Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh cơ xương khớp » Phòng khám Thu Cúc có khám Cơ Xương Khớp không?

Phòng khám Thu Cúc có khám Cơ Xương Khớp không?

Phòng khám Thu Cúc có khám cơ xương khớp không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh quan tâm muốn đăng ký khám tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Được xây dựng với quy mô lớn lên đến 7000m2 cùng cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đây là phòng khám đa khoa nhận khám và điều trị mọi loại bệnh lý trong đó có bệnh về xương khớp.
Phòng khám Thu Cúc có khám cơ xương khớp không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh quan tâm muốn đăng ký khám tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội.
Phòng khám Thu Cúc có khám cơ xương khớp không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh quan tâm muốn đăng ký khám tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Phòng khám Thu Cúc có khám cơ xương khớp không

Là phòng khám đa khoa lớn nhất tại Hà Nội hiện nay, phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đầy đủ các khu vực chức năng và các khoa phòng chuyên biệt phục vụ thăm khám và điều trị các chuyên khoa khác nhau. Đối với các bệnh lý gặp phải ở cơ xương khớp, phòng khám có các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm chuyên chẩn đoán và điều trị nhóm bệnh này hiệu quả.

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán bệnh cơ xương khớp tại đây được đầu tư đồng bộ, hiện đại với máy chụp Xquang, siêu âm…Riêng chụp CT người bệnh sẽ được chuyển về bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cùng hệ thống để thực hiện kỹ thuật này bằng xe chuyên dụng của bệnh viện.

người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc để thăm khám và điều trị các bệnh lý đa khoa nói chung, nhóm bệnh về cơ xương khớp nói riêng.
Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc để thăm khám và điều trị các bệnh lý đa khoa nói chung, nhóm bệnh về cơ xương khớp nói riêng.

Ưu điểm khi thăm khám bệnh cơ xương khớp tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Đối với người dân sinh sống và làm việc tại khu vực quận Cầu Giấy hoặc gần khu vực này, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc khai trương ngày 29/3/2019 là một địa chỉ khám cơ xương khớp đáng để lựa chọn. Với quy mô 7000m2, phòng khám có quy mô lớn nhất Hà Nội, lớn hơn nhiều so với các phòng khám thông thường. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí lại hợp lý.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc trực thuộc sự quản lý của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giẩy, Hà Nội, nơi có vị trí đắc địa, thuận lợi cả về giao thông và giao thương. Đến khám ở cơ sở này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại đây, với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế. Đội ngũ bác sĩ tại đây được “chọn mặt gửi vàng” từ trong nước và quốc tế, với nhiều vị có chuyên môn cao và nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn.

Hệ thống trang thiết bị tại đây được đầu tư đồng bộ, luôn được cập nhật mới, chất lượng ngoại nhập mang đến kết quả thăm khám và điều trị đạt tỷ lệ chính xác cao.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đạt chuẩn cao, chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc để thăm khám và điều trị các bệnh lý đa khoa nói chung, nhóm bệnh về cơ xương khớp nói riêng.

người bệnh có nhu cầu tìm hiểu Phòng khám Thu Cúc có khám cơ xương khớp không cũng đã có câu trả lời cụ thể từ những ưu điểm của địa chỉ này.
Người bệnh có nhu cầu tìm hiểu Phòng khám Thu Cúc có khám cơ xương khớp không cũng đã có câu trả lời cụ thể từ những ưu điểm của địa chỉ này.

Kế thừa các ưu thế của thương hiệu bệnh viện Thu Cúc

Với chất lượng cơ sở vật chất, nhân sự và dịch vụ cao cấp, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa và phát huy các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua. Đó là tỷ lệ 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng bệnh viện (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế Hà Nội), Đặc biệt, qua các đợt chấm điểm bệnh viện 2 năm gần đây, bệnh viện Thu Cúc luôn giành điểm số cao, đứng trong Top 3 bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội, top 7 bệnh viện đạt điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội.

Những thông tin trên đã giúp các người bệnh có nhu cầu tìm hiểu Phòng khám Thu Cúc có khám cơ xương khớp không cũng đã có câu trả lời cụ thể.

Nhờ các ưu thế đặc biệt, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ đáng lựa chọn nhất khi tìm hiểu cơ sở y tế có khám chữa bệnh cơ xương khớp.sẵn sàng phục vụ lượng khách lớn trong thời gian tới. Đặc biệt, trong tháng khai trương phòng khám, ngoài quà tặng 30% giá gói khám tổng quát, còn có 1000 suất khám miễn phí dành cho người bệnh thân thiết, giảm 20% các chi phí cận lâm sàng phát sinh, miễn phí khám ban đầu, 20% nội soi tiêu hóa cùng nhiều ưu đãi khác.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan