Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có nội soi dạ dày đại tràng không?

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có nội soi dạ dày đại tràng không? Là mối quan tâm của rất nhiều người  khi mắc các vấn đề dạ dày, đại tràng như: đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày hay các bệnh lý về đại tràng. Để tìm hiểu về dịch vụ nội soi dạ dày, đại tràng tại phòng khám Thu Cúc, mời bạn tham khảo bài viết sau.
Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng khám là đơn vị khám nội soi dạ dày đại tràng uy tín, hiệu quả.

Phòng khám Thu Cúc là đơn vị khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả hiện nay.

Chia sẻ của bệnh nhân bị đau dạ dày, đại tràng lâu năm 

Cô Nguyễn Thị Hoa (61 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị đau dạ dày gần 5 năm rồi. Đi khám ở nhiều nơi thì bác sĩ bảo tôi bị viêm loét dạ dày. Tôi về uống thuốc thì đỡ được một thời gian xong rồi lại đau. Có lần đau nhất tôi lên bệnh viện kiểm tra. Bác sĩ bảo tôi bị sung huyết dạ dày. Tôi cũng uống thuốc nhưng không đỡ. Mấy lần nội soi dạ dày tôi ám ảnh lắm. Cứ mỗi lần bác sĩ đưa ống nội soi vào miệng là tôi lại nôn thốc nôn tháo ra. Cảm giác khó chịu, nôn nao khắp cả người. Mỗi lần nội soi xong là nước mắt, nước mũi tôi cứ dàn dụa cả ra. Tôi thật sự thấy rất sợ khi mỗi lần phải khám nội soi.

Xong tôi được người nhà giới thiệu đến khám nội soi dạ dày tại phòng khám Thu Cúc. Tôi thấy rất yên tâm. Các bác sĩ ở đây nội soi cho tôi qua đường mũi. Tôi không cảm thấy khó chịu hay buồn nôn gì cả. Bác sĩ nội soi rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Khi nội soi tôi còn vừa trò chuyện được với bác sĩ, nên tâm lý hoàn toàn thoải mái không sợ hãi như trước đây”.

Khác với cô Hoa, anh Nguyễn Đình Công (35 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) có chia sẻ:

“Tôi bị viêm đại tràng mấy năm nay rồi. Thỉnh thoảng mỗi lần đi khám đều nội soi đại tràng xem tình hình thế nào. Mỗi lần nội soi thực sự rất khó chịu. Mỗi khi đưa ống nội soi vào họng là tôi lại thấy nôn nao khắp người. Nhiều lúc còn thấy đau rát rất khó chịu.

Nghe nói phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng có dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng không đau nên tôi đến khám thử. Phải công nhận các bác sĩ ở đây nội soi rất nhẹ nhàng, chu đáo. Tôi không có cảm giác buồn nôn hay khó chịu như mấy lần nội soi trước. Dịch vụ ở đây cũng khá tốt, máy móc thiết bị cũng hiện đại. Nói chung tôi khá yên tâm khi đến đây kiểm tra”.

Trên đây là chia sẻ của 2 bệnh nhân bị đau dạ dày và viêm đại tràng lâu năm đến khám tại phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng. Là một đơn vị nội soi dạ dày, đại tràng uy tín. Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy hưng là địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá cao.

Phòng khám nội soi dạ dày đại tràng Thu Cúc tiên tiến, hiện đại

Phòng khám Thu Cúc được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Hình ảnh nội soi sắc nét và chuẩn xác từng milimet.

Dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng tại phòng khám Thu Cúc Trần Duy Hưng

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng hiện đang áp dụng 2 phương pháp nội soi tiêu hóa không đau là: Nội soi dạ dày qua đường mũi và nội soi dạ dày, đại tràng gây mê. Đây được đánh giá là 2 phương pháp nội soi tiên tiến, hiệu quả. Hạn chế cảm giác đau rát, khó chịu cho bệnh nhân mỗi lần khám nội soi.

Nội soi dạ dày đại tràng không đau tại phòng khám Thu Cúc

Phòng khám Thu Cúc áp dụng phương pháp nội soi dạ dày đại tràng gây mê; nội soi dạ dày qua đường mũi là những phương pháp nội soi tiên tiến, hiện đại hiện nay.

Nội soi dạ dày qua đường mũi 

Nội soi dạ dày qua đường mũi tại phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng là phương pháp nội soi hạn chế tối đa sự khó chịu. Không phải qua miệng như thường lệ.

Ống nội soi được trang bị siêu nhỏ. Đưa qua lỗ mũi, đi xuống họng và dạ dày, vì ống nội soi không qua vòm khẩu cái nên nhẹ nhàng, dễ chịu

Với phương pháp nội soi này, người bệnh sẽ không có cảm giác nôn nao, buồn nôn. Người bệnh có thể vừa nội soi vừa trò chuyện được với bác sĩ.

Nội soi dạ dày, đại tràng gây mê 

Nội soi dạ dày, đại tràng tại phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng người bệnh sẽ được đưa vào trạng thái tiền mê. Đây là phương thức gây mê rất ngắn, rất an toàn. Chỉ trong 15 phút để tiến hành quá trình nội soi.

Phương pháp nội soi có gây mê được thực hiện rất nhẹ nhàng, êm ái và đảm bảo an toàn.

Tùy theo thực tế tình hình sức khỏe và nhu cầu của người bệnh. Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nội soi dạ dày, đại tràng nào để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng là địa chỉ uy tín trong việc nội soi dạ dày, đại tràng không đau hiện nay.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám Thu Cúc ở Trần Duy Hưng và đơn vị nội soi dạ dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc. Bạn hãy liên hệ theo số 1900558896 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám miễn phí.

Từ khóa: , ,
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Hỏi đáp

Xin chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Thu Cúc, tôi có thể đặt lịch khám bệnh trực tuyến khi đến khám bệnh tại Thu Cúc hay không? Thời gian gần đây tôi thấy sức khỏe của mình không còn được như trước, thỉnh thoảng nhức mỏi người nên muốn...

Chào chuyên mục tư vấn - bệnh viện Thu Cúc. Tôi có một vài thắc mắc mong được chuyên mục giải đáp giúp. Tôi đang muốn tới bệnh viện Thu Cúc làm một số xét nghiệm y tế để tầm soát bệnh và kiểm tra sức khỏe. Tôi được biết,...

Chuyên mục tư vấn cho tôi hỏi quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc có mất nhiều thời gian hay không? Công việc của tôi khá bận rộn và không có nhiều thời gian; đầu tháng 6 tôi muốn đi khám sức khỏe tổng quát cùng với con...

Hiện tại Bệnh viện Thu Cúc có những gói khám như: Gói khám sức khỏe cơ bản, Gói khám sức khỏe toàn diện, Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân, Gói khám chuyên sâu sản phụ khoa, Gói khám chuyên sâu tầm soát bệnh lý Gan mật, Gói tầm soát phát hiện...

Hiện tại, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp với từng đối tượng người bệnh nhất định: gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe toàn diện, khám thai trọn gói, gói khám tiền hôn...

Tôi có tìm hiểu và được biết, bệnh viện Thu Cúc có áp dụng khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện. Vậy xin hỏi, những đối tượng nào được khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế tự nguyện tại bệnh viện Thu Cúc và thủ tục...

Lời cảm ơn của bệnh nhân