Trang chủ » Sống khỏe » Chẩn đoán hình ảnh » Siêu âm tim ở đâu? Tại Bệnh viện Thu Cúc

Siêu âm tim ở đâu? Tại Bệnh viện Thu Cúc

Siêu âm tim ở đâu” là mối quan tâm chung của nhiều người dân.Với sự xuất hiện của rất nhiều các cơ sở y tế, chuyên khoa tim mạch như hiện nay, để tìm kiếm một địa chỉ thực hiện siêu âm tim không quá khó. Tuy  nhiên ngoài chất lượng hình ảnh siêu âm thì việc chẩn đoán và lên phác đồ điều trị của bác sĩ cũng là những yếu tố vô cùng quan trọng, không thể bỏ qua khi lựa chọn nơi làm siêu âm tim.

“Siêu âm tim ở đâu” là mối quan tâm chung của nhiều người dân.

“Siêu âm tim ở đâu” là mối quan tâm chung của nhiều người dân.

Siêu âm tim an toàn

Siêu âm tim là một khám nghiệm tim an toàn, không xâm lấn và được sử dụng khi cần kiểm tra các bất thường của tim.. Siêu âm tim thường được sử dụng để  đánh giá tình trạng van tim, màng ngoài tim, đo đạc kích thước các buồng tim, khảo sát các bất thường tim bẩm sinh, đánh giá co bóp các thành tim, chức năng tim.

Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đầu tư những trang thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh tim mạch ngay từ giai đoạn đầu, trong đó có siêu âm tim. Ngoài hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên khoa Tim mạch của Bệnh viện Thu Cúc tập hợp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch: Tiêu biểu như Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, Bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh  công tác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh.

BS. Nguyễn Văn Quýnh đang vấn điều trị cho người bệnh.

BS. Nguyễn Văn Quýnh đang vấn điều trị cho người bệnh.

Do đó khi thực hiện siêu âm tim tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ nhận được kết quả siêu âm nhanh chóng, chính xác mà còn  được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm  trực tiếp đánh giá, chẩn đoán và tư vấn điều trị hiệu quả nhất.
Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa điểm khám chữa bệnh tim mạch uy tín được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn.
Để biết thêm thông tin và được tư vấn thêm, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 0936 388 288 hoặc 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan