Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Sinh con ở bệnh viện Thu Cúc lựa chọn tuyệt vời của chị em

Sinh con ở bệnh viện Thu Cúc lựa chọn tuyệt vời của chị em

Trong cuộc sống hiện đại, vấn đề chọn bệnh viện nào chất lượng dịch vụ đảm bảo để sinh đẻ tốt nhất rất được các mẹ bầu quan tâm. Sinh con tại bệnh viện Thu Cúc là một trong những lựa chọn tuyệt vời của chị em. Hãy lắng nghe những chia sẻ về sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc với những thông tin sau đây của chúng tôi.

Chọn bệnh viện chất lượng đảm bảo để "mẹ tròn con vuông".

Chọn bệnh viện chất lượng đảm bảo để “mẹ tròn con vuông”.

Kinh nghiệm sinh con ở bệnh viện Thu Cúc

– Nhập viện: Sản phụ sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước một, nhân viên y tế trực tiếp dẫn sản phụ và người nhà của sản phụ đi nhận phòng. Phòng nghỉ tại bệnh viện Thu Cúc mang tiêu chuẩn như phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tiện dụng.

– Nếu là sinh mổ chủ động: Bác sĩ sẽ khám chỉ định nhập viện ở thời điểm thích hợp đảm bảo thời gian, và tiết kiệm chi phí. Tiếp theo, các điều dưỡng giúp sản phụ làm các thủ tục cần thiết làm vệ sinh, thay quần áo, đo monitor, lên xe xuống phòng mổ.

Sản phụ được kiểm khám sức khỏe, đặt đường truyền tĩnh mạch đảm bảo ca mổ suôn sẻ. Bác sĩ mổ đẻ gồm bác sĩ mổ chính, bác sĩ phụ, bác sĩ gây mê, và các điều dưỡng hộ sinh.

– Nếu là sinh thường: Một ca sinh thường kéo dài hơn sinh mổ gồm chuyển dạ, sinh con và xổ nhau. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sản phụ được theo dõi, chăm sóc, bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa trình độ chuyên môn cao và đội ngũ hộ sinh giàu kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ khám tim thai, đo huyết áp, đo mạch, xác định vị trí của bé, kiểm tra độ mở tử cung xác định xem đến lúc rặn đẻ chưa. Nếu cảm nhận được những cơn co nhanh, mạnh và lâu là dấu hiệu tốt. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách thở, cách rặn giúp cho em bé ra ngoài được suôn sẻ nhất.

Sản phụ được theo dõi, chăm sóc, bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa trình độ chuyên môn cao và đội ngũ hộ sinh giàu kinh nghiệm.

Sản phụ được theo dõi, chăm sóc, bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa trình độ chuyên môn cao và đội ngũ hộ sinh giàu kinh nghiệm.

Sau khi em bé ra khỏi bụng mẹ được cắt rốn và ngay lập tức đặt lên bụng mẹ để cảm nhận hơi ấm. Sau đó, mẹ sẽ được hỗ trợ lấy nhau thai ra ngoài.

– Chăm sóc sau sinh con ở bệnh viện Thu Cúc: Với sản phụ sinh mổ, mẹ và bé lưu viện trong khoảng 3 ngày; với trường hợp sinh thường chỉ cần 1 ngày là xuất viện. Bác sĩ chuyên khoa cùng điều dưỡng thăm khám thường xuyên, tiêm vitamin K và tắm cho con, kiểm tra sức khỏe, vệ sinh sạch sẽ cho mẹ, chăm sóc tận tình tình cho đến khi ra viện.

Một số bệnh viện khác chất lượng sinh để đảm bảo cho mẹ 

Một số bệnh viện ĐKQT có chất lượng sinh đảm bảo, sản phụ có thể lựa chọn như sinh con ở Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Tâm Anh. Trong đó, bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở y tế được biết đến với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang lại cho mẹ sự chăm sóc tận tình, làm hài lòng tất cả mọi sản phụ.

Bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở y tế được biết đến với chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở y tế được biết đến với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Thông tin về sinh con ở bệnh viện Thu Cúc cùng với những kiến thức liên quan hi vọng đã mang đến cho các thai phụ những chia sẻ hữu ích. Chúc mẹ bầu có thai kỳ hạnh phúc!

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Connect Facebook TCI Hospital