Trang chủ » Tư vấn » Quy định về bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Quy định về bảo hiểm y tế Tại Bệnh viện Thu Cúc

Chào bệnh viện Thu Cúc. Tôi được biết, bệnh viện Thu Cúc có chính sách khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế. Vậy xin hỏi, bệnh viện áp dụng chính sách này theo đúng quy định về bảo hiểm y tế của nhà nước hay áp dụng theo chính sách riêng của viện? Tôi muốn tham gia bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc thì thủ tục như thế nào? Xin cảm ơn!

Văn Thuyên – Hà Nội

Chào anh Thuyên, cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Là mộ trong những địa chỉ đăng kí khám chữa bệnh ban đầu theo bảo hiểm y tế được nhiều người lựa chọn, bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định về bảo hiểm y tế và thanh toán bảo hiểm y tế của luật bảo hiểm y tế. Ngoài ra, nhằm khuyến khích và tạo cơ hội cho mọi đối tượng người bệnh đều có thể sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí phù hợp nhất, bệnh viện cũng thường xuyên có những ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn dành cho người bệnh khi tới khám và điều trị tại đây.

Rất nhiều người bệnh tin tưởng và hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc.

Rất nhiều người bệnh tin tưởng và hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc.

Để đăng kí tham gia bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại bệnh viện Thu Cúc, anh có thể liên hệ với chi nhánh bảo hiểm xã hội nhà nước tại địa phương nơi anh đang cư trú để được hướng dẫn làm thủ tục tham gia bảo hiểm và đăng kí nơi khám chữa bệnh ban đầu tại bệnh viện Thu Cúc. Khám chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh không chỉ được đảm bảo tối đa quyền lợi bảo hiểm theo luật định mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và được sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong môi trường bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh cao cũng như sự an toàn và hài lòng tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: contact@thucuchospital.vn
Phone: 024 3728 0888
Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92
Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan