Quyền lợi của BH Bảo Minh tại Thu Cúc

Xin chào bác sĩ bệnh viện Thu Cúc, tôi lâu nay hay bị đau mỏi vùng thắt lưng. Nếu đi bộ nhiều đôi lúc xuất hiện đái buốt, đái dắt. Xin hỏi bác sĩ tôi có khả năng bị bệnh gì? Hiện nay, tôi có thẻ bảo hiểm của Bảo Minh, tôi được hưởng những quyền lợi cụ thể nào khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc? Xin cảm ơn bác sĩ (Nguyễn Thị Thanh Ngoan, Hà Nội)
Trả lời:
Chị Thanh Ngoan thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Trên cơ sở một số triệu chứng cơ bản mà chị cho biết, biểu hiện đó của chị có nhiều khả năng là bệnh lý đường tiết niệu. Chị cần đến khám lâm sàng và làm xét nghiệm chức năng thận kết hợp với siêu âm hoặc Xquang để tìm ra bệnh một cách chính xác nhất. Chú ý khi lấy nước tiểu, bạn nên lấy vào đầu buổi sáng, lấy nước tiểu giữa dòng. Trước khi lấy nước tiểu cần làm sạch bộ phận sinh dục.

Quyền lợi của BH Bảo Minh tại Thu Cúc

Bệnh nhân đến khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc


Như chị nói, chị có thẻ bảo hiểm của Bảo Minh chị sẽ được bảo lãnh viện phí cả Nội trú và Ngoại trú. Khi thực hiện dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện được hưởng mức hỗ trợ, chiết khấu, giảm giá trực tiếp trên hóa đơn, cụ thể như sau: Được Bệnh viện hỗ trợ 100% tiền chênh lệch khám, chữa bệnh trong trường hợp số tiền chênh lệch bệnh nhân phải trả thêm nhỏ hơn 5% tổng doanh số khám, chữa bệnh của người bệnh. Trường hợp số tiền bệnh nhân phải trả thêm vượt quá 5% giá trị các dịch vụ thì người bệnh được chiết khấu 5%. Tổng giá trị dịch vụ, áp dụng đối với các dịch vụ: công nghệ cao và phẫu thuật thẩm mỹ được chiết khấu 5%.
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn nỗ lực hết mình để mang tới những chất lượng dịch vụ y tế hoàn hảo nhất cho mọi quý người bệnh.
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có thắc mắc cần giải đáp, chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Hotline: 0936 388 288

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: https://benhvienthucuc.vn

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital