Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Quyền lợi bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Quyền lợi bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi có thẻ bảo hiểm Quân đội – MIC, tôi thấy trên danh sách hợp tác của Bệnh viện Thu Cúc có bảo hiểm Quân đội MIC. Xin cho hỏi quyền lợi bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc là thế nào. Xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Thu Thúy – Hà Nội)

Quyen loi bao hiem quan doi Mic tai benh vien Thu Cuc

Quyền lợi bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc là thế nào?

Bạn Thu Thúy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Để phục vụ bệnh nhân của mình tốt hơn trong việc khám chữa bệnh, đảm bảo quyền lợi cũng như tiện thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ký kết thỏa thuận cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm của nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có bảo hiểm Quân đội – MIC.

Về vấn đề Quyền lợi bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc thì chúng tôi xin có những tư vấn cho bạn như sau:

Bảo hiểm quân đội MIC phân chia quyền lợi của người bệnh mình tùy từng màu thẻ: thẻ màu xanh, người bệnh chỉ được bảo lãnh trực tiếp nội trú. Trường hợp ngoại trú sẽ tự thanh toán và làm thủ tục thanh toán với Công ty bảo hiểm Quân đội MIC sau đó. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục để bạn thanh toán với công ty bảo hiểm quân đội MIC. Nếu có thẻ vàng, bạn sẽ được bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh đem lại cho bạn cảm giác an toàn và tin cậy. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn, các máy móc y tế hiện đại, cộng với môi trường sang trọng theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, bạn sẽ hoàn toàn có thể tận hưởng những giờ phút thoải mái nhất, xóa bỏ được tâm lý nặng nề khi đi khám chữa bệnh.

Quyen loi bao hiem quan doi Mic tai benh vien Thu Cuc 2

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám bệnh đem lại cho bạn cảm giác an toàn và tin cậy.

Những thông tin về quyền lợi bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc hi vọng đã giúp cho bạn Thu Thúy có những thông tin bổ ích. Vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc nếu có thêm những thắc mắc liên quan cần được tư vấn:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan