Trang chủ » Hỗ trợ khách hàng » Đối tác bảo hiểm » Quyền lợi bảo hiểm JLT khi khám chữa bệnh tại Thu Cúc TCI

Quyền lợi bảo hiểm JLT khi khám chữa bệnh tại Thu Cúc TCI

Tập đoàn Jardine Lloyd Thompson, còn được gọi là JLT, là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại London, Anh. Tập đoàn cung cấp dịch vụ bảo hiểm, tái bảo hiểm, tư vấn quyền lợi lao động và dịch vụ môi giới. JLT là một bộ phận của FTSE 250 Index cho đến khi được Marsh & McLennan (Hoa Kỳ) mua lại vào năm 2019. Hệ thống Y tế Thu Cúc đã ký thỏa thuận thanh toán bảo lãnh viện phí với Công ty TNHH môi giới bảo hiểm JLT Việt Nam.

1. Tổng quan về bảo hiểm JLT

JLT là thành viên của Marsh & McLennan. Đây là tập đoàn lớn kinh doanh trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, quản lý rủi ro, dịch vụ tái bảo hiểm, quản lý nhân tài, tư vấn đầu tư và tư vấn quản lý..

JLT cung cấp các dịch vụ môi giới và tư vấn cho khách hàng về bảo hiểm. Đồng thời, đây còn là nhà tư vấn quản lý rủi ro cho các tổ chức phi chính phủ, các hiệp hội, công ty, cá nhân tại Việt Nam.

Năm 1994, JLT hoạt động với tư cách là văn phòng đại diện. Công ty được Bộ Tài chính Việt Nam cấp giấy phép hoạt động năm 2008. Bảo hiểm JLT được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sử dụng.

Bảo hiểm JLT được Marsh & McLennan mua lại vào năm 2019

JLT được Marsh & McLennan mua lại vào năm 2019

2. Các sản phẩm chính của bảo hiểm JLT

Công ty có các sản phẩm sau đây:

– Rủi ro và bảo hiểm.

– Tư vấn.

– Quyền lợi người lao động.

– Bảo hiểm sức khỏe, rủi ro và quyền lợi.

– Dịch vụ hưu trí.

– Dịch vụ đầu tư.

– Quản lý cố định.

– Quản lý tài sản.

3. Bảo hiểm JLT áp dụng ở cơ sở nào của Thu Cúc?

Hệ thống Y tế Thu Cúc đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Môi giới Bảo hiểm Jardine Lloyd Thompson. Theo đó, người bệnh được tạo điều kiện thuận lợi tối đa khi sử dụng dịch vụ y tế và thanh toán viện phí.

JLT thanh toán bảo hiểm bảo lãnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê – Tây Hồ và các Phòng khám trực thuộc Hệ Thống Y tế Thu Cúc. Người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm JLT sẽ được bảo lãnh khi thăm khám và điều trị tại các cơ sở này.

Quyền lợi bảo hiểm JLT tại Hệ thống Y tếThu Cúc

Chủ thẻ JLT được áp dụng bảo lãnh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và các Phòng khám trực thuộc Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI

4. Quyền lợi bảo lãnh viện phí của JLT tại Thu Cúc

Bảo hiểm JLT được bảo lãnh thông qua bảo hiểm Insmart. Chủ thẻ được bảo lãnh viện phí khi khám, chữa bệnh tại các cơ sở y tế như điều khoản trong hợp đồng đã ký kết với JLT. Phần bảo lãnh viện phí này phụ thuộc vào hạn mức tham gia bảo hiểm. Người bệnh chỉ cần thanh toán các khoản chi phí không được JLT bảo lãnh.

Ngoài ra, người bệnh cần nắm được quy định về thời gian, hình thức bảo lãnh cũng như các giấy tờ cần để bảo lãnh. Từ đó, người bệnh sẽ có sự chuẩn bị, sắp xếp phù hợp nhất.

5. Quy trình thanh toán bảo hiểm JLT tại Thu Cúc

5.1Bảo hiểm JLT bảo lãnh với trường hợp ngoại trú

Đầu tiên, người bệnh cần xuất trình những giấy tờ cần thiết để được bảo lãnh. Nhân viên y tế sẽ nhập các thông tin của người bệnh và hướng dẫn người bệnh tiến hành thăm khám.

Sau quá trình kiểm tra – thăm khám, người bệnh ký hóa đơn và yêu cầu bảo lãnh. Người bệnh chỉ cần thanh toán các chi phí không có trong danh mục bảo lãnh của bảo hiểm JLT.

5.2. Bảo hiểm JLT bảo lãnh với trường hợp nội trú

Tương tự như ngoại trú, người bệnh cũng cần xuất trình những giấy tờ cần thiết theo quy định. Tuy nhiên lưu ý rằng giấy tờ này cần được xuất trình trong vòng 24 giờ sau khi nhập viện.

Thông tin dự kiến chi phí điều trị sẽ được bệnh viện gửi sang công ty bảo hiểm. Sau đó, công ty bảo hiểm sẽ thông báo đến bệnh viện chi phí bảo lãnh dự kiến. Kết quả này sẽ được gửi cho người bệnh.

Cuối cùng, người bệnh hoàn thiện hồ sơ bảo lãnh và các chứng từ liên quan. Đồng thời, người bệnh cần thanh toán những chi phí bị từ chối bảo lãnh.

Bảo hiểm JLT tại Thu Cúc

Người bệnh được được tư vấn tận tình về quy trình thanh toán bảo hiểm bảo lãnh tại Thu Cúc

6. Ưu điểm khi thanh toán bảo lãnh JLT tại Thu Cúc

Chủ thẻ JLT khi thanh toán bảo lãnh chi phí thăm khám và điều trị tại Thu Cúc sẽ có những ưu điểm dưới đây:

– Có thể kết hợp thanh toán bảo hiểm bảo lãnh với bảo hiểm y tế (đúng tuyến hoặc trái tuyến). Điều này giúp tối ưu chi phí cho người bệnh và tiết kiệm hạn mức thẻ bảo hiểm.

– Quy trình dịch vụ khép kín, thủ tục bảo lãnh nhanh gọn.

– Người bệnh được hỗ trợ, chuẩn bị chu đáo hồ sơ, đặc biệt trong trường hợp người bệnh không được bảo lãnh trực tiếp.

– Dịch vụ y tế tận tâm và chu đáo, từ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đến nhân viên y tế đều thân thiện, nhiệt tình.

– Chi phí thăm khám và điều trị hợp lý, áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt cho người bệnh.

Bài viết đã cung cấp các thông tin tổng quan về bảo hiểm JLT và thanh toán bảo lãnh JLT tại Thu Cúc. Hãy liên hệ 1900558892 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến vấn đề này.

Dịch vụ liên quan