Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Sống khoẻ mạnh giữa “bình thường mới” với ưu đãi 35% các gói tầm soát sức khoẻ

Sống khoẻ mạnh giữa “bình thường mới” với ưu đãi 35% các gói tầm soát sức khoẻ

Tháng 10 này, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI dành ưu đãi 35% các gói tầm soát sức khỏe và các gói xét nghiệm tổng quát tại nhà giúp bạn thiết lập “lá chắn an toàn” cho sức khỏe trong thời kỳ “bình thường mới”. Đặc biệt, MIỄN PHÍ test nhanh COVID-19 khi đăng ký và khám các Gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư nâng cao VIP và các Gói khám tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao.

1. Chủ động kiểm soát để “sống chung an toàn” với đại dịch

Với tình hình dịch COVID-19 hiện tại thì câu hỏi “Bao giờ đại dịch mới kết thúc hoàn toàn?” thật khó để trả lời một cách chính xác. Nếu hơn 1 năm trước, các nước đều cố gắng theo đuổi mục tiêu “Zero COVID-19” thì nay tất cả đã và đang học cách sống chung an toàn với dịch bệnh. Và để thích ứng được điều này, chúng ta cần nâng cao ý thức và trách nhiệm của mình về việc giữ an toàn trong trong thời kỳ “bình thường mới” bằng 4 hành động sau:

1.1  Tuân thủ nghiêm khuyến cáo 5K

Để chủ động, chống dịch COVID-19 trong giai đoạn “bình thường mới”, tiếp tục tuân thủ nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế là hết sức cần thiết. Bao gồm:

– Khẩu trang: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

– Khử khuẩn: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

– Khoảng cách: Luôn giữ khoảng cách an toàn 2m khi tiếp xúc với người khác

– Không tụ tập đông người tại các sự kiện, liên hoan, tiệc tùng, công viên,…

– Khai báo y tế: Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Thông điệp 5K của Bộ Y Tế

2. Đăng ký tiêm vaccine phòng COVID-19

Hiện nay, việc tiêm Vaccine phòng COVID-19 giúp cơ thể phát triển khả năng miễn dịch, phòng tác nhân gây bệnh COVID-19. Đặc biệt, cần ưu tiên cho những đối tượng dễ bị tổn thương như người già, người có bệnh nền để phòng nhóm đối tượng này bị mắc bệnh thì cũng chỉ có diễn biến nhẹ và không tử vong. Mỗi người thực hiện tiêm đủ 2 mũi vaccine sẽ thiết lập ra hàng rào bảo vệ miễn dịch cộng đồng. Từ đó làm giảm thiểu khả năng mắc bệnh và lây nhiễm, đưa cuộc sống dần trở về “bình thường” như trước.

3. Cài đặt đầy đủ các ứng dụng phòng dịch được Bộ y tế khuyến cáo

Hiện nay, có một số ứng dụng phòng dịch phổ biến mà mỗi người cần đảm bảo cài đặt đầy đủ trong chiếc điện thoại của mình:

– Bluezone – Ứng dụng “khẩu trang điện tử”. Ứng dụng có nhiệm vụ vừa cảnh báo nguy cơ lây nhiễm, vừa hỗ trợ đắc lực cho việc truy vết, khoanh vùng và dập dịch.

– NCOVI là ứng dụng giúp người dùng tiếp nhận thông tin chính thống, nhanh chóng và chính xác nhất về COVID-19. Đồng thời theo dõi sức khỏe của mình trên ứng dụng.

– Sổ sức khỏe điện tử – Một ứng dụng giúp người dùng theo dõi sức khỏe của mình sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19.

4. Duy trì thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ

“Sức khỏe là vàng” càng trở nên đúng đắn hơn trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như thế này. Đại dịch COVID-19 không chỉ kéo theo nỗi sợ hãi mà còn là tác nhân mạnh mẽ thúc đẩy sự thay đổi về ý thức bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Nỗi sợ này ngày càng khiến chúng ta nhận ra tầm quan trọng của việc tự chăm sóc bản thân. Bởi những người có khả năng tử vong do nhiễm COVID-19 đều là những người có bệnh nền hoặc đã có vấn đề về tình trạng sức khỏe từ trước.

Để phòng ngừa rủi ro mà SARS-CoV-2 gây ra, ngay từ bây giờ mỗi người chúng ta cần chủ động và duy trì thói quen thăm khám sức khỏe định kỳ. Đặc biệt là sau thời gian giãn cách xã hội, đảm bảo một sức khỏe tốt và thiết lập một rào chắn an toàn khỏi các tác nhân gây bệnh là điều cần thiết.

Chỉ với một buổi thăm khám cùng với các bác sĩ chuyên môn cao, bạn sẽ được: 

– Lắng nghe tình trạng bên trong cơ thể của mình, đánh giá một cách toàn diện nhất

– Xác định mình có thuộc nhóm có nguy cơ nhiễm virus cao hay không

– Phát hiện sớm bệnh lý ở giai đoạn đầu, kịp thời điều trị. Điều này cực kỳ có ý nghĩa đối với căn bệnh ung thư – vốn là căn bệnh tiến triển âm thầm và cực kỳ nguy hiểm nếu phát hiện muộn.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị

– Được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe an toàn trong mùa dịch

Chủ động thăm khám định kỳ giúp bạn thêm an tâm – an toàn chung sống trong đại dịch hiện nay

2. Hỗ trợ mùa dịch với ưu đãi 35% chi phí khám tầm soát sức khoẻ tại TCI

Cùng người dân bảo vệ sức khỏe chính mình trước nguy cơ lây nhiễm COVID-19, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI hỗ trợ mùa dịch với ưu đãi lớn khi mua gói khám:

– Giảm 35% các gói khám sức khoẻ và tầm soát ung thư

– Giảm 35% gói xét nghiệm sức khỏe tổng quát tại nhà

Đặc biệt, MIỄN PHÍ test nhanh COVID-19 trị giá 210.000 VND khi khách hàng đăng ký và khám các Gói khám tầm soát phát hiện sớm ung thư nâng cao VIP và các Gói khám tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao

– Bảo lưu gói khám tới hết 31/12/2021

– Chương trình áp dụng: tháng 10/2021 tại các cơ sở của Hệ thống y tế Thu Cúc

TCI hỗ trợ ưu đãi 35% chi phí cùng đồng hành sức khỏe của khách hàng trong mùa dịch

3. Thu Cúc TCI luôn siết chặt giữ vững “vùng xanh an toàn” tại các cơ sở

Nhằm đem lại trải nghiệm an tâm, an toàn cho mọi khách hàng thăm khám trong mùa dịch, TCI luôn cố gắng siết chặt và giữ vững “vùng xanh an toàn” tại tất cả các cơ sở. Các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt được triển khai bao gồm:

– Thực hiện phân luồng, sàng lọc chặt chẽ trước khi vào viện.

– 100% khách hàng khi đến viện đều được thực hiện đo thân nhiệt, khai báo y tế, sát khuẩn tay nhanh

– 100% khách hàng và cán bộ nhân viên của Thu Cúc đều được yêu cầu đeo khẩu trang

– Công tác vệ sinh khử khuẩn được tiến hành liên tục

Ngoài thực hiện tốt việc phân luồng, sàng lọc, khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế và bệnh viện, bác sĩ khám bệnh sẽ khai thác kỹ tiền sử dịch tễ; triệu chứng lâm sàng của khách hàng và người nhà khi đến viện thăm khám, chỉ định xét nghiệm test nhanh hoặc Real-Time PCR SARS-CoV-2 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Mọi khách hàng đều được khai báo y tế trước khi vào thăm khám

Các biện pháp phòng chống dịch bệnh được triển khai nghiêm ngặt nhằm đem lại sự an tâm khi thăm khám tại TCI

Mọi thông tin chi tiết về gói khám và ưu đãi, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay Tổng đài 1900 55 88 92 để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất và miễn phí!

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital