Trang chủ » Tin tức » Tin tức - Sự kiện » Sở hữu ưu đãi sức khỏe lớn chưa từng có – Tiết kiệm tới 50%

Sở hữu ưu đãi sức khỏe lớn chưa từng có – Tiết kiệm tới 50%

Lần đầu tiên, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI giảm tới 50% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư. Bỏ túi ưu đãi lớn chưa từng có để chủ động trang bị sức khỏe cho bản thân và cả gia đình. Duy nhất trong tháng 11 này!

1. Điểm danh 5 nhóm bệnh lý thường gặp khi cơ thể lão hóa

Lão hóa là một quy luật tất yếu trong vòng đời của mỗi con người. Tuy nhiên, những tác động của nó đến đời sống thường ngày vẫn đang là nỗi e ngại đối với không ít người. Bước qua độ tuổi trung niên, cơ thể bắt đầu có nguy cơ đối diện với một số vấn đề như sau:

– Cơ xương khớp: 53%

– Thần kinh: 42%

– Mắt: 40%

– Tim mạch: 36%

– Tiêu hóa: 26%

ưu đãi gói khám tháng 11

Lão hóa tự nhiên kéo theo các vấn đề sức khỏe là nỗi lo của rất nhiều người

Sự tác động tiêu cực từ môi trường, cùng lối sống không lành mạnh như lạm dụng rượu, bia, hút thuốc lá chính là yếu tố làm tăng nguy cơ phát triển các bệnh không lây nhiễm. Thống kê riêng tại Việt Nam, bệnh không lây nhiễm là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong và cứ 10 người thì có gần 8 người tử vong do mắc bệnh không lây nhiễm. Trong đó, tỷ lệ cao nhất tập trung ở các bệnh như: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, bệnh phổi mạn tính. Thay vì thỏa hiệp với sự thay đổi của cơ thể theo thời gian, chúng ta nên chủ động trang bị kiến thức về lão hóa lành mạnh và phòng ngừa các bệnh không lây nhiễm. Đây cũng là tiền đề để mỗi người có thể an nhiên đón tuổi già với tâm thế vui vẻ, khỏe mạnh.

2. Xây dựng tiền đề cho lão hóa lành mạnh

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, hoạt động thể chất thì khám sức khỏe định kỳ hàng năm được đánh giá là một trong những hoạt động thiết thực giúp chúng ta từng bước tiến tới lão hóa lành mạnh. Chỉ với một buổi thăm khám, bác sĩ dễ dàng “chỉ mặt điểm tên” mọi vấn đề nằm bên trong cơ thể bạn. Dựa vào các kết quả đã thu nhận được, người bệnh sớm phát hiện được tình trạng bất thường ngay cả khi cơ thể chưa có triệu chứng nào bất thường. Nhờ đó, hiệu quả điều trị bệnh được tăng cao, đồng thời giảm thiểu khả năng tái phát trở lại. Nên nhớ rằng, thời gian phát hiện bệnh có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả chữa trị, đặc biệt là với căn bệnh ung thư.

Thu Cúc TCI ưu đãi tới 50% các gói khám

Chủ động kiểm soát sức khỏe bằng thăm khám định kỳ là hoạt động thiết yếu để từng bước tiến tới lão hóa lành mạnh

Ngoài ra, người bệnh còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nằm viện điều trị nếu kịp thời phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm. Và rõ ràng, chi phí điều trị bệnh sẽ cao hơn nhiều so với giá trị của một gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư toàn diện.

Nếu duy trì được thói quen khám sức khỏe và tầm soát ung thư định kỳ hàng năm, bạn có thể chủ động phòng ngừa nguy cơ bệnh tật, thay vì đợi đến lúc cơ thể lên tiếng.

3. Sở hữu ưu đãi chưa từng có tại Thu Cúc TCI

Với mong muốn trở thành điểm tựa sức khỏe tin cậy, đồng hành cùng người dân trong hoạt động thăm khám định kỳ, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, sự đa dạng về hệ thống gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu cá nhân.

Duy nhất tháng 11 này, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI trân trọng triển khai chương trình ưu đãi lớn chưa từng có.

Tại cơ sở 32 Đại Từ:

– Giảm 50% “Gói khám sức khỏe cơ bản” và “Gói tầm soát ung thư cơ bản”

– Giảm 40% các gói khám còn lại

Ưu đãi gói khám sức khỏe tại TCI

Tiết kiệm tới 50% chi phí khi đăng ký các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại TCI

Tại cơ sở 268 Thụy Khuê và 216 Trần Duy Hưng:

– Giảm 35% các gói tầm soát sức khỏe

– Tặng thêm 5% khi mua từ 2 gói trở lên

Ngoài ra: Giảm 35% các gói xét nghiệm tổng quát tại nhà

Để quý khách hàng không còn e ngại và trì hoãn lịch thăm khám định kỳ trong thời gian dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Hệ thống y tế Thu Cúc – TCI tăng cường công tác duy trì “vùng xanh an toàn”, giúp quý khách hàng an tâm khi đến cơ sở thăm khám.

Theo đó, giám sát chặt chẽ công tác phòng ngừa dịch từ khâu phân luồng đối tượng, đảm bảo vệ sinh môi trường thăm khám. Đặc biệt, 100% nhân viên y tế được theo dõi yếu tố dịch tễ và nhiễm khuẩn hô hấp, đồng thời thực hiện xét nghiệm virus Sars-CoV-2 định kỳ.

An tâm thăm khám trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất. Mọi thông tin chi tiết về gói khám và ưu đãi, bạn đừng ngại ngần liên hệ ngay Tổng đài 1900.55.88.92 để nhận hỗ trợ tư vấn sớm nhất và miễn phí!

Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital