Trang chủ » Sống khỏe » Tin tức y khoa » Phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam

Phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam

Khu vực gần trường THPT Amsterdam, Hà Nội là một vị trí sầm uất và trung tâm, nơi hội tụ nhiều khu dân cư, cơ quan, trường học, trung tâm thương mại… Do đó, rất nhiều ý kiến muốn tìm hiểu về phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam khi có nhu cầu thăm khám chuyên khoa này. Dưới đây là một gợi ý dành cho bạn.
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 là địa chỉ uy tín nơi có phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ uy tín có phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam

Phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam đáng tin cậy

Tại khu vực gần trường THPT Amsterdam, để tìm một địa chỉ khám nội tiết đáng tin cậy, bạn có thể lựa chọn Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng. Đây là phòng khám quy mô lớn thuộc hệ thống bệnh viện ĐKQT Thu Cúc danh tiếng. Từ lâu, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nổi tiếng là địa chỉ khám và điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh lý đa khoa, trong đó có bệnh về nội tiết.

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của cộng đồng, cũng như giảm tải cho cơ sở 1, với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Nội tiết sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao là điều kiện cần có để đảm bảo hiệu quả chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết.

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao là điều kiện cần có để đảm bảo hiệu quả chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết.

Những điều kiện để đảm bảo hiệu quả việc khám nội tiết 

Một cơ sở y tế có khả năng khám chữa các bệnh về nội tiết hiệu quả cần có những điều kiện sau:

-ĐỘi ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội nội tiết giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

-Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết. Đặc biệt là hệ thống máy móc xét nghiệm, yếu tố không thể thiếu đối với khâu chẩn đoán bệnh lý nội tiết.

-Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đặc biệt yếu tố này càng chất lượng sẽ càng hỗ trợ tích cực cho hiệu quả khám chữa

-Khâu chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.

Chất lượng khám nội tiết tại bệnh viện Thu Cúc cơ sở 2

Là bệnh viện uy tín có phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tự hào hội tụ các bác sĩ nội tiết tài năng, đức độ. Trong đó có những vị bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến công lập tại Việt Nam.

Không những thế, bệnh viện còn được đầu tư mạnh và bài bản về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Trong đó, bộ riêng về chất lượng dịch vụ xét nghiệm đã đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012, cho những kết quả chính xác cao nhất.

Bên cạnh đó, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa truyền thống là một trong 3 bệnh viện ngoài công lập đạt điểm số chất lượng dẫn đầu tại Hà Nội theo kết quả các đợt chấm điểm mới nhất của Sở Y tế HN. Tỷ lệ người bệnh hài lòng đạt 99,9% (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế HN). Người bệnh đến đây được chăm sóc chu đáo, tận tâm như người nhà. Chất lượng như vậy nhưng chi phí hợp lý cũng là một ưu điểm của địa chỉ này.

Từ khóa:
Dịch vụ liên quan
Đăng ký nhận tư vấn
Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn
Connect Zalo TCI Hospital