Trang chủ » Hoạt động Bệnh viện Thu Cúc » Quận ủy Tây Hồ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Quận ủy Tây Hồ khám sức khỏe tại Bệnh viện Thu Cúc

Trong hai ngày 11, 12/8 vừa qua Quận ủy Tây Hồ đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kì cho hơn 200 cán bộ nhân viên của Quận tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Cán bộ nhân viên Quận ủy Tây hồ đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Cán bộ nhân viên Quận ủy Tây hồ đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Sức khỏe là tài sản vô giá đối với mỗi chúng ta. Các chuyên gia y tế thế giới khuyên chúng ta nên khám sức khỏe tổng quát định kỳ mỗi năm một đến hai lần. Đây là cách giúp kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao, đồng thời để bạn nhìn lại sức khỏe của bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống một cách toàn diện hơn.

Đo huyết áp

Đo huyết áp

Khám răng tại Thu Cúc

Khám răng

Khám mắt tại bệnh viện Thu Cúc

Khám mắt

Khám sức khỏe cơ quan doanh nghiệp là một việc làm thiết thực thể hiện trách nhiệm của cơ quan đối với người cán bộ công nhân viên của mình.

Trong hai ngày 11, 12/8 vừa qua Quận ủy Tây Hồ đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khám sức khỏe định kì cho hơn 200 cán bộ nhân viên của Quận tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Quận Tây Hồ được xác định là trung tâm dịch vụ – du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội. Quận nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Diện tích 24,0km2, gồm 8 phường: Bưởi, Yên Phụ, Thuỵ Khuê, Tứ Liên, Quảng An, Nhật Tân, Xuân La, Phú Thương. Phía đông giáp quận Long Biên; Phía tây giáp huyện Từ Liêm và quận Cầu Giấy; Phía nam giáp quận Ba Đình; Phía bắc giáp huyện Đông Anh. Quận Tây Hồ có địa hình tương đối bằng phẳng, có chiều hướng thấp dần từ bắc xuống nam.

Sau 10 năm xây  dựng và trưởng thành, Quận Tây Hồ đã ngày một lớn mạnh.Theo định hướng phát triển của Thủ đô Hà Nội đến năm 2020, quận Tây Hồ thuộc khu vực phát triển của Thành phố trung tâm. Như vậy, trong tương lai, Tây Hồ sẽ là khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Với vị trí đó, Tây Hồ có điều kiện đặc biệt thuận lợi thu hút các nguồn lực (bao gồm cả nguồn vốn tài chính, nguồn nhân lực và khoa học – công nghệ) để thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế – xã hội của Quận nói riêng và của Thủ đô Hà Nội nói chung.

 Gói khám dành cho cán bộ nhân viên Quận ủy Tây Hồ rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang...

Gói khám dành cho cán bộ nhân viên Quận ủy Tây Hồ rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang…

Một số hình ảnh trong buổi khám sức khỏe
Gói khám dành cho cán bộ nhân viên Quận ủy Tây Hồ rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang... Gói khám dành cho cán bộ nhân viên Quận ủy Tây Hồ rất đầy đủ: Khám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang...Gói khám sức khỏe dành cho cán bộ nhân viên Quận ủy Tây HồKhám nội tổng quát, siêu âm, điện tim, xét nghiệm máu, chụp X-Quang...cho nhân viên cán bộ quận ủy Tây HồKhám sức khỏe cho nhân viên cán bộ quận ủy Tây HồBệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tọa lạc trên địa bàn của Quận Tây Hồ, với mục tiêu mang đến một chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người dân, Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ; góp phần tạo điều kiện phát triển của Quận. Việc Quận ủy Tây Hồ luôn tin tưởng chọn Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sức khỏe định kì hàng năm là một nguồn động viên vô cùng to lớn giúp Thu Cúc luôn phấn đấu nỗ lực không ngừng để hoàn thiện và phát triển hơn nữa.
Thông qua việc khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ sẽ tư vấn cho mỗi cá nhân cách tốt nhất để duy trì và bảo vệ một sức khỏe tốt như: một chế độ ăn uống khoa học, thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, cách luyện tập thể dục thể thao hợp lý…hay những phác đồ điều trị bằng thuốc nếu cần thiết.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital