Quyền lợi của BH Mic tại Thu Cúc

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có một thắc mắc nhỏ mong được giải đáp đó là tôi có dùng thẻ bảo hiểm của MIC, tôi hay ra bệnh viện gần nhà để khám cho tiện và hay lấy giấy tờ về thanh toán sau. Thỉnh thoảng có những chi phí tôi không được thanh toán mà phải tự trả. Gần đây tôi bị đầy bụng, đau bụng, khó chịu, đến khám bác sỹ cho uống lactomin plus. Tôi được biết lactomin là một loại men tiêu hóa nhưng khi thanh toán, bảo hiểm lại loại trừ không thanh toán cho tôi thuốc này. Như vậy có đúng không? Nếu có thẻ bảo hiểm của MIC khi đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc được hưởng quyền lợi gì? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Hằng, Giang Văn Minh – Hà Nội)
Trả lời:
Chị Hằng thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Lactomin plus là tổng hỗn hợp men vi sinh (Probiotics) bao vi nang (Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum, Streptococcus faecalis) có tác dụng bổ sung vi khuẩn có ích, giúp tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Đồng thời phòng ngừa rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, táo bón, giúp hỗ trợ tiêu hóa ở những người ăn kém, ăn khó tiêu, đầy hơi chướng bụng. Do vậy đơn bác sỹ kê cho chị là hợp với bệnh, tuy nhiên, Lactomin plus là thực phẩm chức năng hỗ trợ không phải thuốc nên đơn của chị sẽ bị loại trừ.

Quyền lợi của BH Mic tại Thu Cúc

Bảo hiểm Mic là đối tác quan trọng của Bệnh viện Thu Cúc, rất nhiều người bệnh của Mic đã tin tưởng dịch vụ y tế của Thu Cúc


Bệnh viện Thu Cúc có kí thỏa thuận hợp tác với bảo hiểm MIC, vì thế khi đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc chị sẽ được hưởng những quyền lợi sau: : Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%. Tổng giá trị dịch vụ, áp dụng đối với các dịch vụ: công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ được chiết khấu 5%.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: https://benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital