Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc

Tôi năm nay 45 tuổi. Thời gian gần đây, tôi bị đau quặn bụng phía bên trái và quanh rốn, nhất là vào sáng sớm. Tôi cũng thường xuyên phải đi đại tiện nhiều lần trong ngày. Bụng lúc nào cũng ọc ạch khó chịu. Những dấu hiệu ấy cho thấy tôi bị bệnh gì? Tôi có thẻ bảo hiểm của Generali. Xin cho hỏi quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc là thế nào? Tôi cần mang theo những giấy tờ gì? (Thanh – Hà Nội)

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Generali

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc ra sao là vấn đề của nhiều người bệnh cần được giải đáp cụ thể

Xin chào anh Thanh!

Với những triệu chứng anh đã nêu trong thư, có thể anh đang mắc chứng viêm đại tràng co thắt. Khi bị viêm đại tràng co thắt, người bệnh sẽ thấy đau dữ dội phần bụng phía bên trái hoặc quanh rốn, đại tiện nhiều lần. Anh cần đi khám để được bác sĩ tư vấn cách điều trị, nếu là bệnh viêm đại tràng co thắt có thể dùng thuốc để kiềm chế và làm giảm các triệu chứng bệnh.

Anh có thể ăn những thức ăn giàu chất xơ, kiêng đồ ăn chua cay, tập thể dục đều đặn… để hạn chế sự tiến triển của bệnh.

Có thể ăn những thức ăn giàu chất xơ để hạn chế tình trạng bệnh

Có thể ăn những thức ăn giàu chất xơ để hạn chế tình trạng bệnh.

Để đáp lại sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân đã đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện chúng tôi đã ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, đem lại cho người bệnh dịch vụ bảo lãnh trực tiếp viện phí, tiện lợi hơn trong việc thanh toán với công ty bảo hiểm. Trong những công bảo hiểm đã thỏa thuận, có công ty bảo hiểm Generali. Anh chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm cùng với chứng minh thư hoặc hộ chiếu, thủ tục thanh toán bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc rất nhanh chóng và thuận tiện. Tùy thuộc vào thẻ của anh, anh có thể được bảo lãnh viện phí trực tiếp cả nội trú và ngoại trú hoặc chỉ được bảo lãnh nội trú.

Nếu điều trị nội trú, anh chỉ cần xuất trình thẻ cùng chứng minh thư/ hộ chiếu trong vòng 24h sau khi nhập viện, Bệnh viện Thu Cúc sẽ gửi đến công ty bảo hiểm Generali bản dự kiến chi phí điều trị. Công ty bảo hiểm sẽ thông báo lại bản dự kiến chi phí bảo lãnh, anh chỉ cần ký vào và thanh toán cho bệnh viện những khoản nằm ngoài phạm vi bảo lãnh của công ty bảo hiểm Generali.

Nếu điều trị nội trú, anh chỉ cần xuất trình thẻ cùng chứng minh thư/ hộ chiếu trong vòng 24h sau khi nhập viện

Nếu điều trị nội trú, anh chỉ cần xuất trình thẻ cùng chứng minh thư/ hộ chiếu trong vòng 24h sau khi nhập viện.

Nếu điều trị ngoại trú, sau khi khám bệnh, anh sẽ được ký vào hóa đơn yêu cầu bảo lãnh và chỉ thanh toán với những khoản công ty bảo hiểm từ chối chi trả (nếu thẻ của anh được bảo lãnh viện phí khi điều trị ngoại trú); hoặc anh sẽ được bệnh viện hỗ trợ các giấy tờ, hoàn thiện hồ sơ, anh sẽ gửi sang công ty bảo hiểm để được chi trả (nếu thẻ của anh khong được bảo lãnh viện phí khi điều trị ngoại trú).

Dịch vụ liên quan
Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital