Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt tại Bệnh viện Thu Cúc

Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bác sĩ! Gần đây, tôi cảm thấy mệt mỏi trong người. Tôi có thẻ bảo hiểm Bảo Việt, nên muốn đi khám. Không biết quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt tại Bệnh viện Thu Cúc là thế nào? Tôi xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Bình – Hà Nội)

Quyen loi bao hiem bao viet tai benh vien thu cuc 1

Không biết quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt tại Bệnh viện Thu Cúc là thế nào?

Bạn Thanh Bình thân mến!

Với hi vọng giúp người bệnh của mình có thể chăm sóc sức khỏe tốt hơn, công ty bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm y tế với mức chi phí hợp lý và dịch vụ chăm sóc người bệnh hướng tới tiêu chuẩn quốc tế. Không biết bạn đang có thẻ xanh, thẻ bạc hay thẻ vàng của Bảo Việt. Nếu là thẻ xanh, thẻ bạc, bạn sẽ được bảo lãnh khi nội trú chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc. Trường hợp bạn có thẻ vàng, thì bạn sẽ được bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú.

Khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một trong những cơ sở y tế chất luợng cao với đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn, máy móc y tế hiện đại, hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, đem lại cho bệnh nhân sự trải nghiệm một không gian y tế sang trọng, biến thời gian thăm khám của bệnh nhân thành những giây phút nghỉ dưỡng thật sự.

Quyen loi bao hiem bao viet tai benh vien thu cuc 2

Bệnh viện Thu Cúc sẽ biến thời gian thăm khám của bệnh nhân thành những giây phút nghỉ dưỡng thật sự.

Với những quyền lợi vượt trội, sử dụng thẻ bảo hiểm Bảo Việt tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng tài chính để khám chữa bệnh, tận hưởng cuộc sống vui khỏe.

Hi vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về vấn đề quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt tại Bệnh viện Thu Cúc. Nếu bạn cần tư vấn thêm những vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Hotline: 0936 388 288

Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital