Trang chủ » Sống khỏe » Sản khoa » Phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội

Chào bệnh viện Thu Cúc! Tôi là Phượng, 35 tuổi. Tôi đang có ý định sinh con và muốn đi khám sản phụ khoa để kiểm tra sức khỏe sinh sản cũng như tầm soát bệnh lí phụ khoa cho yên tâm khi sinh. Tôi có tìm hiểu một vài địa chỉ phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội nhưng vẫn chưa yên tâm và chưa biết nên chọn địa chỉ nào. Tôi có tham khảo ý kiến của bạn bè xem nên đi khám tại phòng khám sản phụ khoa ở Hà Nội nào cho yên tâm. Sau khi hỏi, tôi được bạn bè giới thiệu về dịch vụ khám sản phụ khoa tại bệnh viện Thu Cúc. Thấy đây là bệnh viện quốc tế lại được bạn bè giới thiệu nên tôi quyết định sẽ tới khám tại bệnh viện Thu Cúc. Nhưng bình thường tôi rất bận rộn và khó sắp xếp thời gian cả ngày để đi khám. Vậy xin hỏi, tôi có thể tới khám tại bệnh viện ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần được không? Xin cảm ơn!

Kim Phượng – Mê Linh

Chào chị Phượng! Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của bệnh viện chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chị Phượng thân mến! Bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện đa khoa hướng tới tiêu chuẩn quốc tế đã tạo dựng được uy tín, niềm tin với người bệnh và người bệnh trên cả nước. Dịch vụ khám sản phụ khoa là một trong những dịch vụ y tế được đánh giá cao tại bệnh viện Thu Cúc. Với đội ngũ bác sỹ sản phụ khoa tận tâm, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng có chuyên môn bài bản, nhiệt tình, bệnh viện Thu Cúc đã khám và hỗ trợ điều trị thành công những bệnh lí liên quan tới sản phụ khoa cho rất nhiều phụ nữ và được chị em tin tưởng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sản phụ khoa tin cậy của nhiều phụ nữ...

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám sản phụ khoa tin cậy của nhiều phụ nữ…

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh, bệnh viện Thu Cúc luôn có đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế tiếp đón, hướng dẫn và thăm khám cho người bệnh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần (cả thứ bẩy và chủ nhật). Vì vậy, chị có thể tới bệnh viện khám vào ngày cuối tuần. Hoặc để thuận tiện hơn cho việc thăm khám, chị có thể liên hệ trước với chúng tôi theo số hotline: 0243.835.5555 để đặt lịch thăm khám vào khoảng thời gian phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 024 3728 0888

Tổng đài hỗ trợ: 1900 55 88 92

Website: www.benhvienthucuc.vn

Dịch vụ liên quan