Trang chủ » Thông tin bảo hiểm » Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc

Gần đây tôi bị đau âm ỉ, nóng rát khó chịu ở vùng bụng trên rốn khi đói quá hoặc mới ăn no, ợ hơi rất nhiều nhưng không chua, người cứ cảm giác nôn nao như bị say xe. Những triệu chứng của tôi cho thấy tôi bị bệnh gì, mong bác sĩ giải đáp. Tôi tìm hiểu thì được biết Bệnh viện Thu Cúc có chế độ bảo lãnh viện phí trực tiếp cho bệnh nhân công ty bảo hiểm Blue Cross. Xin hỏi, quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc là thế nào? Tôi cần phải mang những giấy tờ gì để được bảo lãnh viện phí. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Thị Thùy – Gia Lâm Hà Nội)

 

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc

 

Tôi bị đau âm ỉ, nóng rát khó chịu ở vùng bụng trên rốn khi đói quá hoặc mới ăn no.

Tôi bị đau âm ỉ, nóng rát khó chịu ở vùng bụng trên rốn khi đói quá hoặc mới ăn no.

Xin chào bạn Thùy!
Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với những dấu hiệu mà bạn đang gặp phải, có thể bạn đang bị viêm dạ dày. Viêm dạ dày là một bệnh khá thường gặp. Người bị đau dạ dày thường đau vùng bụng trên, đau liên tục hàng giờ, kèm theo buồn nôn, ăn không ngon miệng, tức bụng, đầy hơi, khó tiêu, có thể kèm theo táo bón hoặc tiêu chảy, ợ hơi. Một số trường hợp cấp tính diễn ra nhanh và đột ngột gây đau dữ dội kèm với sốt cao, có thể nôn ra máu.
Để giảm bớt tình trạng đau dạ dày, cần có kế hoạch làm việc và ăn uống, sinh hoạt hợp lý, không nên bỏ bữa ăn và cần ăn đúng giờ. Bổ sung thêm sữa và trứng – hai thực phẩm vừa giàu chất dinh dưỡng, vừa trung hoà được lượng acid trong dạ dày.
Để biết chính xác bệnh tình của mình, bạn nên đi khám sớm. Bác sĩ sẽ có cách điều trị cho bạn sau khi đã thăm khám tổng quát và làm các xét nghiệm.
Đúng như bạn đã tìm hiểu, bạn có thẻ của công ty bảo hiểm Blue Cross thì bạn sẽ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc. Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc rất nhanh chóng và thuận tiện. Bạn chỉ cần mang theo thẻ bảo hiểm và chứng minh thư hoặc hộ chiếu. Tùy theo hạn mức bạn đã ký két với công ty bảo hiểm Blue Cross, mà bạn sẽ được bảo lãnh trực tiếp viện phí cả khám, điều trị nội và ngoại trú; hoặc chỉ được bảo lãnh viện phí khi khám và điều trị nội trú.

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc rất nhanh chóng và thuận tiện.

Quy trình thủ tục thanh toán bảo hiểm Blue Cross tại Bệnh viện Thu Cúc rất nhanh chóng và thuận tiện.

Với điều trị nội trú, bạn chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm, cùng chứng minh thư/ hộ chiếu, Bệnh viện Thu Cúc sẽ gửi thông tin chi phí điều trị dự kiến sang công ty bảo hiểm Blue Cross. Công ty bảo hiểm Blue Cross sẽ gửi về bệnh viện bản dự kiến chi phí bảo lãnh viện phí, bạn chỉ cần ký vào hồ sơ và thanh toán những dịch vụ y tế mà công ty bảo hiểm Blue Cross từ chối chi trả.
Nếu có nhu cầu điều trị ngoại trú, và thẻ của bạn có quyền bảo lãnh viện phí ngoại trú trực tiếp, sau khi xuất trình giấy tờ và đi khám bệnh bạn sẽ được ký vào hóa đơn yêu cầu bảo lãnh và đóng tiền với những khoản công ty bảo hiểm không đồng ý chi trả. Trong trường hợp bạn không được bảo lãnh viện phí trực tiếp, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn khâu giấy tờ để bạn có thể hoàn thiện hồ sơ gửi sang thanh toán với công ty bảo hiểm Blue Cross sau đó.
Hi vọng những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn Thùy hiểu hơn về những triệu chứng mà mình đang gặp phải đồng thời nắm được quy trình thủ tục thanh

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital