Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Quyền lợi bảo hiểm Bic tại Bệnh viện Thu Cúc

Quyền lợi bảo hiểm Bic tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Bic, không biết với thẻ này tôi có được bảo lãnh tại bệnh viện Thu Cúc không? Nếu có thì cụ thể quyền lợi bảo hiểm Bic tại Bệnh viện Thu Cúc là thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Thị Lâm – Long Biên, Hà Nội)

Bạn Lâm thân mến!

Với mong muốn phục vụ chu đáo hơn cho bệnh nhân khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện chúng tôi đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các công ty bảo hiểm uy tín để cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí cho bệnh nhân, đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân tiện thanh toán bảo hiểm. Bic là một trong những hãng bảo hiểm đã có thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc. Vậy nên, khi sở hữu thẻ bảo hiểm BIC bạn sẽ được bảo lãnh tại bệnh viện Thu Cúc khi khám hoặc điều trị nội/ ngoại trú.

quyen loi bao hiem Bic tai benh vien thu cuc 1

Người bệnh có thẻ bảo hiểm Bic cần xuất trình thẻ bảo hiểm và chứng minh thư cho lễ tân để được nhập thông tin.

Quyền lợi bảo hiểm Bic tại Bệnh viện Thu Cúc thế nào thì tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn đang sở hữu và dịch vụ y tế mà bạn muốn thực hiện. Bạn có thể liên hệ với Công ty bảo hiểm BIC để biết chi tiết. Bạn có thể được bảo lãnh viện phí cả nội trú và ngoại trú hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú. Thủ tục bảo lãnh tại bệnh viện Thu Cúc rất nhanh gọn. Nếu thẻ của bạn không được bảo lãnh ngoại trú, bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ để có thể thanh toán với công ty bảo hiểm BIC.

quyen loi bao hiem Bic tai benh vien thu cuc 2

Bạn có thể được bảo lãnh viện phí cả nội trú và ngoại trú hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú.

Không chỉ được hưởng bảo lãnh viện phí khi có thẻ của Bảo hiểm BIC, khi khám chữa tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường y tế sang trọng theo mô hình bệnh viện – khách sạn, đội ngũ giáo sư bác sĩ lành nghề, tận tình chu đáo và cơ sở vật chất hiện đại đem lại cho bạn sự yên tâm, tin tưởng, và có những giờ phút khám bệnh thoải mái nhất.

quyen loi bao hiem Bic tai benh vien thu cuc 3

Khi khám chữa tại bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường y tế sang trọng.

Quyền lợi bảo hiểm Bic tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào, hi vọng những thông tin trên đã cho bạn Lâm những thông tin bổ ích. Nếu cần tư vấn thêm những vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc tại:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

 

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital