Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Marsh tại Bệnh viện Thu Cúc

Trước đây tôi đi khám ở một cơ sở y tế thì được chẩn đoán là bệnh viêm đại tràng. Bác sĩ cho thuốc về uống. Tình trạng bệnh có thuyên giảm. Nhưng dạo gần đây, tôi lại bị đau trở lại, ăn không được, lại đi đại tiện ra máu, đau bụng quặn từng cơn, nặng bụng, đi ngoài phân có máu, sụt cân rất nhiều. Tôi định đi khám tại Bệnh viện Thu Cúc để xem tình trạng thế nào. Tôi có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Marsh, xin cho biết có được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc không? Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Marsh tại Bệnh viện Thu Cúc khi điều trị nội trú như thế nào? Tôi cần lưu ý gì trong sinh hoạt ăn uống để hạn chế sự tái phát của bệnh?

quy trinh thu tuc thanh toan bao hiem Marsh tai benh vien thu cuc 1

Tôi lại bị đau trở lại, ăn không được, lại đi đại tiện ra máu, đau bụng quặn từng cơn.

Với những dấu hiệu bạn kể, khả năng tái phát của bệnh viêm đại tràng là rất cao. Nếu bạn có thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Marsh, bạn hoàn toàn được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị tại đây. Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Marsh tại Bệnh viện Thu Cúc rất đơn giản.

Bạn có nhu cầu điều trị nội trú, sau 24h, kể từ khi nhập viện, bạn sẽ nộp cho Bệnh viện Thu Cúc thẻ bảo hiểm và giấy chứng minh thư (hoặc hộ chiếu). Bệnh viện sẽ gửi bản thông tin dự kiến chi phí điều trị sang công ty bảo hiểm Marsh, sau đó công ty bảo hiểm Marsh sẽ gửi lại bản thông tin dự kiến chi phí bảo lãnh, bạn sẽ được ký vào hồ sơ bảo lãnh. Với những dịch vụ y tế không nằm trong phạm vi bảo lãnh của công ty bảo hiểm, bạn sẽ thanh toán trực tiếp với Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc.

quy trinh thu tuc thanh toan bao hiem Marsh tai benh vien thu cuc

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Marsh tại Bệnh viện Thu Cúc rất đơn giản.

Viêm đại tràng là bệnh có khả năng tái phát cao vì vậy bạn cần chú ý đến việc ăn uống và sinh hoạt. Nên ăn gạo, khoai tây, thịt nạc, cá nạc, sữa đậu nành và hạn chế trứng, sữa, nem rán, thịt mỡ, đậu đen, hành sống, rượu bia vì các loại thực phẩm này gây đầy hơi, chướng bụng; cũng không nên ăn các thực phẩm nhiều đường vì sẽ gây chướng bụng , đầy hơi và tiêu chảy; tránh dùng thức ăn cứng vì có thể ảnh hưởng đến vết loét. Khi chế biến thức ăn, nên hấp hoặc luộc, hạn chế xào, rán.

Trong sinh hoạt, tránh vấn đề về tâm lý như trầm cảm, lo âu…

Hi vọng những thông tin trên đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích về tình trạng bệnh cũng như quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Marsh tại Bệnh viện Thu Cúc.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital