Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Siêu âm thai 5D ở đâu Hà Nội chất lượng uy tín?

Siêu âm thai 5D ở đâu Hà Nội chất lượng uy tín?

Siêu âm thai 5D ở đâu Hà Nội là thắc mắc chung của rất nhiều mẹ bầu. Bởi đây là công nghệ siêu âm hiện đại nhất hiện nay giúp kịp thời chẩn đoán được những bất thường, dị tật của thai nhi ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ.

1. Lý do nên thực hiện siêu âm 5D

Ra đời dựa trên sự kế thừa những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật siêu âm 2D, 3D, 4D, bởi vậy công nghệ siêu âm 5D sở hữu những ưu điểm vượt trội, đồng thời khắc phục được tất cả những nhược điểm của những thế hệ siêu âm trước đó.

Siêu âm 5d ở đâu là quan tâm của rất nhiều mẹ bầu

Siêu âm 5d ở đâu là quan tâm của rất nhiều mẹ bầu

Nếu như những kỹ thuật siêu âm thai trước đây chỉ dừng lại ở việc khảo sát hình thái ngoài của thai nhi mà không thể cho thấy các cấu trúc bên trong thì với siêu âm 5D điều này hoàn toàn có thể thực hiện được. Hình ảnh của siêu âm 5D là sự kết hợp của sự trộn hình của siêu âm 4D và siêu âm Doppler mang đến hình ảnh của các chuyển động chất lỏng như các dòng máu trong động mạch, tĩnh mạch. Cấu trúc hình khối trong siêu âm 5D sẽ được tự động phân tích thành các hình thường quy trong chẩn đoán thai nhi.

Ngoài ra, hình ảnh mà siêu âm 5D cung cấp rất sắc nét và trực quan giúp phát hiện sớm các bệnh lý ở thai nhi, cho phép đánh giá cấu trúc tim thai nhi, tìm kiếm các rối loạn tiềm ẩn trong dòng chảy máu. Từ đó có thể phát hiện chính xác các dị tật bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ. Đặc biệt với công nghệ siêu âm 5D, mẹ có thể nhìn được rõ nét khuôn mặt, dây rốn, bánh rau và các cấu trúc bộ phận của khác của bé ngay khi bé còn trong bụng mẹ. Thậm chí mẹ có thể nhìn thấy được các biểu cảm của bé như nhăn nhó, nhếch mép, bĩu môi… Độc đáo hơn nữa là mẹ còn có thể quan sát được đời sống của con trong túi ối.

Hình ảnh của siêu âm 5D là sự kết hợp của sự trộn hình của siêu âm 4D và siêu âm Doppler

Hình ảnh của siêu âm 5D là sự kết hợp của sự trộn hình của siêu âm 4D và siêu âm Doppler

2. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ siêu âm 5D hàng đầu tại Hà Nội

Nếu các mẹ bầu đang tìm một địa chỉ siêu âm 5D ở Hà Nội thì hãy đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Tự hào là một trong những đơn vị  tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại để hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị bệnh, Thu Cúc là địa chỉ được rất nhiều người bệnh lựa chọn, đặc biệt là các mẹ bầu lựa chọn để thăm khám và vượt cạn.

Hệ thống máy siêu âm 5D được sử dụng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là phiên bản mới nhất, hiện đại nhất hiện nay với khả năng thực hiện các kỹ thuật siêu âm cao cấp như siêu âm 5D tim thai, não, hệ thần kinh của thai nhi, phát hiện sớm chính xác các dị tật bẩm sinh của thai nhi.

Hình ảnh mà siêu âm 5D cung cấp rất sắc nét và trực quan giúp phát hiện sớm các bệnh lý ở thai nhi

Hình ảnh mà siêu âm 5D cung cấp rất sắc nét và trực quan giúp phát hiện sớm các bệnh lý ở thai nhi

Máy siêu âm 5D tại Bệnh viện ĐKQT Thu cúc có khả năng cung cấp 9 mặt cắt siêu âm tim thai nhi, chỉ ra các thông tin quan trọng về các cấu trúc, chức năng tim khác nhau. Một số mặt cắt máy cung cấp giúp quan sát được vòm động mạch chủ, 3 mặt cắt cơ bản qua não thai nhi, cử động các van, đánh dấu các buồng tim và nhiều chức năng khác.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trực tiếp thực hiện siêu âm 5D là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, quá trình siêu âm được thực hiện cẩn thận, từng chỉ số được phân tích cụ thể, chi tiết để các mẹ và gia đình có thể nắm bắt được tình trạng của em bé trong bụng. Ngoài ra khi các mẹ đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói, tất cả các mốc thăm khám được lên đầy đủ và chi tiết, nhờ đó các mẹ sẽ không bỏ qua bất cứ một mốc siêu âm quan trọng nào, từ đó kịp thời phát hiện những bất thường và có hướng xử lý kịp thời, đảm bảo sức khỏe cho cả 2 mẹ con.

Có rất nhiều những điều tuyệt vời khác mà công nghệ siêu âm 5D và bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mang đến cho hai mẹ con. Và Thu Cúc chính là một trong những câu trả lời cho siêu âm thai 5D ở đâu Hà Nội uy tín và an tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ siêu âm 5D hay dịch vụ thai sản trọn gói các mẹ bầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan