Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng trả kết quả

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng trả kết quả

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng trả kết quả trong bao lâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm trước tình trạng người dân phải xếp hàng dài chờ đợi khi đi khám tại các bệnh viện công lập như hiện nay. Bài viết sau đây sẽ góp phần lý giải vấn đề trên.
Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng trả kết quả khám nhanh nhất

Ngày 29/03/ 2019 từng bừng khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thực trạng “mỏi mòn” chờ đợi trả kết quả khám bệnh 

Hình ảnh người dân xếp hàng chờ khám là cảnh tượng không hề hiếm gặp tại các bệnh viện công lập. Tình trạng quá tải, chen lấn, xô đẩy ở các bệnh viện công. Sự ngao ngán mỏi mòn đợi kết quả là cảnh ngộ chung thường bắt gặp ở nhiều bệnh viện. Có những bệnh nhân mất nguyên cả ngày mòn mỏi đợi chờ để được khám.

Cũng không hiếm bệnh nhân phải đợi kết quả khám sang ngày hôm sau do bệnh viện quá đông. Cũng có bệnh nhân ở tỉnh xa, phải đi sớm hoặc thuê trọ qua đêm chỉ mong sáng được xếp hàng trước và khám sớm.Tình trạng quá tải, đợi trả kết quả khám ở các bệnh viện gây không ít khó khăn và tâm lý cho bệnh nhân và người nhà đi cùng.

Theo tổng hợp từ báo dân trí ngày 15/8, trong một lần tiếp xúc của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến. Bệnh nhân Nguyễn Thị Phượng (58 tuổi) có chia sẻ: Tôi đi từ quê vào đây khám bệnh. Bệnh viện địa phương họ điều trị chẳng ra gì, lên tuyến trên thì chen lấn, xô đẩy, chờ đợi mất cả ngày mới khám xong. Nên tôi đến bệnh viện tư cho nhanh, lại được chăm sóc chu đáo. Đi khám ở bệnh viện tư, tôi đi từ 6 giờ 30 đến hơn 8 giờ là thực hiện xong các siêu âm, xét nghiệm, giờ chỉ còn chờ trả kết quả khám nên cũng nhanh. Chi phí ở bệnh viện tư có cao hơn bệnh viện công một chút nhưng đỡ mất thời gian, mệt mỏi đợi chờ.

Theo nhận định của Bộ trưởng Bộ Y tế tình trạng quá tải ở các bệnh viện tuyến công lập là khó tránh khỏi. Việc người dân phải xếp hàng chờ đợi để khám và lấy kết quả gây nhiều bức xúc khó chịu cho người dân. Vì vậy, các đơn vị bệnh viện tư nhân được thành lập với những cải tiến trong quy trình đăng kí thủ tục khám chữa nhanh gọn. Giảm thời gian phải chờ đợi của người bệnh. Đây là một việc làm rất đáng được hoan nghênh.

Hiện nay, các bệnh viện nhóm tư nhân được mở ra với sự cải tiến trong quy trình khám chữa bệnh. Trang thiết bị máy móc hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ giỏi giúp giảm tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Đồng thời vẫn đảm bảo trả kết quả khám nhanh chóng và chính xác nhất.

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng trả kết quả trong bao lâu?

phòng khám thu cúc trần duy hưng trả kết quả nhanh chóng và chính xác

Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung đang thực hiện lấy máu xét nghiệm tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng thuộc hệ thống của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – là một trong những đơn vị bệnh viện tư nhân uy tín tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Trần Duy Hưng kế thừa quy trình khám và điều trị từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc uy tín. Giúp quá trình khám chữa ở đây diễn ra rất nhanh gọn.

Với việc áp dụng hệ thống hồ sơ bệnh án online, các thiết bị công nghệ thông tin hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian của bệnh nhân. Đồng thời quá trình thăm khám tại phòng khám Thu Cúc đảm bảo cho kết quả chuẩn xác, nhanh chóng hơn nhiều so với một số bệnh viện khác.

Ví dụ như xét nghiệm máu tại phòng khám đa khoa Thu Cúc. Nếu thông thường xét nghiệm máu để biết các bệnh lý lây lan qua đường tình dục ở một số bệnh viện thì bạn phải chờ 1 tuần sau mới có kết quả. Tuy nhiên, tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế nói chung và phòng khám Thu Cúc  Trần Duy Hưng nói riêng bạn không cần quá sốt ruột vì nếu bạn chỉ có ý định làm các xét nghiệm máu tổng quát 32 kết quả thì chỉ sau từ 2 đến 3 giờ đồng hồ là có thể cầm được kết quả trong tay.

Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng trả kết quả chỉ sau vài giờ

Diễn viên Phương Oanh đang kiểm tra tai-mũi-họng tại phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng.

Ngoài xét nghiệm, các kết quả xét nghiệm khác, điện tim, điện tâm đồ, và nhiều bệnh lý sẽ được trả kết quả nhanh chóng tại phòng khám Thu Cúc chỉ trong vài giờ. Người bệnh hoàn toàn có thể chủ động thời gian khám cũng như lấy kết quả xét nghiệm mà không cần mỏi mòn chờ đợi.

Phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, quy trình đăng kí khám và thủ tục hành chính nhanh gọn. Phòng khám áp dụng hệ thống công nghệ thông tin hiện đại giúp quá trình thăm khám của bệnh nhân tại đây diễn ra rất nhanh chóng từ khâu đăng kí cho đến khi trả kết quả.

“Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng trả kết quả trong bao lâu?” sẽ không còn là thắc mắc của người dân khi đến đây khám và chữa bệnh.

Ý kiến người bệnh

Anh Bùi Quang Hải – NV Văn phòng, Cầu Giấy, HN: “Tôi thấy trên facebook quảng cáo bệnh viện Thu Cúc khai trương cơ sở mới ở 216 Trần Duy Hưng  nên tiện đường đi làm tôi tranh thủ qua khám. Trước tôi có khám ở Bệnh viện Thu Cúc chỗ Thụy Khuê nên tôi biết chất lượng khám chữa và phục vụ ở thu cúc khá tốt. Với lại nghe nói hôm nay khai trương cơ sở mới, có nhiều ưu đãi lớn nên tôi tranh thủ qua khám luôn.Nay tôi muốn làm xét nghiệm viêm gan B. Tôi cũng xác định sáng nay qua sớm vì nghĩ rằng hôm nay phòng khám Thu Cúc khai trương nên bệnh nhân đến đông. Nhưng không ngờ mặc dù đông bệnh nhân nhưng bác sĩ trả kết quả rất nhanh.

Tôi đến khám là lúc 8h30 sáng, lấy số khám rồi lên phòng xét nghiệm. Bác sĩ hẹn đầu giờ chiều tôi qua lấy kết quả. Đến khoảng hơn 12h trưa cơ quan tôi nghỉ trưa nên tôi tranh thủ qua xem đã có kết quả chưa. Bác sĩ nói kết quả của tôi đã có rồi và bảo rằng theo kết quả xét nghiệm thì tôi không bị mắc viêm gan B. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám Thu Cúc, mặc dù khai trương đông bệnh nhân nhưng bác sĩ và nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo. Khám và chữa cũng rất nhanh. Tôi sẽ thường xuyên đến khám và kiểm tra tại đây”.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan