Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Sinh mổ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Sinh mổ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Ngoài sự chị định của bác sĩ, hiện nay nhiều mẹ bầu chủ động lựa chọn phương pháp sinh mổ với mục đích chọn giờ “khai sinh” cho con hay để tránh những cơn đau đẻ khi vượt cạn. Khi đã có kế hoạch sinh mổ, mẹ bầu nào chắc hẳn cũng băn khoăn với câu hỏi đẻ mổ ở đâu tốt nhất? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những sự lựa chọn sinh con một cách phù hợp nhất?Sinh mổ ở đâu tốt nhất Hà Nội

1. Sinh mổ ở đâu tốt nhất?

Khác với việc sinh thường, sinh mổ là một quá trình vượt cạn đòi hỏi mẹ bầu cần có những kiến thức nhất định để chuẩn bị lên bàn mổ và chăm sóc sau sinh. Quá trình sinh mổ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng tiềm ẩn cũng nhiều nguy cơ. Vì vậy các mẹ bầu cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao để hạn chế rủi ro trong quá trình vượt cạn.

>> Tham khảo: Đẻ thường và đẻ mổ cái nào tốt hơn

Đẻ con ở đâu an toàn với chi phí phù hợp là băn khoăn của nhiều mẹ bầu

Rút kinh nghiệm từ rất nhiều các mẹ bầu đi trước về sự “cầu toàn” trong thủ tục hành chính và sự chờ đợi trong văn hóa xếp hàng khiến nhiều thai phụ ngán ngẩm lắc đầu với dịch vụ sinh mổ tại các Bệnh viện công lập. Với khoản tích lũy của các gia đình cho một cuộc sinh nở cùng nhu cầu chăm sóc toàn diện, việc lựa chọn các phòng khám, cơ sở phụ sản uy tín là một trào lưu hot được rất nhiều mẹ trẻ tin dùng.

>> Có thể bạn quan tâm: Đẻ dịch vụ ở phụ sản Hà Nội có tốt không?

Các cơ sở y tế ngoài công lập hiện nay được nhiều chị em lựa chọn

Thủ tục đăng ký đơn giản, nhiều gói dịch vụ ưu đãi và việc lựa chọn các bác sĩ y khoa mổ đẻ giỏi là những ưu điểm thấy rõ khi các mẹ bầu sinh mổ theo yêu cầu tại những Bệnh viện ngoài công lập.

2. Sinh mổ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Sinh mổ ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những lựa chọn được các mẹ bầu tin tưởng và hài lòng. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn, các mẹ có thể bỏ đi nỗi băn khoăn trong quá trình sinh mổ. Với sự chăm sóc chu đáo trước, trong và sau khi mổ các mẹ bầu hoàn toàn có thể an tâm về sự hồi phục sức khỏe  nhanh chóng khi sinh con.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với cơ sở khang trang tại số 286 Thụy Khuê

Tại Bệnh viên ĐKQT Thu Cúc thường xuyên tổ chức các lớp học tiền sản dành cho các thai phụ để hướng dẫn về các kĩ thuật chăm sóc con trước và sau khi sinh. Sự hài lòng của các mẹ bầu là tính chuyên nghiệp và sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ khi đến với các lớp học thú vị này.

Gói sinh mổ phù hợp với mức chi phí dành cho thai phụ trong một bệnh viện khách sạn chất lượng cao là những ưu đãi vô cùng lớn đối với các gia đình khi lựa chọn hình thức sinh mổ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

>> Gợi ý: Trước khi sinh cần chuẩn bị những gì?

Thai sản trọn gói – chăm sóc con yêu từ trong bụng mẹ

Ngoài dịch vụ sinh mổ, các mẹ bầu có thể cân nhắc dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Để quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc con yêu từ những tuần thai đầu tiên trở thành một hành trình kết nối đầy yêu thương của bố mẹ. Dịch vụ thai sản trọn gói tại Thu Cúc sẽ làm các mẹ cảm thấy an tâm vì có sự đồng hành của các bác sĩ, chuyên gia y tế hướng tới chất lượng Quốc tế.

Mổ đẻ tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc giúp nhiều mẹ bầu an tâm

Người đỡ đầu may mắn của con là những chuyên gia y tế chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc từ A-Z là những điều tuyệt vời mà các thai phụ co thể tham khảo tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Nếu các chị em còn cân nhắc hay phân vân về vấn đề nên đẻ ở đâu tại Hà Nội, các chị em có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp Bệnh viện ĐKQT để tham khảo các dịch vụ sinh con trọn gói tại Bệnh viện trước khi quyết định gửi gắm sự tin tưởng.

> Xem thêm:

  • Kinh nghiệm sinh mổ không đau
  • Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để sinh con.
  • Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc
Tham vấn bác sĩ
Tham vấn bác sĩ
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital