiện sớm những bệnh ung thư thường gặp nhất như ung thư phổi, đại trực tràng, gan, đường tiêu hóa, tuyến tiền liệt (nam), vú, buồng trứng, cổ tử cung (nữ)… Xem thêm

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến tầm soát ung thư

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến tầm soát ung thư

Gói tầm soát ung thư nâng cao VIP dành cho Nam, Nữ: Giúp phát hiện ung thư toàn thân và các bất thường khác về sức khỏe với độ chính xác cao. Xem thêm.
Ngoài các gói tầm soát ung thư dành riêng cho nam và nữ, bệnh viện Thu Cúc có xây dựng thêm nhiều gói khám tầm soát ung thư riêng lẻ cho các đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh như ung thư phổi, ung thư cổ tử cung… với mức chi phí hợp lý. Xem thêm

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital