Trang chủ » Sống khỏe » Bệnh tiêu hoá » Phòng khám Thu Cúc có khám bệnh tiểu đường không?

Phòng khám Thu Cúc có khám bệnh tiểu đường không?

Phòng khám Thu Cúc có khám bệnh tiểu đường không là thắc mắc của khá nhiều người dân gửi tới hệ thống y tế Thu Cúc vừa qua. Bệnh tiểu đường là một trong những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay. Hiện phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc ở 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội cũng như bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê đều có khám và điều trị tiểu đường. Tại đây, bệnh nhân được các giáo sư, bác sĩ giỏi chẩn đoán, điều trị với các máy móc y khoa tối tân.

1.Sự nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Phòng khám Thu Cúc có khám bệnh tiểu đường không?

Phòng khám Thu Cúc có khám bệnh tiểu đường không?

Bệnh phát triển một cách thầm lặng, đến khi có biểu hiện ra bên ngoài, lúc đó bệnh thường đã quá nặng. Tiểu đường là một loại bệnh về nội tiết do rối loạn chuyển hóa chất đường trong máu khiến cho lượng đường trong máu luôn ở mức cao. Bệnh có 2 dạng là tiểu đường type 1 và tiểu đường type 2. Đây là một trong số các căn bệnh phổ biến hiện nay ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh, nhất là khi đây chính là nguyên nhân gây nên các bệnh về tim mạch, huyết áp, suy thận…

Phòng khám Thu Cúc có khám bệnh tiểu đường không?

Phòng khám Thu Cúc có khám bệnh tiểu đường không?

2.Phòng khám Thu Cúc có khám bệnh tiểu đường không?

Bệnh tiểu đường là một trong các loại bệnh lý được thực hiện thăm khám và điều trị tại hệ thống y tế Thu Cúc bao gồm: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc và Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Bệnh nhân đến khám tiểu đường tại hai cơ sở y tế này được hướng dẫn vào khám tại chuyên khoa Nội Nội tiết.

Tại hệ thống y tế Thu Cúc, bệnh nhân tiểu đường sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, trong đó có các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ như:

+ Đại tá, PGS., TS., BS. Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Chuyên gia Tim mạch với hơn 30 năm kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội. Nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Hiện nay, bác sỹ Nguyễn Văn Quýnh là Phó Giám đốc Nội khoa, Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện Thu Cúc.

+ Bác sỹ chuyên khoa Cấp I Phạm Hồng Vân – Bác sỹ Nội, Chuyên khoa Nội tim mạch. Có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khoa hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba và Khoa Tim mạch, Bệnh viện Thanh Nhàn.

+ Bác sỹ CKII Y học lao động Nguyễn Ngọc Lân – Bác sĩ Tim mạch. Ông đã có kinh nghiệm nhiều năm khám chữa bệnh chất lượng cao. Ông nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội chung tại Bệnh viện tuyến cuối Quân đội (Y học Hàng không).

Thiết bị tiên tiến và dịch vụ đẳng cấp giúp điều trị tiểu đường hiệu quả 

Thiết bị tiên tiến và dịch vụ đẳng cấp giúp điều trị tiểu đường hiệu quả 

3.Thiết bị tiên tiến và dịch vụ đẳng cấp giúp điều trị tiểu đường hiệu quả 

– Trang thiết bị y tế mới và hiện đại nhất hiện nay: Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã trang bị những thiết bị y tế hiện đại nhất giúp tầm soát bệnh sớm ngay từ giai đoạn đầu. Trong đó, ngoài những thiết bị chẩn đoán bệnh tim mạch thông thường, phải kể đến hệ thống chụp cắt lớp CT 64 dãy giúp chụp hệ mạch và chẩn đoán bệnh động mạch vành.

– Bên cạnh đó, sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp cùng chính sách hỗ trợ tối đa sẽ giúp người bệnh giảm thiểu chi phí.

– Hệ thống đặt lịch khám chuyên nghiệp, nhanh chóng, thuận tiện.

– Cơ sở vật chất hiện đại, sạch đẹp, đội ngũ y tá, điều dưỡng nhiệt tình, có chuyên môn cao.

– Chính sách bảo hiểm đúng qui định hỗ trợ tối đa cho người bệnh.

Từ khóa:
Bài viết liên quan
Dịch vụ liên quan