Quyền lợi bảo hiểm Pjico tại Bệnh viện Thu Cúc

Xin chào bác sĩ, 1 tháng nay, tôi bị đau giữa ngực, nhất là khi ngủ dậy. Cơn đau kéo dài vài giây và khoảng thời gian ngắn sau lại lặp lại. Xin hỏi, tôi mắc bệnh gì? Tôi có thẻ bảo hiểm y tế phi nhân thọ của Pjico thì có được bảo lãnh tại Bệnh viện Thu Cúc không? Quyền lợi bảo hiểm Pjico tại Bệnh viện Thu Cúc là như thế nào? (Nguyên Anh – 28 tuổi)

quyen loi bao hiem pjico tai benh vien thu cuc 2

Cơn đau kéo dài vài giây và khoảng thời gian ngắn sau lại lặp lại.

Chào bạn Nguyên Anh!

Đau giữa ngực là một trong những triệu chứng thường gặp và có nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do cơ tim bị thiếu máu và ôxy, do động mạch vành bị hẹp hoặc có một đám xơ vữa ngày càng phát triển làm hạn chế lưu lượng máu trong mạch… Do vậy, bạn nên đi khám và tầm soát nguyên nhân sớm. Tránh tình trạng bệnh diễn tiến nặng hơn, khả năng điều trị khó khăn hơn.

Tại bệnh viện, bác sĩ sẽ khám tổng quát, khám tim – mạch, làm điện tâm đồ hoặc siêu âm tim để xác định nguyên nhân cơn đau, cường độ đau và phát hiện các điểm dị dạng mạch trên điện tâm đồ, từ đó sẽ có phác đồ điều trị bệnh cụ thể.

Về vấn đề bạn thắc mắc thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của Pjico có được bảo lãnh tại Bệnh viện Thu Cúc không? Quyền lợi bảo hiểm Pjico tại Bệnh viện Thu Cúc là như thế nào? chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Với mục đích đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân, Bệnh viện Thu Cúc đã có ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, để bảo lãnh viện phí trực tiếp viện phí cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại đây. Công ty bảo hiểm Pjico là một trong những công ty bảo hiểm đã hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc nên bạn sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị bệnh. Quyền lợi bảo hiểm Pjico tại Bệnh viện Thu Cúc phụ thuộc vào hạn mức của bạn đã ký kết hợp đồng với bảo hiểm Pjico và dịch vụ y tế mà bạn thực hiện.

quyen loi bao hiem pjico tai benh vien thu cuc

Quyền lợi bảo hiểm Pjico tại Bệnh viện Thu Cúc phụ thuộc vào hạn mức của bạn đã ký kết với bảo hiểm Pjico và dịch vụ y tế mà bạn thực hiện.

Với môi trường y tế thật sự sang trọng, chuyên nghiệp và thân thiện; đội ngũ bác sĩ tay nghề cao; máy móc thiết bị y tế hiện đại, chắc chắn Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khiến bạn ấn tượng và tin cậy.

Những thông tin về việc khám chữa bệnh cũng như quyền lợi bảo hiểm Pjico tại Bệnh viện Thu Cúc mong rằng đã mang lại cho bạn Nguyên Anh những thông tin bổ ích. Nếu cần tư vấn thêm những vấn đề liên quan vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital