Sinh con ở bệnh viện Thu Cúc

Trong cuộc sống hiện đại, vấn đề chọn bệnh viện nào chất lượng dịch vụ đảm bảo để sinh đẻ tốt nhất rất được các mẹ bầu quan tâm. Sinh con tại bệnh viện Thu Cúc là một trong những lựa chọn tuyệt vời của chị em. Hãy lắng nghe những chia sẻ về sinh con tại Bệnh viện Thu Cúc với những thông tin sau đây của chúng tôi.

Chọn bệnh viện chất lượng đảm bảo để "mẹ tròn con vuông".

Chọn bệnh viện chất lượng đảm bảo để “mẹ tròn con vuông”.

Kinh nghiệm sinh con ở bệnh viện Thu Cúc

– Nhập viện: Sản phụ sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước một, nhân viên y tế trực tiếp dẫn sản phụ và người nhà của sản phụ đi nhận phòng. Phòng nghỉ tại bệnh viện Thu Cúc mang tiêu chuẩn như phòng khách sạn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tiện dụng.

– Nếu là sinh mổ chủ động: Bác sĩ sẽ khám chỉ định nhập viện ở thời điểm thích hợp đảm bảo thời gian, và tiết kiệm chi phí. Tiếp theo, các điều dưỡng giúp sản phụ làm các thủ tục cần thiết làm vệ sinh, thay quần áo, đo monitor, lên xe xuống phòng mổ.

Sản phụ được kiểm khám sức khỏe, đặt đường truyền tĩnh mạch đảm bảo ca mổ suôn sẻ. Bác sĩ mổ đẻ gồm bác sĩ mổ chính, bác sĩ phụ, bác sĩ gây mê, và các điều dưỡng hộ sinh.

– Nếu là sinh thường: Một ca sinh thường kéo dài hơn sinh mổ gồm chuyển dạ, sinh con và xổ nhau. Tại Bệnh viện Thu Cúc, sản phụ được theo dõi, chăm sóc, bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa trình độ chuyên môn cao và đội ngũ hộ sinh giàu kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ khám tim thai, đo huyết áp, đo mạch, xác định vị trí của bé, kiểm tra độ mở tử cung xác định xem đến lúc rặn đẻ chưa. Nếu cảm nhận được những cơn co nhanh, mạnh và lâu là dấu hiệu tốt. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách thở, cách rặn giúp cho em bé ra ngoài được suôn sẻ nhất.

Sản phụ được theo dõi, chăm sóc, bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa trình độ chuyên môn cao và đội ngũ hộ sinh giàu kinh nghiệm.

Sản phụ được theo dõi, chăm sóc, bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa trình độ chuyên môn cao và đội ngũ hộ sinh giàu kinh nghiệm.

Sau khi em bé ra khỏi bụng mẹ được cắt rốn và ngay lập tức đặt lên bụng mẹ để cảm nhận hơi ấm. Sau đó, mẹ sẽ được hỗ trợ lấy nhau thai ra ngoài.

– Chăm sóc sau sinh con ở bệnh viện Thu Cúc: Với sản phụ sinh mổ, mẹ và bé lưu viện trong khoảng 3 ngày; với trường hợp sinh thường chỉ cần 1 ngày là xuất viện. Bác sĩ chuyên khoa cùng điều dưỡng thăm khám thường xuyên, tiêm vitamin K và tắm cho con, kiểm tra sức khỏe, vệ sinh sạch sẽ cho mẹ, chăm sóc tận tình tình cho đến khi ra viện.

Một số bệnh viện khác chất lượng sinh để đảm bảo cho mẹ 

Một số bệnh viện ĐKQT có chất lượng sinh đảm bảo, sản phụ có thể lựa chọn như sinh con ở Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Tâm Anh. Trong đó, bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở y tế được biết đến với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang lại cho mẹ sự chăm sóc tận tình, làm hài lòng tất cả mọi sản phụ.

Bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở y tế được biết đến với chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Bệnh viện Thu Cúc là một cơ sở y tế được biết đến với chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Thông tin về sinh con ở bệnh viện Thu Cúc cùng với những kiến thức liên quan hi vọng đã mang đến cho các thai phụ những chia sẻ hữu ích. Chúc mẹ bầu có thai kỳ hạnh phúc!

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân