Phỏng vấn chuyên gia về quyền lợi bảo hiểm Generali

Để đáp lại sự tin cậy của người bệnh đã tin tưởng Bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện đã ký kết thỏa thuận với nhiều công ty bảo hiểm uy tín, trong đó có công ty bảo hiểm  Generali, cho bệnh nhân sự tiện lợi trong thanh toán với công ty bảo hiểm khi khám chữa bệnh. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ bảo hiểm Generali để khám và điều trị bệnh, có nhiều người bệnh chưa hiểu hết về quyền lợi của mình. Cuộc trao đổi với chuyên gia tư vấn về quyền lợi bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp người bệnh có thêm những kiến thức cần thiết.

qNgười bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Generali sẽ được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc

Người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Generali sẽ được bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc.

Hỏi: Chào chuyên gia tư vấn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Có thông tin Bệnh viện Thu Cúc đã ký kết với nhiều công ty bảo hiểm để bảo lãnh viện phí trực tiếp cho bệnh nhân. Xin hỏi, người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm của công ty bảo hiểm Generali có được bảo lãnh viện phí tại đây?

Chuyên gia tư vấn BV.Thu Cúc: Công ty bảo hiểm Generali là một trong những đối tác đã có ký kết với Bệnh viện Thu Cúc. Vì vậy, người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Generali  hoàn toàn có thể được bảo lãnh khi khám và điều trị nội/ ngoại trú tại đây.

Hỏi: Quyền lợi bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc là thế nào?

Chuyên gia tư vấn BV.Thu Cúc: Người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Generali khi khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp, chỉ cần thanh toán cho bệnh viện những khoản dịch vụ mà công ty bảo hiểm Generali từ chối chi trả. Người bệnh có thể được bảo lãnh viện phí cả điều trị nội trú và ngoại trú, hoặc chỉ được bảo lãnh khi điều trị nội trú.

Người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Generali khi khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp

Người bệnh sở hữu thẻ bảo hiểm Generali khi khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp.

Hỏi: Cùng sử dụng thẻ bảo hiểm Generali nhưng có người lại được bảo lãnh trực tiếp viện phí trực tiếp cả điều trị nội và ngoại trú, nhưng có người lại chỉ được bảo lãnh khi điều trị ngoại trú. Điều gì có thể phân biệt được quyền lợi này?

Chuyên gia tư vấn BV.Thu Cúc: Quyền lợi này được phân biệt tùy thuộc vào hạn mức đã thỏa thuận của người bệnh với công ty bảo hiểm Generali khi mà người bệnh ký hợp đồng.

Hỏi: Với những người bệnh không được bảo lãnh ngoại trú, họ có được bệnh viện Thu Cúc hỗ trợ gì không?

Chuyên gia tư vấn BV.Thu Cúc: Với những trường hợp này, Bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ người bệnh về giấy tờ như sổ khám bệnh có xác nhận của bệnh viện; kết quả những dịch vụ người bệnh thực hiện có xác nhận của bệnh viện; đơn thuốc; phiếu thu tiền dịch vụ, thuốc; hóa đơn VAT tiền dịch vụ, thuốc; bảng kê chi tiết dịch vụ sử dụng để bệnh nhân có thể thanh toán với công ty bảo hiểm Generali thuận tiện nhất.

quyền lợi bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc

Thủ tục bảo lãnh viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc rất nhanh chóng.

Với cuộc trò chuyện ngắn cùng chuyên gia tư vấn Bệnh viện Thu Cúc, hi vọng đã mang lại cho độc giả quan tâm đến quyền lợi bảo hiểm Generali tại Bệnh viện Thu Cúc những kiến thức hữu ích.

Lưu ý, các thông tin trên chỉ dành cho mục đích tham khảo và tra cứu, không thay thế cho việc thăm khám, chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Người bệnh cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý thực hiện theo nội dung bài viết để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chia sẻ:
Từ khóa:

Tin tức mới
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital