Trang chủ » Sống khỏe » Răng hàm mặt » Tạm biệt hàm răng ố vàng hơn 5 năm nhờ tẩy trắng răng nha khoa

Tạm biệt hàm răng ố vàng hơn 5 năm nhờ tẩy trắng răng nha khoa

Đã từng e ngại và thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện, giờ đây anh N.V.T (33 tuổi) đã có thể thoải mái, vui vẻ trò chuyện một cách tự nhiên nhờ sở hữu hàm răng sáng bóng. Đây chính là kết quả của việc lựa chọn tẩy trắng răng nha khoa tại Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI.

1. Tẩy trắng răng Plasma – quyết định đúng đắn nhất cuộc đời!

Mặc dù sở hữu hàm răng khá đều, đẹp, tuy nhiên hạn chế lớn nhất hàm răng của anh N.V.T (33 tuổi) là ố vàng. Tại các khu vực chân răng và kẽ răng cửa hàm dưới có những mảng bám màu đen, vàng. Nhìn tổng thể hàm răng khá mất thẩm mỹ khiến cho khuôn mặt kém tươi tắn.

Chính khuyết điểm này khiến anh nhiều lần cảm thấy tự ti và không mấy thoải mái khi giao tiếp với người đối diện. Để cải thiện tình trạng răng ố vàng đã kéo dài hơn 5 năm qua, anh đã tham khảo rất nhiều các phương pháp tẩy trắng răng và cuối cùng lựa chọn sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng Plasma tại Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI. Anh cho biết, “trong các phương pháp tẩy trắng răng mà tôi tìm hiểu thì nhận thấy Plasma được khá nhiều người đánh giá cao. Và sau khi tẩy xong thấy đây đúng là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời”.

Tẩy trắng răng nha khoa

Trước khi tẩy trắng răng, hàm răng của N.V.T (33 tuổi) ố vàng và có mảng bám đen chân răng

2. Tìm hiểu quy trình thực hiện tẩy trắng răng chiếu đèn Plasma

Tại Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI, quy trình tẩy trắng răng thường được thực hiện theo 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Khách hàng được tiến hành vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ để loại bỏ mảng bám.

– Bước 2: Bác sĩ sẽ cách ly môi, nướu, răng để bôi thuốc tẩy trắng

– Bước 3: Thực hiện việc bôi thuốc tẩy trắng lên đều bề mặt răng cả trong và ngoài

– Bước 4: Cuối cùng là chiếu đèn Plasma để kích thích thuốc làm trắng răng giúp răng được trắng dần và đều màu. Mỗi lần chiếu đèn trong thời gian khoảng từ 8 – 15 phút.

Mỗi bệnh nhân sẽ chiếu từ 2 tới 3 lần tùy theo sự đáp ứng của thuốc tẩy cũng như yêu cầu về sự trắng của răng. Thông thường sẽ là 2 lần chiếu đối với 1 khách hàng. Tổng thời gian thực hiện phương pháp tẩy trắng răng an toàn trên là khoảng 30 phút. 

Việc tẩy răng theo hình thức này được xác định là giúp răng trắng trong khoảng thời gian từ 3 tới 5 năm. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc rất lớn vào thói quen sinh hoạt cũng như chất men răng của mỗi người.

Tẩy trắng răng nha khoa

Thời gian thực hiện tẩy trắng răng diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút

3. Tẩy trắng răng có đau không?

Ngoài thắc mắc về vấn đề tẩy trắng răng giá bao nhiêu, tẩy trắng răng có hại không và có nên tẩy trắng răng không thì tẩy răng xong có đau không? cũng là câu hỏi chung của nhiều khách hàng đang có nhu cầu làm trắng răng quan tâm.

Trước khi có được câu trả lời cho câu hỏi trên thì chúng ta cần hiểu, hiện nay có 2 cách tẩy trắng răng thông dụng nhất là tẩy tại phòng khám và thực hiện tại nhà. Mỗi cách tẩy răng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Ví như nếu tự tẩy răng tại nhà chi phí sẽ rẻ, thời gian thực hiện chủ động. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất lại là người dùng không có kỹ thuật nên răng tẩy xong khó đạt được chất lượng như mong muốn. Ngoài ra bạn cũng khó có thể kiểm soát được chất lượng thuốc tẩy răng nên sẽ có những rủi ro nhất định.

Còn đối với việc tẩy trắng răng tại phòng khám thì kết quả đạt được sẽ cao hơn, an toàn cho sức khỏe hàm răng. Tuy nhiên hạn chế là chi phí cao hơn so với việc tự tẩy.

Vậy tẩy trắng răng có đau không thì câu trả lời là không. Đối với một vài người có răng nhạy cảm hoặc men răng yếu sẽ xuất hiện tình trạng ê buốt nhẹ. Người bệnh vẫn có thể ăn uống và sinh hoạt như bình thường mà không có bất kỳ ảnh hưởng gì từ việc tẩy răng.

Tẩy trắng răng nha khoa

Kết quả sau khi tẩy trắng răng khiến anh N.V.T thật sự hài lòng

4. Khách hàng cần lưu ý gì sau khi tẩy trắng răng?

Để có được hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin và giữ được độ bền màu tốt. Khách hàng khi tẩy trắng răng cần lưu ý những điều sau:

– Vệ sinh răng sạch sẽ mỗi ngày cùng nước súc miệng. Nếu được có thể kết hợp dùng các loại kem đánh răng hỗ trợ làm trắng răng.

– Nên hạn chế tối đa việc hút thuốc lá, sử dụng đồ uống màu, đồ uống có ga.

– Thực hiện việc khám và lấy cao răng định kỳ từ 3 tới 6 tháng 1 lần.

Với kỹ thuật trong tẩy trắng răng nha khoa kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tại Hệ thống Y tế Thu Cúc – TCI sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội được sở hữu hàm răng chắc khỏe, tự tin hơn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital