Quyền lợi của người bệnh có thẻ BH PVI tại Thu Cúc

Xin chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tôi bị bướu cổ, đã đi khám nhiều nơi, các bác sỹ đã cho thuốc nhưng gần đây cổ vẫn to ra, người gầy sút, hay mệt mỏi, kinh nguyệt rối loạn. Tôi rất lo sợ và muốn chữa tận gốc. Bác sỹ có thể cho tôi lời khuyên? Tôi cũng muốn hỏi thêm là tôi có thẻ bảo hiểm dầu khí PVI, thấy bệnh viện Thu Cúc có trong danh sách bảo lãnh viện phí thì khi tới khám tôi được hưởng những quyền lợi gì? Xin cảm ơn và mong sớm nhận được câu trả lời. (Lê Thị Hải Châu, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Hải Châu thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Căn cứ vào các triệu chứng của chị, có khả năng chị bị bệnh Basedow. Để biết một cách chính xác về tình trạng bệnh và điều trị một cách kịp thời, chị nên đến chuyên khoa nội tiết của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được thăm khám.

Quyền lợi của người bệnh có thẻ BH PVI tại Thu Cúc

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với người bệnh


Bệnh viện Thu Cúc có kí kết thỏa thuận hợp tác vơi bảo hiểm PVI. Vì thế, nếu chị đang sở hữu thẻ bảo hiểm của PVI đến bệnh viện Thu Cúc, chị sẽ được bảo lãnh viện phí cả Nội trú và Ngoại trú. Bên cạnh đó chị còn được hưởng những ưu đãi như: được hưởng mức hỗ trợ, chiết khấu, giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, cụ thể như sau: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%. Tổng giá trị dịch vụ, áp dụng đối với các dịch vụ: công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ được chiết khấu 5%.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn; sở hữu trang thiết  bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm, đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy cho nhiều gia đình.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: https://benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital