Quyền lợi bảo hiểm Liberty tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi nghe nói, Bệnh viện Thu Cúc có chính sách bảo lãnh viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm phi nhân thọ của các công ty bảo hiểm lớn. Xin được hỏi tôi có thẻ bảo hiểm của Liberty, không biết có được bảo lãnh khi khám chữa tại Thu Cúc không? Nếu có thì quyền lợi bảo hiểm Liberty tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Tôi có được bảo lãnh ngoại trú không? Xin cảm ơn! (Hồng Ngân – Hà Nội)

Quyen loi bao hiem liberty tai benh vien Thu Cuc 3

Quyền lợi bảo hiểm Liberty tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào?

Chị Hồng Ngân thân mến!

Bệnh viện Thu Cúc với mong muốn phục vụ chu đáo hơn cho bệnh nhân của mình trong công tác khám và chữa bệnh, đảm bảo quyền lợi cũng như tiện thanh toán bảo hiểm cho bệnh nhân, đã ký thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cùng nhiều ưu đãi gia tăng cho người bệnh với nhiều công ty bảo hiểm uy tín. Một trong những công ty đó là hãng bảo hiểm Liberty mà chị đang được sở hữu thẻ.

Vấn đề chị hỏi về quyền lợi bảo hiểm Liberty tại Bệnh viện Thu Cúc, có được bảo lãnh ngoại trú không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chị vui lòng xem trên thẻ của mình. Trên thẻ nếu có ghi outpatient thì chị sẽ được bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú. Nếu trường hợp không ghi outpatient, thì chị chỉ được bảo lãnh khi điều trị nội trú. Thủ tục bảo lãnh tại Bệnh viện Thu Cúc rất nhanh gọn thuận tiện. Nếu chị chữa bệnh ngoại trú không được bảo lãnh trực tiếp, thì Bệnh viện Thu Cúc sẽ có trách nhiệm hỗ trợ, chuẩn bị chu đáo hồ sơ để chị có thể thanh toán với công ty bảo hiểm Liberty ngay sau đó.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh nhân không chỉ được đảm bảo quyền lợi, hưởng những chi phí hấp dẫn mà còn được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại; môi trường y tế thân thiện và đẳng cấp; đội ngũ giáo sư bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo việc khám chữa bệnh.

Quyen loi bao hiem liberty tai benh vien Thu Cuc 4

Bệnh nhân còn được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao.

Hi vọng tư vấn gửi đến bạn Hồng Ngân về vấn đề quyền lợi bảo hiểm Liberty tại Bệnh viện Thu Cúc đã giúp bạn có những hiểu biết nhất định. Vui lòng liên hệ nếu cần tư vấn thêm những thông tin liên quan. Chúng tôi sẽ tận tình giải đáp cụ thể.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital