Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Tầm soát sức khoẻ với ưu đãi 30% chi phí

Tầm soát sức khoẻ với ưu đãi 30% chi phí

Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI giảm 30% các gói khám sức khoẻ và tầm soát ung thư trong tháng 7 này nhằm giúp người dân chủ động kiểm soát sức khỏe và phòng ngừa nguy cơ bệnh tật. Đừng bỏ lỡ cơ hội chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức giá tối ưu nhất!

1. Hệ lụy xảy đến từ việc bỏ quên sức khỏe

Phát hiện cả tá bệnh sau một buổi thăm khám tổng quát, trong đó có polyp đại tràng khiến anh Đặng Ngọc Phúc (33 tuổi, Hà Nội) không khỏi bất ngờ vì trước giờ cơ thể không có dấu hiệu nào bất thường. 

khám sức khỏe định kỳ

Anh Đặng Ngọc Phúc bất ngờ khi được thông báo có polyp đại tràng sau buổi thăm khám tổng quát

Không riêng gì anh Phúc, mà rất nhiều người hiện nay vẫn xem nhẹ hoạt động kiểm tra sức khỏe định kỳ. Phần lớn đều cho rằng, cơ thể vẫn khỏe mạnh thì chưa cần phải đến bệnh viện. Chính suy nghĩ này là một phần nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc sau này:

– Bỏ lỡ thời điểm “vàng” để phát hiện dấu hiệu bệnh tiềm ẩn

– Nguy cơ đối diện với các bệnh lý nguy hiểm

– Phát hiện bệnh muộn dẫn đến hiệu quả điều trị không cao

– Làm giảm chất lượng cuộc sống và tuổi thọ bị rút ngắn

2. Đầu tư sức khỏe cho mục tiêu dài hạn

Thật không quá khi nói rằng việc tích lũy sức khỏe ngay từ sớm là nền tảng đầu tư không bao giờ “lỗ”. Chỉ với một buổi thăm khám, bác sĩ dễ dàng “chỉ mặt điểm tên” mọi vấn đề nằm bên trong cơ thể bạn. Dựa vào các kết quả đã thu nhận được, người bệnh sớm phát hiện được tình trạng bất thường ngay cả khi cơ thể chưa có triệu chứng nào bất thường. Nhờ đó, hiệu quả điều trị bệnh được tăng cao, đồng thời giảm thiểu khả năng tái phát trở lại. Nên nhớ rằng, thời gian phát hiện bệnh có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chữa trị, đặc biệt là với căn bệnh ung thư. 

khám sức khỏe và tầm soát ung thư

Thăm khám sớm đem lại hiệu quả điều trị cao nếu không may mắc bệnh

Ngoài ra, người bệnh còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nằm viện điều trị nếu kịp thời phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm. Và rõ ràng, chi phí điều trị bệnh sẽ cao hơn nhiều so với giá trị của một gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện. 

Nếu duy trì được thói quen khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ hàng năm, bạn có thể chủ động phòng ngừa nguy cơ bệnh tật, thay vì đợi đến lúc cơ thể lên tiếng.  

3. Chủ động kiểm soát sức khỏe toàn diện với chi phí tiết kiệm 30%

Với mong muốn trở thành điểm tựa sức khỏe tin cậy, đồng hành cùng người dân trong hoạt động thăm khám định kỳ, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, sự đa dạng về hệ thống gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu cá nhân.

Tháng 7 này, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI trân trọng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn:

– Giảm 30% các gói khám sức khỏe

– Giảm 30% các gói tầm soát ung thư

Chương trình hiện đang áp dụng tại cả 3 cơ sở thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI.

tầm soát sức khỏe tại TCI

Nhân viên y tế được trang bị bảo hộ đầy đủ khi tiếp xúc với khách hàng

Để quý khách hàng không còn e ngại và trì hoãn lịch thăm khám định kỳ trong thời gian dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI nhanh chóng thiết lập hàng rào bảo vệ, giúp quý khách hàng an tâm khi đến cơ sở thăm khám.

Theo đó, giám sát chặt chẽ công tác phòng ngừa dịch từ khâu phân luồng đối tượng, đảm bảo vệ sinh môi trường thăm khám. Đặc biệt, 100% nhân viên y tế được theo dõi yếu tố dịch tễ và nhiễm khuẩn hô hấp, đồng thời thực hiện xét nghiệm virus Sars-CoV-2 định kỳ.

An tâm thăm khám trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thông tin chi tiết về gói khám và ưu đãi, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay Tổng đài 1900.55.88.92 để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất và miễn phí!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital