Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh về mắt » Phòng khám Thu Cúc có khám mắt không?

Phòng khám Thu Cúc có khám mắt không?

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, vấn đề thị lực và các bệnh lý về mắt là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân và người bệnh. Các bệnh về mắt như viêm giác mạc, tổn thương võng mạc mắt,… có thể làm suy giảm thị lực nhanh chóng và rất dễ dẫn đến mù lòa. Phòng khám Thu Cúc có khám mắt không? là một trong số những câu hỏi được nhiều bệnh nhân và người bệnh quan tâm. Bài viết sau đây xin chia sẻ thông tin giúp bạn.
Chuyên khoa mắt Thu Cúc là đơn vị uy tín khám và điều trị nhiều bệnh lý về mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, các bệnh lý về mắt có thể gặp ở mọi lứa tuổi và có thể gây biến chứng mù lòa nếu người bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Phòng khám Thu Cúc có khám mắt không?

Các bệnh lý về mắt có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Số lượng bệnh nhân đến kiểm tra mắt tại phòng khám Thu Cúc ngày càng đông. Loại bệnh này có thể ít gây nguy hiểm đến tính mạng ngay, nhưng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sinh hoạt của người bệnh. Bệnh về mắt nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây biến chứng mù lòa, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống và sinh hoạt của người bệnh.

Dân gian thường có câu “Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”, đôi mắt là bộ phận vô cùng quan trọng giúp ta nhìn rõ sự vật, sự việc xảy ra hàng ngày. Đồng thời mắt cũng là một bộ phận quan trọng, phối hợp với các cơ quan khác trên cơ thể giúp thực hiện các hoạt động vui chơi, học tập và sinh hoạt hàng ngày. Đôi mắt còn đóng vai trò rất quan trọng về góc độ thẩm mỹ trên khuôn mặt. Người có đôi mắt sáng, to và khỏe góp phần nâng cao nét thẩm mỹ trên khuôn mặt. Mắt yếu, không chỉ gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt, mà còn khiến người bệnh kém tự tin trong các hoạt động vui chơi, giải trí, giao tiếp và thẩm mỹ.

Các bệnh về mắt hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả nếu người bệnh gặp những bất ổn về mắt và đi khám sớm. Để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp của đôi mắt, bạn không nên chủ quan mà hay đi kiểm tra mắt định kỳ, thăm khám sớm khi mắt có các dấu hiệu bất ổn. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là đơn vị khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả. Các bệnh lý về mắt như viêm kết mạc, bệnh lý đáy mắt (tổn thương võng mạc, rách bong võng mạc), bệnh giác mạc, tăng nhãn áp và nhiều bệnh lý khác về mắt được điều trị thành công tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc.

Phòng khám Thu Cúc khám chữa các bệnh lý về mắt cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau

Bác sĩ chuyên khoa mắt đang kiểm tra thị lực cho bệnh nhân bằng máy soi mắt hiển vi (ảnh minh họa).

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chuyên khoa mắt Thu Cúc đem lại niềm tin cho người bệnh khi thăm khám và điều trị tại đây.

Đội ngũ bác sĩ khám Mắt giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phòng khám Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm công tác từ các bệnh viện lớn trong nước. Các bác sĩ không ngừng cập nhật phương thức tiên tiến hiện đại giúp mang đến giải pháp tốt cho người bệnh. Đội ngũ bác sĩ tại tại phòng khám Thu Cúc luôn nhiệt tình, chu đáo, ân cần và hết lòng vì người bệnh.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị khám hiện đại

Tại chuyên khoa Mắt phòng khám Thu Cúc được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp khám và chẩn đoán chính xác các bệnh lý về mắt. Máy đo khúc xạ tự động TR4000 của (Nhật), máy soi hiển vi (Nhật), máy soi đáy mắt (Đức),… và còn rất nhiều các thiết bị y tế tiên tiến khác được áp dụng nhằm mục đích thăm khám, chẩn đoán chính xác bệnh lý, từ đó đưa ra biện pháp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

Phục vụ người bệnh uy tín, chuyên nghiệp

Chuyên khoa Mắt Thu Cúc được đánh giá cao cả về chất lượng khám, chữa và phục vụ người bệnh. Người bệnh khi đến đây, được tiếp đón tận tình. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng và nhân viên tại phòng khám chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình thăm khám và điều trị bệnh.

Hệ thống đặt lịch khám và chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp, hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần. Số lượng bệnh nhân và người bệnh hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc lên đến hơn 90%. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và phòng khám ĐKQT Thu Cúc là đơn vị y tế uy tín được nhiều bệnh nhân và người bệnh đặt niềm tin khi thăm khám.

Các dấu hiệu bạn nên đi khám mắt sớm tại phòng khám Thu Cúc

Khi có các dấu hiệu biểu hiện bệnh lý về mắt, bạn nên đi khám sớm để phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Một số biểu hiện bệnh lý về mắt đó là:

Khi có các dấu hiệu biểu hiện bệnh lý về mắt bạn nên đến thăm khám sớm tại chuyên khoa mắt Thu Cúc, đây là địa chỉ uy tín điều trị nhiều bệnh lý về mắt được mọi người tin tưởng

Các bệnh về mắt có thể làm suy giảm thị lực nhanh chóng và rất dễ dẫn đến mù lòa nếu không được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả.

– Cảm giác mắt nhìn mờ nhiều và đột ngột

– Mắt có cảm giác nhìn đôi: nhìn một thành hai

– Mắt đỏ

– Đau nhức mắt nhiều

– Nhìn thấy nhiều vật thể trước mắt trôi nổi, …

Một số dấu hiệu khác ở mắt như nhìn hơi mờ, ngứa mắt, khô rát mắt, thấy có quầng đen, thay đổi về hình dáng nhãn cầu… bạn cũng nên xếp lịch và đi thăm khám với bác sĩ chuyên khoa mắt sớm để có biện pháp điều trị kịp thời.

Những lời khuyên giúp mắt sáng khỏe từ phòng khám Thu Cúc 

Một số lời khuyên giúp mắt sáng khỏe từ các bác sĩ chuyên khoa mắt tại phòng khám Thu Cúc, như sau:

  • Không đọc sách ở khoảng cách quá gần (<30cm), không nằm đọc, khi đọc nên ngồi ngay ngắn.
  • Đủ ánh sáng khi đọc: trước khi đọc cần kiểm tra độ sáng, tối quá hoặc sáng quá cũng đều gây hại cho mắt, gây mờ mắt hoặc lóa mắt.
  • Sinh hoạt điều độ, ngủ đủ giấc, đúng giờ. Sử dụng máy vi tính một cách khoa học, dành thời gian cho mắt nghỉ ngơi, phục hồi thị lực.
  • Ăn rau xanh, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả giúp cung cấp vitamin chống khô da, khô mắt.

Chuyên khoa Mắt tại phòng khám Thu Cúc làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, CN. Hệ thống đặt lịch khám nhanh chóng qua tổng đài 1900 55 88 92 giúp đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh. Hãy liên hệ đến phòng khám Thu Cúc, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề bất ổn về mắt, bạn cũng nên đi kiểm tra mắt định kỳ để bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan