Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có bảo lãnh viện phí đối với người bệnh khám chữa bệnh có bảo hiểm phi nhân thọ. Không biết tôi có thẻ của Quân đội – MIC thì có được bảo lãnh khi khám chữa tại đây không? Nếu có thì quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Đức Thanh – Hoài Đức Hà Nội)

Bạn Thanh thân mến!

Với mong muốn mang lại cho người bệnh của mình chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, hoàn hảo nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân được bảo lãnh khi khám chữa tại đây bằng cách thỏa thuận hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm Quân đội – MIC. Nếu bạn có thẻ bảo hiểm của công ty này bạn sẽ được bảo lãnh viện phí trong khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc tùy thuộc vào hạng mức bảo hiểm của bạn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân được bảo lãnh khi khám chữa tại đây khi thanh toán bảo hiểm Quân đội.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tạo điều kiện tối đa cho bệnh nhân được bảo lãnh khi khám chữa tại đây.

Về vấn đề bạn hỏi về quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Quân đội – MIC tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Không biết là bạn đang có thẻ gì của Bảo hiểm Quân đội – MIC? Nếu bạn có thẻ vàng, bạn sẽ được bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú tại Bệnh viện Thu Cúc, còn trong trường hợp bạn có thẻ xanh thì bạn sẽ được bảo lãnh nội trú. Để tạo điều kiện thuận lợi và tối đa nhất cho người bệnh, thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc rất nhanh chóng, chỉ tốn của bạn khoảng 5 phút đến 10 phút với bảo lãnh ngoại trú và khoảng 10 phút đến 15 phút với bảo lãnh nội trú.

Với bảo lãnh nội trú thì Bệnh viện Thu Cúc sẽ gửi thông tin dự kiến chi phí sang cho công ty bảo hiểm Quân đội – MIC, công ty bảo hiểm Quân đội MIC sẽ gửi thông báo chi phí bảo lãnh dự kiến sang cho Bệnh viện. Sau đó bệnh viện sẽ thông báo kết quả cho bạn và bạn chỉ việc ký hồ sơ bảo lãnh, ký vào hóa đơn. Đồng thời, với những dịch vụ công ty bảo hiểm từ chối do không nằm trong quy định thì bạn sẽ thanh toán.

Đối với bảo lãnh ngoại trú, người bệnh chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm và chứng minh thư. Lễ tân sẽ nhập thông tin khám bệnh đồng thời hướng dẫn người bệnh. Nếu có thẻ vàng, bạn sẽ ký vào hóa đơn, yêu cầu bảo lãnh. Nếu có thẻ xanh, không được bảo lãnh thì Bệnh viện Thu Cúc sẽ có trách nhiệm giúp bạn hoàn thiện hồ sơ gửi về công ty Bảo hiểm Quân đội MIC, để yêu cầu được thanh toán ngay sau đó.

Lễ tân sẽ nhập thông tin khám bệnh đồng thời hướng dẫn người bệnh.

Lễ tân sẽ nhập thông tin khám bệnh đồng thời hướng dẫn người bệnh.

Với mô hình hoạt động Bệnh viện – Khách sạn, Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất kỹ thuật y tế hiện đại đã khẳng định được vị trí của mình trong việc chăm sóc sức khỏe của nhiều bệnh nhân, đem lại cho bạn sự yên tâm với cảm giác thoải mái, được chăm sóc tận tình.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital